Tử Vi

Luận các năm Tam Tai 2006 Bính Tuất chi tiết theo chuyên gia

Tam Tai 2006 là một hạn xấu kéo dài trong 3 năm liên tiếp, chu kỳ 9 năm lặp lại, mang theo những điều không may mắn, xui rủi đến tất cả các phương diện từ công việc, tài lộc, tình cảm gia đạo đến sức khỏe của người tuổi Bính Tuất. Trong bài viết này, Xemluangiai.net sẽ làm rõ về những tác động tiêu cục của Tam Tai tuổi Bính Tuất và đưa ra hướng dẫn chi tiết về phương pháp hóa giải hạn xấu này.

Cách tính Tam Tai 2006 Bính Tuất từ chuyên gia

Để xác định năm Tam Tai cho người sinh năm 2006, ta cần phân tích dựa trên mệnh cục thuộc vòng tràng sinh của tuổi Tuất. Năm Tam Tai của tuổi Hợi sẽ là năm có địa chi đặt tại các vị trí Bệnh – Tử – Mộ trên vòng tràng sinh. 

Trên vòng tràng sinh quy luật của các con giáp theo mệnh cụ cụ thể như sau:

  • Vòng tràng sinh tương ứng với bộ tam hợp Kim cục, bao gồm các con giáp Tỵ – Dậu – Sửu, sẽ gặp hạn Tam Tai trong các năm địa chi Hợi – Tý – Sửu.
  • Vòng tràng sinh ứng với bộ tam hợp Mộc cục gồm con giáp Hợi, Mão, Mùi sẽ trải qua chuỗi ba năm Tam Tai là Tỵ – Ngọ – Mùi.
  • Vòng tràng sinh ứng với tam hợp Thủy cục gồm các con giáp Thân – Tý – Thìn sẽ đối mặt với hạn Tam Tai vào các năm địa chi Dần – Mão – Thìn.
  • Vòng tràng sinh thuộc Hỏa cục tam hợp Dần – Ngọ – Tuất sẽ phải đối diện với hung hiểm kéo dài trong 3 năm Tam Tai liên tiếp là Thân – Dậu – Tuất.

Để xác định năm Tam Tai 2006, người tuổi Bính Tuất chỉ cần đối chiếu tuổi của mình với quy luật ở trên. Qua đó, sẽ nắm được chính xác tuổi của mình phạm Tam Tai vào những năm nào để có thể tìm phương pháp ứng phó phù hợp, từ đó giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực từ hạn này.

Giải đáp: Hạn Tam Tai 2006 là năm nào?

Dựa theo cách tính ở phần 1 thì có thể dễ dàng xác định được người sinh năm 2006 con giáp là Tuất nên thuộc bộ tam hợp Hỏa cục Dần – Ngọ – Tuất trên vòng tràng sinh. Do đó người tuổi Bính Tuất sẽ dính hạn Tam Tai vào năm đầu địa chi Thân (Bệnh). năm giữa địa chi Dậu (Tử) và năm cuối địa chi Tuất (Mộ):

  • Năm đầu tuổi Thân: 2028 – Mậu Thân; 2040 – Canh Thân; 2052 – Nhâm Thân; 2064 – Giáp Thân; 2076 – Bính Thân; 2088 – Mậu Thân
  • Năm giữa tuổi Dậu: 2029 – Kỷ Dậu; 2041 – Tân Dậu; 2053 – Quý Dậu; 2065 – Ất Dậu; 2077 – Đinh Dậu; 2089 – Kỷ Dậu; 
  • Năm cuối tuổi Tuất: 2030 – Canh Tuất; 2042 – Nhâm Tuất; 2054 – Giáp Tuất; 2066 – Bính Tuất; 2078 – Mậu Tuất; 2090 – Canh Tuất
Xem thêm:  Ba năm Tam Tai 2003 là năm nào? Ảnh hưởng đến vận số ra sao?

Tuổi Bính Tuất hãy để ý những năm này dễ vướng phải nhiều điều rắc rối, không may mắn đến với công việc, tài lộc và sức khỏe của bản mệnh. 

Tam Tai tuổi Bính Tuất 2006 năm nào nặng nhất?

Chuyên gia phong thủy cho biết trong chuỗi hạn Tam Tai 2006, năm Tam Tai thứ hai – năm Dậu được coi là năm mà bản mệnh phải chịu ảnh hưởng nặng nhất, trong khi năm đầu và năm cuối có phần nhẹ nhàng hơn. 

tam tai 2006

Xem vận hạn trong ban năm Tam Tai tuổi 2006

Mức độ tác động tiêu cực từ hạn Tam Tai tuổi Bính Tuất qua từng năm được luận giải chi tiết như sau:

Năm đầu Tam Tai tuổi Bính Tuất 2006

Năm đầu tiên trong chuỗi ba năm Tam Tai đối với người tuổi Bính Tuất là năm Thân, do Thần Nhân Hoàng cai quản, đem theo những khó khăn cho việc khởi sự, tạo tác. Năm này đề phòng sự biến động không tốt trong sự nghiệp, tài chính hao tổn, đầu tư có thể thua lỗ. 

Ngoài ra, chú ý gia đạo thiếu hòa khí và xung đột có thể dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ giữa các thành viên. 

Năm này các công việc đại sự như hùn hạp làm ăn, xây cất nhà cửa, cưới gả thì không nên tiến hành.

Luận vận hạn năm Tam tai giữa tuổi 2006

Năm giữa Tam Tai của người tuổi Bính Tuất là năm Dậu do ông thần Thiên Họa cai quản, là năm hạn nặng nhất trong ba năm. Trong năm này người tuổi 2006 chú ý có thể phải chịu ảnh hưởng cực kỳ tiêu cực đối với công việc và sức khỏe. Trong lĩnh vực kinh doanh, mặc dù sẽ rất khó khăn nhưng cần kiên trì không nên bỏ dở, bởi sau này nếu muốn phát triển lại thì sẽ khó thành công

Đồng thần chủ mệnh tuổi Tuất cần phải đề phòng khả năng gặp tai nạn khi di chuyển bằng xe cộ hay miền sông nước.

Xem năm Tam Tai của tuổi Tuất 2006

Năm Tam Tai cuối cùng của người sinh năm 2006 là năm Tuất, chủ mệnh cần đặc biệt chú ý dễ vướng phải những rắc rối thị phi, nặng hơn thì liên quan đến kiện thưa pháp lý. Ngoài ra, khả năng phải đối mặt với những tổn thất về tài sản và đất đai là điều có thể xảy ra.

Theo chuyên gia, thời gian này cần hạn chế kết thúc các công việc quan trọng, bởi sẽ khó đạt được mục tiêu như kỳ vọng. 

Năm nay tuổi Bính Tuất có phạm Tam Tai không?

Tuổi Bính Tuất 2006 năm 2024 có phạm Tam Tai không?

Dựa vào cách tính ở trên dễ nhận thấy rằng năm 2024 ứng với năm Thìn, là năm Tam Tai của các tuổi thuộc Tam Hợp Thủy cục Thân, Tý, và Thìn trong Vòng Tràng Sinh. Do đó, có thể khẳng định rằng năm 2024 Giáp Thìn không phải là năm Tam Tai của những người tuổi Sửu 2006.

Tuổi 2006 năm 2025 có phạm Tam Tai không?

Năm 2025 cũng không phải là năm hạn Tam Tai của người tuổi Bính Tuất. Bởi theo cách tính của Tam Tai dựa trên Vòng Tràng Sinh, chúng ta nhận thấy 2025 là năm Tỵ tức năm Tam Tai của các tuổi Hợi, Mão và Mùi chứ không phải của tuổi Tuất.

Xem thêm:  Bình giải 3 năm Tam Tai 2009 - tuổi Kỷ Sửu chuẩn xác 98,98%

Sinh năm Bính Tuất 2006 năm 2026 có phạm Tam Tai không?

Tương tự, người sinh năm 2006 sẽ không phải đối mặt với hạn Tam Tai trong năm 2026. Bởi năm này là năm Ngọ, chính là năm Tam Tai của bộ Tam Hợp Mộc cục Hợi – Mão – Mùi trên Vòng Tràng Sinh. 

Giải hạn Tam Tai tuổi Bính Tuất 2006 chính xác

Những hung hiểm từ hạn Tam Tai là không thể tránh khỏi, tuy nhiên, gia chủ tuổi Bính Tuất có thể thực hiện một số biện pháp để giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực, đảm bảo sự bình an cho bản thân và gia đình.

Một trong những phương pháp được đánh giá là hữu hiệu nhất và nhiều người sử dụng chính là dâng lễ cúng giải hạn đầu năm. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện lễ cúng giải hạn Tam Tai tuổi 2006:

  • Chuẩn bị Lễ Vật cho lễ cúng giải hạn Tam Tai 2006:

+ Một bộ hình nhân thế mạng, phải là nam hoặc nữ tùy thuộc vào giới tính của người giải hạn.

+ Một bài vị giấy màu đỏ, ghi chữ màu đen tên của vị thần cai quản tương ứng với từng năm Tam Tai.

+ Một gói nhỏ đồ cá nhân của chủ mệnh tuổi 2006 bao gồm tóc, móng tay, móng chân, vạt áo cũ và một ít tiền lẻ.

+ Một bộ Tam sên gồm thịt lợn, tôm (cua) và trứng gà (vịt).

+ Một số đồ lễ khác như nến, hương, thuốc lá, vàng mã, lư hương, rượu, trầu, đĩa muối gạo, hoa quả, và hoa.

  • Thực Hiện Lễ Cúng giải hạn Tam Tai tuổi Bính Tuất:

+ Thắp hương 3 nén hương và thực hiện lạy 3 vái, rồi lạy tiếp 12 vái với sự tôn trọng và lòng thành kính.

+ Đọc văn khấn, cầu mong bình an và hóa giải tất cả những điều xấu xa có thể xảy đến.

+ Khi hương đèn cháy hết, mang theo gói nhỏ chứa tóc, móng tay, móng chân và vứt bỏ tại ngã ba/ ngã tư đường.

+ Vứt xong đi về không được quay đầu nhìn lại

+ Hóa tiền vàng, rắc muối gạo và dọn đồ lễ 

  • Lưu ý khi tiến hành lễ cúng giải hạn Tam tai 2006:

+ Địa điểm tiến hành: trước sân nhà, ngã ba hay ngã tư đường gần nơi chủ mệnh tuổi Bính Tuất sinh sống. 

+ Thời gian: từ 18h – 20h tối. 

+ Ngày làm lễ cúng: Tùy thuộc vào năm Tam Tai là năm đầu, năm giữa hay năm cuối.

#Nếu năm Tam Tai đầu: Địa chi Thân do thần Nhân Hoàng cai quản nên cúng vào ngày 8/1 âm lịch và vái lạy về hướng Tây Nam.

#Nếu năm Tam Tai giữa: Địa chi Dậu do thần Thiên Họa cai quản nên tiến hành cúng giải hạn vào ngày 7/1 âm lịch và vái lạy về hướng Tây.

#Nếu năm Tam Tai cuối: Địa chi Tuất do thần Địa Tài đại diện nên cúng vào ngày 6/1 âm lịch và vái lạy về hướng Tây Bắc.

Với việc thực hiện đúng các bước này, người tuổi Bính Tuất 2006 có thể hy vọng giảm thiểu tác động tiêu cực từ hạn Tam Tai và tạo điều kiện cho một năm mới tràn đầy may mắn và bình an.

Bên cạnh việc tiến hành lễ cúng giải hạn thì người tuổi Bính Tuất có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hợp tuổi cùng với đó, sống lương thiện, tích đức cho bản thân để thu hút vận may, hóa dữ thành lành

Với những chia sẻ chi tiết về hạn Tam Tai 2006 Bính Tuất trên đây thì quý bạn đọc đã nắm được rõ ràng 3 năm phạm hạn là Thân – Dậu – Tuất, trong đó năm Dậu sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Và chu kỳ 3 năm Tam Tai tuổi Bính Tuất gần nhất là 2028, 2029 và 2030 cần phải lưu ý. Hãy dựa vào hướng dẫn chi tiết về các biện pháp hóa giải hạn mà chúng tôi đã cung cấp để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúc tuổi Bính Tuất luôn gặp may mắn, bình an và thành công trong cuộc sống!

 

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button