Ngọ

Sinh năm 1954 mệnh gì? Cung gì? Hợp hướng nào?

Cùng tìm hiểu ngay người sinh năm 1954 mệnh gì, những màu hợp, hướng hợp cũng như tuổi hợp với mình. Các thông tin rất cần thiết và quan trọng giúp người tuổi Ngọ có nhiều điều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Sinh năm 1954 mệnh gì? Cung gì?

Người sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim – Sa Trung Kim. Nghĩa là Vàng trong cát. Họ có mệnh tương sinh là mệnh Thủy, Thổ. Còn mệnh tương khắc là mệnh Mộc, Hỏa.

Về cung mệnh, người nam có cung Khảm, hành Thuỷ, thuộc Đông tứ mệnh. Người nữ có cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1954 tuổi gì?

Những người sinh năm 1954 cầm tinh con Ngựa. Cách tính năm sinh dương lịch, tính từ 03 – 02 – 1954 đến 23 – 01 – 1955. Tính tuổi dương lịch năm 2020 được 66 tuổi. Năm sinh âm lịch gọi là Giáp Ngọ. Tính tuổi âm lịch năm 2020 được 67 tuổi. Những người này có Thiên can là Giáp. Tương hợp với mệnh Kỷ, tương hình với mệnh Mậu, Canh. Địa chi của họ là Ngọ. Tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất. Còn tứ hành xung gồm Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
Người sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim - Sa Trung Kim, tuổi con Ngựa

Giáp Ngọ sinh năm 1954 hợp tuổi nào?

Chọn tuổi hợp làm ăn cũng như kết duyên luôn là điều quan trọng được mọi người chú ý. Việc chọn đúng giúp cho con đường công danh và tình duyên được thuận lợi. Theo đó, người sinh năm 1954 nên chọn các tuổi hợp như: tuổi Dần và tuổi Tuất. Đây là hai tuổi kết hợp rất ăn ý với tuổi Giáp Ngọ. Dù trong làm ăn hay tình duyên thì đều mang lại cho nhau sự thân thiết, tin cậy. Còn về tuổi kỵ, người sinh năm 1954 tránh các tuổi Tý, Mão và Dậu. Những tuổi này nếu kết hợp sẽ không đem lại sự ăn ý với nhau. Vì vậy, rất dễ gây ra những tranh cãi, hận thù.

Xem thêm:  Nam, nữ sinh năm 1966 mệnh gì? Cung gì? Hợp màu gì nhất?

Ngoài ra cũng có thể dựa vào nam mạng, nữ mạng để xem tuổi hợp. Nam sinh năm 1954 sẽ hợp với các tuổi dưới đây:

+ Trong làm ăn: nên chọn các tuổi hợp đó là Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Bính Thân
+ Lựa chọn tuổi kết hôn: nên chọn các tuổi để kết duyên như Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Thân, Nhâm Dần, Kỷ Hợi, Quý Tỵ
+ Tuổi kỵ: các tuổi như Đinh Dậu, Tân Mão, Quý Mão, Kỷ Dậu là các tuổi xấu cần tránh để không ảnh hưởng đến tài vận và hôn nhân.
Nữ sinh năm 1954 nên chọn các tuổi sau:
+ Trong làm ăn: các tuổi tốt gồm Giáp Ngọ, Nhâm Dần, Bính Thân
+ Lựa chọn tuổi kết hôn: nên chọn các tuổi như Giáp Ngọ, Canh Tý, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Bính Thân, Nhâm Dần
+ Tuổi kỵ: tránh các tuổi xấu khi kết hợp làm ăn cũng như kết duyên đó là Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Mão, Tân Mão
Sinh năm 1954 hợp với tuổi Dần, tuổi Tuất

Nam nữ sinh năm 1954 hợp hướng nào?

Nếu chọn tuổi làm ăn, kết duyên là quan trọng thì chọn hướng được coi là điều không thể thiếu khi làm nhà, đặt bếp hay xây cổng. Việc chọn hướng thích hợp với bản mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho chúng ta.

Nam sinh năm 1954 hợp hướng nào nhất?
+ Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Hướng này nếu chọn mang lại tài lộc, vinh hoa, phú quý
+ Hướng Nam (Phúc Đức): Hướng này luôn được sự giúp đỡ từ mọi người
+ Hướng Đông (Thiên Y): hướng này thiên thời địa lợi, luôn được bề trên che chở
+ Hướng Bắc (Phục Vị): chọn hướng này con đường công danh rộng mở
+ Hướng không hợp: tránh chọn các hướng xấu như Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc
Nữ sinh năm 1954 hợp hướng nào nhất?
+ Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): những hướng này mang lại tài lộc, giàu sang
+ Hướng Tây Bắc (Phúc Đức): làm mọi việc được thuận lợi, nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người
+ Hướng Tây (Thiên Y): hướng này hợp thiên thời, mọi việc được bề trên che chở
+ Hướng Tây Nam (Phục Vị): chọn hướng này tốt cho con đường công danh của nữ chủ
+ Hướng không hợp: tránh chọn các hướng xấu như Bắc, Đông Nam, Đông, Nam
Tuổi Giáp Ngọ nên chọn hướng Đông Nam, Nam. Đông, Bắc

Người sinh năm 1954 hợp màu nào? 

Việc lựa chọn những màu hợp Giáp Ngọ và hài hòa không chỉ làm cuộc sống thêm tươi đẹp sắc màu mà còn có ý nghĩa đem lại sự may mắn. Người sinh năm 1954 hợp màu sắc dưới đây:

  • Màu bản mệnh: nên chọn các màu thuộc hành Kim. Đó là màu xám, trắng, ghi. Những màu này sẽ phát huy năng lượng của bản mệnh. Từ đó giúp công việc thêm thuận lợi, phát triển hơn.
  • Màu tương sinh: chọn các màu thuộc hành Thổ. Đó là các màu như vàng, nâu, vàng sẫm, nâu đất. Những màu này sẽ tạo được năng lượng tương sinh với bản mệnh. Từ đó giúp cho công việc, cuộc sống thêm nhiều may mắn, thuận lợi.
  • Màu kiêng kỵ: tránh chọn các màu thuộc hành Hỏa. Đó là màu đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này sẽ làm giảm năng lượng của bản mệnh, luôn gây cản trở đến công việc, cuộc sống.
Xem thêm:  Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì khi chọn đá quý, mua xe?

Giáp Ngọ sinh năm 1954 hợp đá màu nào?

Trong ý nghĩa phong thủy, việc chọn đá hợp màu bản mệnh sẽ đem lại năng lượng để giúp công việc phát triển hơn. Từ đó, gia tăng vận khí, mang lại tài lộc dồi dào. Vì vậy, điều cần thiết cho những người sinh năm 1954 là chọn cho mình những loại đá quá hợp màu sắc nhất nhé. Theo đó, tuổi Giáp Ngọ nên chọn các màu đá như trắng, vàng, nâu.

Nếu chọn màu trắng, những loại đá luôn mang lại sự lấp lánh, xa hoa. Màu này đem lại sự nhã nhặn cho bản mệnh. Năng lượng mà nó đem lại cũng rất dồi dào.

Nếu chọn màu vàng, đây là màu mang đến sự ấm áp, vui tươi. Nếu kết hợp với các loại đá thì mang lại sự thông thái, trí tuệ, cảm giác hưởng thụ hạnh phúc.

Nếu chọn màu nâu, đây là màu mang lại sự vững chắc. Khi kết hợp với các loại đá đem lại sự nam tính nổi bật.

Giáp Ngọ nên chọn đá màu trăng, vàng, nâu

Như vậy xemluangiai đã cung cấp thông tin như người sinh năm 1954 mệnh gì, hợp màu nào, tuổi nào đã được thông tin đến các bạn. Hi vọng các bạn tìm hiểu thật kỹ và có những vận dụng cho mình. Từ đó mạng lại những may mắn, tài lộc nhé.

Rate this post

Related Articles

Back to top button