Thìn

Bính Thìn sinh năm 1976 hợp với tuổi nào? Hợp màu gì?

Từ xưa đến nay vốn đã rất coi trong việc xem tuổi đoán mệnh. Nếu các bạn muốn biết sinh năm 1976 hợp với tuổi nào, màu gì, thì cùng theo dõi ngay nhé. Cách xem mệnh theo tuổi này sẽ giúp các bạn biết được hết các thông tin về bản thân mình.

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Những người sinh năm 1976 mang mệnh Thổ – Sa Trung Thổ. Luận giải cho Sa Trung Thổ là Đất pha cát. Những người này có tương sinh là mệnh Kim, Hỏa. Còn tương khắc là mệnh Thủy  và Mộc.

Về cung mệnh cho những người sinh năm 1976:

  • Nam mạng có cung mệnh là Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.
  • Nữ mạng có cung mệnh là Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1976 là tuổi gì?

Sinh năm 1976 là tuổi con Rồng. Cách tính năm sinh dương lịch là từ khoảng thời gian 31-01-1976 đến 17-02-1977. Năm nay (2020), dương lịch là 44 tuổi. Năm sinh âm lịch gọi là Bính Thìn. Tính theo âm lịch là 45 tuổi.

Người sinh năm 1976 có Thiên Can là Bính. Trong đó, tương hợp là tân, tương hình là Canh và Nhâm. Còn Địa Chi của người sinh năm 1976 là Thìn. Tam hợp là Thân – Tý – Thìn. Tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 1976 tuổi con Rồng, năm sinh âm lịch là Bính Thìn

Bính Thìn sinh năm 1976 hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn và kết duyên, người sinh năm 1976 Bính Thìn nên chọn các tuổi hợp cũng như tránh các tuổi không hợp sau đây:

Nam tuổi Bính Thìn:
+ Trong làm ăn: Nên chọn các tuổi thuộc mệnh Hỏa .Ví như Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, Kỷ Mùi, Ất Hợi, Ất Tỵ thì gia chủ làm ăn luôn được dễ dàng, thuận lợi, có nhiều tài lộc.
+ Lựa chọn tuổi kết hôn, chọn các tuổi hợp sau sẽ được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc: Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Tân Dậu, Ất Mão.
+ Tuổi kỵ: Nếu chọn các tuổi thuộc mệnh Mộc là Kỷ Ty, Kỷ Hợi, Mậu Tuất, Nhâm Tý thì trong làm ăn luôn bị thua thiệt.
Tuổi Bính Thìn hợp trong làm ăn với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, Kỷ Mùi, Ất Hợi, Ất Tỵ
Nữ tuổi Bính Thìn:
+ Trong làm ăn: Nếu chọn các tuổi thuộc mệnh Thủy như Giáp Dần, Ất Mão, Đinh Sửu, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ thì công việc nhanh thuận lợi và phát tài.
+ Lựa chọn tuổi kết hôn: chọn các tuổi hợp là Mậu Ngọ, Tân Dậu, Giáp Tý, Ất Mão thì có cuộc sống hòa thuận, con cái hiếu thảo, thông minh.
+ Tuổi kỵ: tránh chọn các tuổi như Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Mùi, Kỷ Mùi. Bởi nếu kết hợp thì làm ăn gặp nhiều trở ngại, các mối quan hệ không tốt.

Sinh năm 1976 hợp màu gì?

Tuổi Bính Thìn hợp màu gì? Như chúng ta đã biết, trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Vì vây, các màu sắc hợp với người tuổi Bính Thìn gồm:

Xem thêm:  Nam nữ sinh năm 2000 hợp với tuổi nào? Hợp màu gì?

Màu bản mệnh: hợp nhất với các màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng, nâu đất, vàng đất.

Màu tương sinh: sẽ hợp với các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, tím, hồng, cam.

Màu kiêng kị: sẽ không hợp với các màu thuộc hành Mộc. Đó là các màu xanh như xanh nõn chuối, xanh lá và đen.

Tuổi Bính Thìn hợp trang sức màu gì?

Tổng quan về các màu hợp với tuổi Bính Thìn gồm có các gam màu thuộc hành Thổ và Hỏa. Vì vậy, khi chọn trang sức cũng nên chú ý chọn các màu sắc này để hợp nhất với bản mệnh. Mỗi một màu sẽ có ý nghĩa khác nhau, tuổi Bính Thìn có thể chọn các trang sức màu như sau:

Tuổi Bính Thìn hợp với các gam màu thuộc hành Thổ và Hỏa.

Nếu chọn màu cam, tức thể hiện sự mạnh mẽ, tươi sáng, hạnh phúc. Nhưng nên chọn màu cam vừa phải sẽ tạo sự cuốn hút, sáng tạo, độc đáo.

Nếu chọn màu đỏ, nghĩa là thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực, thích hợp với người sếp. Đỏ nhạt mang ý nghĩa của sự đam mê, nhiệt huyết. Còn đỏ pha tím lại mang sự lãng mạn, tinh tế.

Nếu chọn màu tím, gia chủ luôn thể hiện mình là người quyền năng, vững chắc. Nếu là tím nhạt nó thể hiện chút gì đó huyền bí nhưng cũng đầy sáng tạo. Còn tím đậm thì lại mang sự u buồn, vì vậy không nên chọn.

Nếu chọn màu vàng, tức là luôn mang lại cảm giác hạnh phúc, sự thông minh và trí tuệ. Người đeo trang sức màu vàng còn có được sự quyền uy quý tộc. Tuy nhiên nếu vàng chói lại thể hiện sự giận dữ, nặng nề. Vì vậy các bạn nên tránh chọn màu quá đậm nhé.

Xem thêm:  Sinh năm 1952 mệnh gì? Hợp màu gì? Năm nay bao nhiêu tuổi?

Nếu chọn màu nâu, tức là mang sự trầm tĩnh. Đây là màu rất hợp với phái nam, bởi nó vừa mạnh mẽ lại rất thu hút.

Tuổi Bính Thìn sơn nhà màu gì?

Chọn màu sơn hợp không những mang lại sự lung linh cho ngôi nhà mà còn mang lại sự tốt đẹp cho gia chủ. Tuổi Bính Thìn nên chọn các màu sơn hợp sau:

Tuổi Bính Thìn hợp sơn nhà màu hồng, tím, đỏ, cam

Khi chọn màu sơn cho phòng khách và phòng bếp thì người sinh năm 1976 nên chọn các màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Khi chọn màu sơn nên chú ý đến sự hài hòa và hợp màu tông. Phòng khách nên chọn các màu như hồng, tím, đỏ, cam để đem lại sự tươi sáng, rực rỡ cho ngôi nhà. Còn phòng bếp nên chọn các màu sắc trầm như vàng hay chút nâu. Tuy không quá rực rỡ nhưng cũng rất ấm cúng.

Lưu ý, nên tránh các màu sắc tương khắc với bản mệnh, để không gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia chủ. Các màu như xanh lục, xanh đen, đen thì không nên chọn kể cả màu sắc cho trang phục hay xe. Khi chọn màu cho phòng ngủ cũng nên chọn màu sắc dịu nhẹ, gây cảm giác thoải mái.

Như vậy, các bạn đã biết đầy đủ các thông tin về sinh năm 1976 hợp tuổi nào, màu gì? Xem tuổi, xem mệnh để biết sự hòa hợp và tương khắc, rất hữu ích trong làm ăn, kết duyên. Hi vọng đây là những thông tin bổ ích mà các bạn đang tìm kiếm.

Related Articles

Back to top button