Thìn

Nam nữ sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp hướng nào? Màu sắc gì?

Các bạn sinh năm 1988 đang muốn tìm hiểu sinh năm 1988 mệnh gì, hợp hướng nào, màu nào. Nhưng lại không biết tìm hiểu ở đâu. Vậy hãy cùng theo dõi ngay bài viết của xemluangiai.net để có thông tin chính xác nhất nhé.

Sinh năm 1988 mệnh gì?

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc, tức là Gỗ rừng già. Những người này có tương sinh là mệnh Hỏa, Thủy. Tương khắc là mệnh Thổ và Kim.

Về cung mệnh, người nam là Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Còn người nữ có cung mệnh là Chấn Mộc thuộc Tây tứ mệnh.

Người sinh năm 1988 cầm tinh con Rồng (xương con Rồng, tướng tinh con Quạ). Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 17-02-1988 đến 05-02-1989. Năm nay (2020) tuổi dương là 32 tuổi. Năm sinh âm lịch là Mậu Thìn. Tuổi âm tính năm nay 33 tuổi. Những người sinh năm 1988 có Thiên Can là Mậu. Tương hợp là Quý, tương hình là Nhâm, Giáp. Còn Địa chi của họ là Thìn. Tam hợp là Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung gồm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, cầm tinh con Rồng

Sinh năm 1988 hợp tuổi nào?

Đối với nam mạng sinh năm 1988 hợp tuổi trong làm ăn cũng như hôn nhân sau đây:

+ Trong làm ăn: chọn các tuổi như Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Sửu, Quý Dậu thì con đường làm ăn được thuận lợi, phát tài.

+ Lựa chọn tuổi kết hôn: Nếu lấy vợ các tuổi như Ất Sửu, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Hợi, Kỷ Tỵ, Quý Dậu thì sẽ mang lại hôn nhân tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, kinh tế khá giả. Nếu chọn các tuổi kết hôn là  Mậu Thìn, Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ thì tình cảm vợ chồng tốt đẹp. Nhưng cuộc sống chỉ  ở mức trung bình, kinh tế không khá giả.

Xem thêm:  Bính Thìn sinh năm 1976 hợp với tuổi nào? Hợp màu gì?

+ Tuổi kỵ: tránh chọn các tuổi không hợp là Tân Mùi, Quý Mùi.

Đối với nữ mạng Bính Thìn, cũng nên chọn các tuổi hợp sau đây:

+ Trong làm ăn: nên chọn các tuổi hợp là Ất Hợi, Quý Dậu, Kỷ Tị. Vì nếu chọn công việc thuận lợi, suôn sẻ.

+ Lựa chọn tuổi kết hôn: Nếu kết hôn  với tuổi Đinh Mão, Đinh Sửu, Kỷ Tị, Quý Dậu, Ất Hợi, Ất Sửu thì gia chủ  sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đặc biệt là vật chất và tình cảm đầy đủ. Nếu  kết duyên với tuổi Canh Ngọ, Mậu Thìn, Bính Tý thì chỉ hợp về đường tình duyên nhưng đường tài lộc kém.

+ Tuổi kỵ: không nên chọn làm ăn, kết duyên với các tuổi như Tân Mùi, Quý Mùi.

Người sinh năm 1988 hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Sửu, Quý Dậu trong làm ăn

Tuổi Thìn 1988 hợp màu gì?

Nam mạng Mậu Thìn hợp màu gì?

Nam mạng sinh năm 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc. Vì vậy, sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy. Đó là đen, xanh nước biển. Ngoài ra còn hợp với các màu tương hợp thuộc hành Thổ. Các màu kể đến là xanh lá cây, nâu, vàng.

Nam mạng tuổi Thìn sẽ kị với các màu thuộc hành Kim. Đó là trắng, xám và ghi (Kim khắc Mộc). Tiếp đó là các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím sẽ không hợp. Vì khi kết hợp sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Nữ mạng tuổi Thìn hợp màu gì?

Nữ mạng tuổi Thìn 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc. Vì vậy cũng hợp với các màu  thuộc hành Thủy(màu tương sinh). Đó là màu đen, xanh nước biển. Ngoài ra cũng nên chọn các màu tương hợp thuộc hành Thổ như xanh lá cây, nâu, vàng.

Các màu kỵ gồm trắng, xám, ghi (thuộc hành Kim). Đặc biệt nên tránh dùng các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím. Bởi đây là các màu gây sinh xuất, giảm năng lượng, sẽ không tốt.

Người tuổi Mậu Thìn hợp màu hành Thổ, Thủy

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào?

Người tuổi Mậu Thìn là mệnh Mộc, cung Chấn thuộc Đông tứ trạch. Khi chọn hướng nhà nên chọn các hướng hợp để sinh tài lộc, phúc khí:

Xem thêm:  Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

+ Hướng tốt:

Hướng Nam (Sinh khí): nên đặt hướng cửa chính tạo phúc nhanh, phụ nữ hiếu thảo, lương thiện. Gia chủ có con cái luôn giỏi và thông minh. Nói chung đều tốt, giàu sang và phú quý.

Hướng Bắc (Thiên y): hướng này khá tốt. Nếu chọn thì luôn có sự giàu sang, phú quý. Gia đình sống nhân hậu. Tuy nhiên phụ nữ lại hay đau yếu, bệnh tật. Gia chủ nên xem xét đặt hướng ban công.

Hướng Đông Nam (Diên niên): Nam mạng nếu chọn hướng này rất tốt. Gia chủ đạt được công danh phát đạt, phúc lộc thọ đều tốt. Nếu sinh ra trong nhà thì người này luôn có chí lớn, đạt được vẻ vang cho đất nước.

Hướng Đông (Phục vị): Hướng này tốt vừa. Nếu chọn ban đầu cũng đạt được sự giàu có, khá giả. Tuy nhiên về sau lại hay tương khắc nên người trong nhà hay bất hòa, phụ nữ sinh bệnh.

Người tuổi Mậu Thìn nên chọn nhà hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

+ Hướng xấu:

Hướng Tây (Tuyệt mệnh): không tốt cho người con trai cả trong gia đình, dễ bị đoản tho. Về tài lộc cũng không phát, làm ăn kinh doanh không thuận lợi.

Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ): cũng không tốt cho người con trai trưởng bởi hay gặp bệnh về sức khỏe. Nếu chọn sẽ không tránh chuyện thị phi, làm ăn thì sa sút, không thịnh.

Hướng Đông Bắc (Lục sát): không tốt cho người con gái và con trai út trong nhà. Con gái và con trai út hay bị tổn thương, ốm đau. Về làm ăn cũng rất khó khăn, tài lộc không thịnh

Hướng Tây Nam (Họa hại): hướng xấu. Nếu chọn làm ăn không đạt, nhân đinh không nhiều. Người lớn tuổi trong gia đình (bà, mẹ) hay bị ốm đau, tổn thương.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Mậu Thìn 1988 bao gồm người sinh năm 1988 mệnh gì, hợp tuổi nào, hướng nào, màu sắc gì? Các bạn hãy đọc kỹ để có thông tin về cung mệnh của mình. Từ đó chọn sự tương hợp cho bản mệnh giúp mọi điều được thuận lợi, thành công nhé.

Rate this post

Related Articles

Back to top button