Ngọ

Nam, nữ sinh năm 1966 mệnh gì? Cung gì? Hợp màu gì nhất?

Bạn muốn biết về tuổi của mình mang ý nghĩa nào? Bạn muốn biết sinh năm 1966 mệnh gì, hợp màu nào nhất? nhưng lại chưa biết tìm hiểu ở đâu. Cùng theo dõi bài viết này để có được những thông tin hữu ích cho mình nhất.

Sinh năm 1966 mệnh gì

Người sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy. Nghĩa là Nước trên trời. Những người này có mệnh tương sinh là mệnh Mộc, Kim. Tương khắc là mệnh Hỏa, Thổ.
Về cung mệnh, người nam có cung Đoài, hành Kim thuộc Tây tứ mệnh. Còn người nữ có cung là Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

Nam nữ sinh năm 1966 tuổi gì

Những người sinh năm 1966 cầm tinh con Ngựa hay tuổi ngọ. Cách tính năm sinh dương lịch, tính từ 21 – 01 – 1966 đến 08 – 02 – 1967. Năm sinh âm lịch gọi là Bính Ngọ. Họ có Thiên can là  Bính. Tương hợp với mệnh Tân, tương hình với mệnh Canh, Nhâm.  Địa chi của họ là Ngọ. Tam hợp gồm  Dần – Ngọ – Tuất. Tứ hành xung gồm Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
Người sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy, cầm tinh con Ngựa

Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp tuổi nào?

Người ta thường nói làm gì cũng phải tâm đầu ý hợp. Bất kể là trong làm ăn hay tình duyên, việc lựa chọn cho mình tuổi nào để kết hợp là điều rất quan trọng. Trong làm ăn, chọn tuổi hợp để ký kết hợp đồng, làm ăn buôn bán hay hợp tác sẽ giúp công việc được suôn sẻ, nhiều tài lộc. Trong hôn nhân người hợp tuổi cũng xem như là tâm đầu ý hợp tạo được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Người nam sinh năm 1966 hợp tuổi nào nhất?

  • Trong làm ăn: nên chọn các tuổi như Bính Ngọ, Ất Mão, Tân Hợi. Những tuổi này hợp làm đối tác kinh doanh, nếu kết hợp sẽ đem lại tài lộc cho cả đôi bên.
  • Lựa chọn tuổi kết hôn: nên chọn các tuổi như Bính Ngọ, Ất Mão, Tân Hợi, Ất Tỵ, Nhâm Tý. Chọn các tuổi này các bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con đường tài lộc cũng gặp may mắn.
  • Tuổi kỵ: không nên chọn các tuổi xấu với bản mệnh như Đinh Mùi, Quý Sửu, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Kỷ Mùi, Tân Sửu.
Người nữ sinh năm 1966 hợp tuổi nào nhất?
  • Trong làm ăn: nên kết hợp làm ăn buôn bán với các tuổi Bính Ngọ Nhâm Tý, Tân Hợi
  • Lựa chọn tuổi kết hôn: chọn các tuổi hợp để kết duyên như Bính Ngọ, Nhâm Tý, Tân Hợi, Ất Tỵ, Ất Mão. Nếu chọn các tuổi này bạn sẽ được sống trong giàu sang, phú quý.
  • Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Quý Sửu, Kỷ Dậu, Kỷ Mùi, Tân Sửu, Tân Dậu là những tuổi xấu mà nữ chủ nên tránh cả trong làm ăn hay lựa chọn kết hôn.
Nam Bính Ngọ hợp với các tuổi Bính Ngọ, Ất Mão, Tân Hợi

Sinh năm 1966 hợp hướng nào?

Lựa chọn hướng để làm nhà, xây cổng, đặt văn phòng làm việc… xưa nay vốn là việc rất quan trọng. Bởi nó có ý nghĩa đem lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, cùng xem người sinh năm 1966 nên chọn những hướng hợp nào dưới đây nhé.

Xem thêm:  Sinh năm 1954 mệnh gì? Cung gì? Hợp hướng nào?

Nam Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào?

Nếu là nam tuổi Bính Ngọ, nên chọn các hướng hợp sau đây:

+ Hướng Tây Bắc ( Sinh khí): Chọn hướng này giúp nam chủ có được phúc lộc toàn vẹn. Gia đình hòa thuận, con cháu thông minh.

+ Hướng Đông Bắc (Diên niên): Chọn hướng này đem đến sự ổn định cho gia chủ. Làm điều gì cũng thuận lợi, tạo được sự no đủ, đủ đầy.

+ Hướng Tây (Phục vị): Chọn hướng này nam chủ luôn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, có quý nhân phù trợ. Từ đó mà mọi việc đều thuận lợi, công việc suôn sẻ.

+ Hướng Tây Nam (Thiên y): chọn hướng này là thiên thời địa lợi, luôn được bề trên che chở. Vì vậy làm việc gì cũng được may mắn, suôn sẻ.

Lưu ý cho người tuổi Bính Ngọ khi chọn hướng làm nhà, xây cổng, đặt bếp, đó là tránh các hướng xấu dưới đây:

+ Hướng Bắc (Hoạ hại): chọn hướng này không tốt bởi có hung khí

+ Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Chọn hướng này xấu bởi đem đến sự chết chóc

+ Hướng Nam (Ngũ quỷ): hướng này đem lại điềm xấu, hay gặp tai hoạ

+ Hướng Đông Nam ( Lục sát): đây là hướng có sát khí nặng, không tốt

Nam Bính Ngọ nên chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam

Nữ Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào?

Đối với nữ tuổi Bính Ngọ, nên chọn các hướng hợp dưới đây để làm nhà, đặt bếp, làm cổng:

+ Hướng Tây Bắc (Thiên y): Hướng này thiên thời địa lợi, luôn được bề trên che chở

Xem thêm:  Sinh năm 2014 mệnh gì, cung gì? Hợp tuổi nào?

+ Hướng Đông Bắc (Phục vị): Hướng này luôn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ. Nhờ vậy mà mọi việc thuận lợi hơn

+ Hướng Tây (Diên niên): chọn hướng này đem đến cho gia chủ mọi sự tốt lành, ổn định

+ Hướng Tây Nam (Sinh khí): hướng này tốt cho con đường công danh của nữ chủ, sẽ đem lại phúc lộc vẹn toàn

Lưu ý: Người nữ tuổi Bính Ngọ không nên chọn các hướng xấu sau đây:

+ Hướng Bắc (Hoạ hại): chọn hướng này không tốt bởi có hung khí

+ Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Chọn hướng này xấu bởi đem đến sự chết chóc

+ Hướng Nam (Ngũ quỷ): hướng này đem lại điềm xấu, hay gặp tai hoạ

+ Hướng Đông Nam ( Lục sát): đây là hướng có sát khí nặng, không tốt

Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp màu gì?

Tuổi Bính Ngọ hợp màu gì rất quan trọng trong cuộc sống. Nếu chọn màu theo phong thủy hợp với bản mệnh sẽ giúp tăng năng lượng, may mắn. Từ đó mọi việc làm luôn thuận lợi, may mắn hơn.

Đối với nam sinh năm 1966, nên chọn các màu sắc sau:

  • Màu hợp: là các màu thuộc hành Thổ và hành Kim. Đó là màu vàng, nâu, màu trắng, bạc, kim. Đây là các màu tạo sự tương sinh, tương hợp với mệnh nam. Từ đó có nhiều năng lượng, làm việc luôn thuận lợi, phát triển
  • Màu kỵ: tránh chọn các màu như màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa). Đây là các màu có sự xung khắc với mệnh nam, rất xấu.

Đối với nữ tuổi Bính Ngọ, nên chọn các màu hợp dưới đây:

  • Màu hợp: chọn các màu thuộc hành Hỏa, Thổ. Đó là màu đỏ, hồng, cam, tím và màu vàng, nâu. Các màu tương sinh, tương hợp với nữ mệnh. Tốt trong tăng vận khí, năng lượng, đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống.
  • Màu kỵ: tránh chọn các màu không hợp như xanh lục, xanh lá, xanh nõn chuối (thuộc hành Mộc). Đây là các màu xung khắc với bản mệnh, mang lại điều xấu.

Nam Bính tý chọn màu mệnh Thổ, Kim. Nữ hợp mệnh Thổ, Hỏa

Tất tần tật những gì về sinh năm 1966 mệnh gì, hợp tuổi nào, màu gì…đã được thông tin đến các bạn một cách chi tiết nhất. Vậy là sau khi tìm hiểu, các bạn đã biết về mệnh cũng như tuổi của mình như thế nào rồi đúng không? Cùng vận dụng nó trong cuộc sống để mang lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp hơn nhé.

Related Articles

Back to top button