Thìn

Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có một vận mệnh, ý nghĩa của nó. Các bạn hãy tìm hiểu ngay người sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu nào, hướng nào để có những thông tin quan trọng về bản thân của mình nhé.

Sinh năm 1964 mệnh gì?

Những người sinh năm 1964 mang mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa. Luận giải của Phú Đăng Hỏa là Lửa đèn to. Tương sinh của họ là Thổ, Mộc. Còn tương khắc là Kim, Thủy.

Người nam có cung mệnh là Ly thuộc Đông tứ trạch. Còn người nữ có cung mệnh là Càn thuộc Tây tứ trạch.

Tổng quan vận mệnh Phú Đăng Hỏa

Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to mang ý nghĩa đặc biệt. Về ngoại hình, những người này luôn có ngoại hình thanh tú, đẹp đẽ và chiếm được thiện cảm của mọi người. Họ là người nhạy bén với thời cuộc, linh hoạt, khéo léo nên dễ có được sự thành công nhất định.

Người sinh năm 1964 mang vận khí đào hoa, nhạy bén

Về sức khỏe, những người sinh năm 1964 luôn có sức khỏe khá tốt, ít khi đau ốm. Trong nhân duyên, tình cảm cũng khá tốt. Họ luôn biết cách mở rộng mối quan hệ cho bản thân mình. Tuy nhiên, do tính tình khá nóng nên hay sinh ra cãi vã cần chú ý.

Vận mệnh, tài khí sẽ rất tốt nếu biết nắm bắt cơ hội. Họ luôn là người không mấy coi trọng tiền bạc, chi tiêu chưa thực sư hợp lý. Những vận may về tài lộc luôn đến bất ngờ và nhanh chóng nên cần nắm bắt thật tốt.

Sinh năm 1964 tuổi gì?

Nam và nữ sinh năm 1964 là tuổi con Rồng, thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm (tức là Rồng ẩn ở đầm). Những người này mang xương con rồng, cầm tướng tinh con rắn.

Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 13-02-1964 đến 31-01-1965. Tuổi dương năm 2020 đến nay được 56 tuổi. Năm sinh âm lịch gọi là Giáp Thìn. Tính tuổi âm năm 2020 là 57 tuổi. Những người sinh năm 1964 có Thiên Can là Giáp. Mệnh tương hợp của họ là Kỷ. Còn mệnh tương hình là Mậu và Canh. Địa chi tuổi này là Thìn, mang tam hợp là Thân – Tý – Thìn. Tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Xem thêm:  Nam nữ sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp hướng nào? Màu sắc gì?

Người sinh năm 1964 mang tuổi con Rồng, âm lịch là Giáp Thìn

Sinh năm 1964 hợp tuổi nào?

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 có các tuổi hợp trong làm ăn và kết hôn như sau:

Đối với nam mạng

+ Trong làm ăn: nên chọn các tuổi là Ất Tỵ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý.
+ Lựa chọn tuổi lập hôn: các tuổi hợp gồm có Tân Hợi, Nhâm tý, Nhâm Dần, Mậu Thân.
+ Tuổi kỵ: nên tránh các tuổi kỵ sau đây: Đinh Dậu, Tân Dậu,  Đinh Mùi, Ất Mão, Quý Mão.

Đối với nữ mạng

+ Trong làm ăn: hợp với các tuổi là Mậu Thân, Bính Ngọ, Ất Tỵ.
+ Lựa chọn tuổi kết hôn, nên chọn các tuổi sau: Mậu Thân, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Dần, Ất Tỵ.
+ Tuổi kỵ: tuyệt đối tránh các tuổi là Kỷ Dậu, Kỷ Mùi, Đinh Dậu, Quý Mão.

Sinh năm 1964 hợp màu gì?

Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp màu gì nhất? Trong ngũ hành tương sinh, mệnh Hỏa sẽ hợp với mệnh Mộc và khắc hành Thủy. Vì vậy, các màu sắc thích hợp như sau:

Người tuổi Giáp Thìn 1964 hợp màu với hành Hỏa, Mộc

+ Màu bản mệnh: lựa chọn các màu thuộc hành Hỏa gồm màu đỏ, cam, hồng, tím.
+ Màu tương sinh: lựa chọn các màu thuộc hành Mộc đó là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.
Đây đều là những màu sắc tươi sáng mang màu bản mệnh và tương sinh rất hợp với người sinh năm 1964. Nếu kết hợp với đá phong thủy, trang sức có các màu sắc này thì sẽ thu hút được năng lượng.
+ Màu kiêng kỵ: mệnh Hỏa không thể khắc chế được hành Thủy. Vì vậy các màu đen, xanh dương, xanh biển đều là các màu không hợp với tuổi Giáp Thìn.

Sinh năm 1964 hợp hướng nào?

Nếu chọn hướng làm nhà, để bàn thờ, đặt làm văn phòng thì những người sinh năm 1964 sẽ hợp với các hướng sau đây:

Nam mạng tuổi Giáp Thìn hợp với các hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.

Xem thêm:  Nam nữ sinh năm 2000 hợp với tuổi nào? Hợp màu gì?

Tuổi Giáp Thìn hợp với các hướng Đông, Bắc, Đông Nam, NamĐây đều là những hướng mang Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Y và Phục Vị. Nếu chọn sẽ rất tốt cho bản mệnh. Ngược lại các hướng mang Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại và Lục Sát sẽ không hợp với nam mạng. Đó là các hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam.

Đối với nữ mạng sinh năm 1964, sẽ rất hợp với các hướng sau Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Các hướng không hợp gồm có Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát).

Nam mạng sinh năm 1964 hợp hướng nhà nào?

Những người sinh năm 1964 thuộc mệnh Ly – Âm hỏa sẽ rất hợp với hướng Chấn (hướng Đông) – Dương Mộc. Đây là sự kết hợp để tạo nên Du niên Sinh Khí, thuộc sao Tham Lang Mộc Tinh. Đây là hướng rất tốt. Chọn nhà hướng này tạo nên sự âm – dương hòa hợp lại có sao Tham Lang Mộc Tinh chiếu cố. Gia chủ sẽ có phú quý, thịnh vượng, con cháu khỏe mạnh, đều thông minh thành tài lớn.

Ngoài ra có thể chọn hướng Bắc (Diên Niên). Mệnh Ly – Âm Hỏa nếu chọn hướng nhà Khảm trạch – Dương Thủy tạo thành du niên Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc Kim Tinh. Chọn nhà hướng này tốt vừa. Gia chủ nhà này vẫn được giàu sang, người thân khỏe mạnh, con cái thông minh.

Hướng tốt ít cho nam mạng sinh năm 1964 là hướng Đông Nam (Thiên Y) và hướng Nam (Phục Vị)

Nam mạng tuổi Giáp Thìn hợp hướng nhà với hướng Đông và Bắc

Nữ mạng sinh năm 1964 hợp hướng nhà nào?

Nữ mạng sinh năm 1964 mệnh Càn – Dương Kim sẽ rất hợp với hướng Khôn (Tây Nam) – Âm Thổ. Đây là sự kết hợp tạo nên Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc Kim Tinh. Đây là hướng nhà rất tốt. Gia chủ chọn hướng này luôn được phú quý, giàu sang, gia đình thuận hòa, con cháu thông minh.

Nếu nữ mạng chọn hướng Đông Bắc – Dương Thổ tạo thành du niên Thiên Y thuộc sao Cự Môn-Thổ-Dương Tinh cũng tốt vừa. Gia chủ chọn hướng này cũng tạo nên kinh tế khá giá, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Các hướng tốt ít nếu chọn gồm có hướng Tây Bắc (Phục Vị), hướng Tây (Sinh Khí).

Vậy là các bạn đã có toàn bộ thông tin về sinh năm 1964 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào. Hi vọng các bạn đã tìm hiểu kỹ để biết vận mệnh, sinh thần của mình như thế nào. Từ đó tạo cho mình phong thủy tốt nhất cũng như tiền tài, vận khí.

Related Articles

Back to top button