Giới thiệu

1. Lý do ra đời?

Tử vi phong thủy là lĩnh vực rất quan trọng của cuộc sống con người. Chúng ta sống không chỉ về vật chất đơn thuần mà còn có tâm linh và ý thức bên trong mỗi con người. Luận giải về những điều trừu tượng trong cuộc sống đó là mục đích ra đơi của web xemluangiai.net. Với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với tất cả mọi người.

logo-xemluangiai

Các kiến thức được biên soạn sưu tầm trên xemluangiai.net đều được chắt lọc kĩ lưỡng nhằm mang lại nguồn thông tin giá trị, tham khảo cho tất cả độc giả. Chúng ta có thể sử dụng vào nhiều mục đích từ hôn nhân, học tập hoặc làm việc.

Xemluangiai.com rất hân hạnh đồng hành cùng quý vị độc giả mang lại những thông tin giá trị, bổ ích nhất.

2. Chúng tôi là ai?

Chắc hẳn nhiều độc giả thắc mắc chúng tôi là ai? Chúng tôi không phải là công ty mà chỉ là các cá nhân tụ họp thành một nhóm. Qua đó biên soạn phát triển nội dung nhằm cung cấp những nguồn thông tin hữu ích đến độc giả.

thành viên xemluangiai

Hiện tại chúng tôi có 5 thành viên và trong tương lai tuyển thêm các thành viên mới. Cùng nhau làm việc tại một văn phòng ở quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

3. Cách thức hoạt động xemluangiai.net

Các nội dung trên website được biên soạn theo nhu cầu tìm kiếm của người dùng về phong thủy, tử vi. Hầu hết các thông tin đều được tổng hợp, sàng lọc tỉ mỉ nhằm mang lại nguồn thông tin giá trị. Tuy nhiên mọi sự việc luôn vận động do đó các thông tin có thể bị lỗi thời, đó là lý do tại sao đội ngũ luôn cập nhật kiến thức và update nội dung theo kịp nhu cầu của độc giả.

Website hoạt động theo hình thức phi lợi nhuận, tất cả thông tin đều hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy bổ ích nhớ chia sẻ nhằm lan tỏa đến bạn bè, người thân.

Nguồn thu nhập chính của website là doanh thu từ quảng cáo google. Dù chỉ là nguồn thu nhập nhỏ nhưng là động lực giúp web xemluangiai.net phát triển.

4. Mục tiêu

Mục tiêu trước mắt của xemluangiai.net đó là đạt được mục đích về lượt xem trên ngày. Chúng tôi cố gắng phát triển và tăng lượng xem trên Google Search. Vì vậy nếu độc giả thấy rằng các thông tin bổ ích nhớ chia sẻ qua mạng xã hội như Facebook, Zalo đến bạn bè, người thân.

Chúng tôi rất cảm ơn và mong rằng nhận được sự ủng hộ tích cực từ độc giả gần xa.

Back to top button