Ngọ

Sinh năm 2002 mệnh gì, hợp màu gì? Hợp tuổi nào nhất?

Các bạn đã biết thông tin chi tiết về người sinh năm 2002 chưa? Sinh năm 2002 mệnh gì, hợp màu nào, hợp tuổi nào nhất? Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin của xemluangiai rất hữu ích. Hãy cùng theo dõi ngay nào.

Sinh năm 2002 mệnh gì?

Những người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Nghĩa là Gỗ cây dương. Những người này mang mệnh tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy. Còn mệnh tương khắc là mệnh Thổ, Kim.
Về cung mệnh cho người nam và nữ. Những người nam mạng thuộc cung Đoài, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Còn người nữ có cung Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

Nam nữ sinh năm 2002 tuổi gì?

Người sinh năm 2002 cầm tinh con Ngựa. Cách tính năm sinh dương lịch, tính từ 12 – 02 – 2002 đến 31 – 01 – 2003. Tính tuổi dương năm 2020 được 18 tuổi. Năm sinh âm lịch gọi là Nhâm Ngọ. Tính tuổi âm lịch năm 2020 được 19 tuổi. Họ có Thiên can là Nhâm. Tương hợp là Đinh, còn tương hình là Bính, Mậu. Địa chi của họ là Ngọ. Tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất. Tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
Người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc, tuổi con Ngựa

Sinh năm 2002 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn, buôn bán hay tính đến hôn nhân cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp. Bởi nó quyết định sự giàu sang, phú quý hoặc cuộc sống hôn nhân đó có hạnh phúc hay không.

Nam sinh năm 2002 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: nên chọn các tuổi như Giáp Thân, Canh Thìn,  Bính Tuất

+ Chọn tuổi kết hôn: nên chọn các tuổi hợp như Giáp Thân, Canh Dần, Canh Thìn, Bính Tuất

+ Tuổi kỵ: không hợp với các tuổi như Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Canh Tý, Bính Tý, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Dậu.

Nữ sinh năm 2002 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: nên chọn các tuổi hợp như Giáp Thân, Canh Dần, Bính Tuất

Xem thêm:  Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì khi chọn đá quý, mua xe?

+ Lựa chọn tuổi kết hôn: sẽ rất hợp với các tuổi như Giáp Thân, Canh Thìn, Bính Tuất, Canh Dần.

+ Tuổi kỵ: sẽ không hợp với các tuổi như Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Canh Tý, Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Mậu Tý

Sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Ngọ hợp hướng nào nhất?

Khi lựa chọn hướng làm nhà, đăt bếp hay đặt văn phòng cũng nên quan tâm hướng phù hợp với bản mệnh. Có như vậy mới hút được vận khí, may mắn nhiều hơn.

Nam sinh năm 2002 hợp với các hướng sau:
+ Hướng Tây Bắc (Sinh Khí)
+ Hướng Đông Bắc (Phúc Đức)
+ Hướng Tây Nam (Thiên Y)
+ Hướng Tây (Phục Vị)
Đây đều là những hướng tốt mang lại giàu sang, phú quý, tài lộc cho nam chủ. Trong gia đình con cái luôn hiếu thuận, khôn ngoan và thành đạt.
+ Hướng xấu: tránh chọn các hướng sau không tốt: hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam
Nam Nhâm Ngọ nên chọn các hướng Tây Bắc, Hướng Đông Bắc, Hướng Tây Nam, Hướng Tây
Nữ sinh năm 2002 hợp với các hướng dưới đây:
+ Hướng Tây Nam (Sinh Khí)
+ Hướng Tây (Phúc Đức)
+ Hướng Tây Bắc (Thiên Y)
+ Hướng Đông Bắc (Phục Vị)
Đây là các hướng tốt, nêu chọn đều đem lại tài lộc, giàu sang cho nữ chủ. Người trong nhà sống hòa thuận, con cái đề huề, khôn ngoan. Người thân trong gia đình được trường thọ.
+ Hướng xấu: các hướng không tốt đó là hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Nam và hướng Đông

Sinh năm 2002 hợp màu nào?

Nhiều bạn thường hỏi làm thế nào để may mắn. Đó là khi chọn trang phục, phụ kiện hay đặt đồ trong nhà, các bạn cũng nên quan tâm đến phong thủy, màu sắc phù hợp. Để gia tăng vận khí cũng như giúp may mắn hơn thì người sinh năm 2002 nên chọn các màu sắc sau:

+ Màu bản mệnh: chọn các màu thuộc hành Mộc. Đó là màu xanh lá cây, xanh lục hay xanh nõn chuối
+ Màu tương sinh: chọn các màu thuộc hành Thủy. Đó là các màu đen, xanh dương, xanh nước biển, xanh ngọc.
+ Màu kỵ; tránh các màu không hợp thuộc hành Kim. Đó là các màu xám, trắng, bạc, ghi.

Tuổi Nhâm Ngọ nên chọn đá màu nào?

Như đã nói ở trên, phong thủy trang sức đá rất quan trọng trong phát huy năng lượng, gia tăng vận khí và kéo may mắn về cho bản mệnh. Vậy người sinh năm 2002 sẽ hợp với những loại đá màu nào? Dưới đây là các màu sắc nên chọn:

Xem thêm:  Sinh năm 1978 mệnh gì ? Cung gì, hợp hướng nào?

Người Nhâm Ngọ nên chọn đá màu xanh dương, đen, xanh lá

Chọn màu xanh dương: chọn đá màu này rất hợp với cả nam và nữ. Đối với nam, màu xanh dương mang lại sự vững vàng, nam tính và trí tuệ . Còn với nữ, kết hợp với đá Sapphire hay phỉ thúy xanh lại mang sự nữ tính, trong sáng.

Chọn màu đen: đây là màu hợp với nam nhiều hơn. Màu đen mang lại sự quyền lực, nhã nhặn nhưng cũng có một chút gi huyền bí. Kết hợp với đá Bảo ngọc, Sapphire đem lại vận khí trong con đường thành danh

Chọn màu xanh lá cây: kết hợp với đá màu này sẽ đem lại sự trẻ trung, phong cách không chỉ nữ mà cả nam giới.

Nhâm Ngọ sinh năm 2002 chọn xe màu nào?

Việc sở hữu cho mình một chiếc xe sang chảnh nhưng lại hợp phong thủy hết ý thì còn gì bằng đúng không nào? Cùng xem tuổi Nhâm Ngọ với với những chiếc xe màu nào nhất dưới đây:

Chọn xe màu xanh lục: màu này vừa đẹp lại hài hòa. Khi chọn giúp người Nhâm Ngọ dễ dàng điều khiển và tìm đường. Đặc biệt giúp con đường làm ăn thuận lợi

Chọn xe màu đen, xanh nước biển: nếu chọn màu này thì đem lại quyền lực rất hợp với nam. Còn nữ thì cũng rất cá tính. Khi chọn màu xe này bản mệnh đi đường ít gặp tai nạn, làm ăn thuận lợi

Còn nếu các bạn đang yêu thích các màu xe như đỏ, hồng hay vàn thì sao nhỉ? Bởi nó trông cũng rất rực rỡ và đẹp mắt. Tuy nhiên, lưu ý cho các bạn sinh năm 2002 khi chọn màu xe phù hợp. Các bạn không nên chọn xe có các màu kể trên. Bởi nó là các màu xấu với bản mệnh, nếu chọn sẽ gây tai nạn, hay hỏng xe, sức khỏe yếu, làm ăn thua lỗ. Vậy nên các bạn hãy cân nhắc kĩ nhé.

Tuổi Nhâm Ngọ nên chọn xe màu xanh lục và đen

Như vậy là tất tần tật các thông tin về người sinh năm 2002 mệnh gì, hợp màu nào, tuổi nào đã có trong bài viết hôm nay. Các bạn cùng tìm hiểu thật kĩ nhé. Biết rằng người Nhâm Ngọ đang bước vào độ tuổi thanh xuân đẹp nhất.

Hi vọng với những thông tin này có thể đem lại may mắn, giúp các bạn thành công hơn trong những chặng đường tiếp nhé.

Related Articles

Back to top button