Kim

Mệnh kim hợp số nào

Nếu bạn đang là người mệnh kim và tìm hiểu mệnh kim hợp số nào nhất? Có lẽ bài viết bên dưới sẽ phù hợp với các bạn. Kim là mệnh trong ngũ hành đặc biệt với các con số riêng biệt. Chọn đúng số hợp giúp gia chủ làm ăn thuận lợi,may mắn tràn đầy.

Mệnh kim hợp số nào

Người mệnh kim

Mệnh Kim có nhiều loại và bạn cần biết rõ mình thuộc hệ kim nào.

– Mệnh Sa trung kim (vàng trong cát): bao gồm những người sinh năm 1954, 1955, 2014, 2015 .

– Mệnh Kim bạch kim (vàng pha bạch kim): bao gồm những người sinh năm 1962, 1963, 2022, 2023 .

– Mệnh Thoa xuyến kim (vàng trang sức): bao gồm những người sinh năm 1970, 1971, 2030, 2031 .

– Mệnh Hải trung kim (vàng ở dưới biển): bao gồm những người sinh năm 1984, 1985, 2044, 2045.

– Mệnh Kiếm phong kim (vàng trong mũi kiếm): bao gồm những người sinh năm 1992, 1993, 2052, 2053.

– Mệnh Bạch lạp kim (vàng trong nến): bao gồm những người sinh năm 2000, 2001, 2060, 2061.

Đặc tính

Kim là đại diện cho kim loại, những nguyên tố sinh ra trong lòng đất. Đúng như màu sắc sáng, lung linh người mệnh kim mãnh liệt, trung thực, có ý chí sức mạnh cao, sẵn sàng vượt qua khó khăn thử thách dù có khốc liệt đi chăng nữa.

mệnh kim

Người mệnh Kim khi đưa ra một dự định nào đó thì rất khó khiến họ thay đổi quyết tâm. Vach ra kế hoạch và thực hiện đến cùng.

Xem thêm:  Các loại mệnh Kim trong ngũ hành

Nhược điểm cơ bản của người mệnh kim đôi khi hơi tự ti vào bản thân mình, do vậy khiến họ bị ngăn cản trong con đường lập nghiệp. Hầu hết những người mệnh kim đều có các đặc điểm cơ bản bên trên.

Màu trắng, màu vàng là những màu ưa thích và hợp với người mệnh kim.

Mệnh kim hợp với các số nào nhất?

Thông thường chúng ta xem số phù hợp mệnh để mua sim, chọn biển số xe…Nếu chọn đúng con số hợp mệnh giúp gia chủ may mắn, làm việc gì cũng trở nên thuận lợi.

Những con số hợp với mệnh kim đó là 2, 5, 8, 6, 7.

Luận giải các con số trên

Số 2: tượng trưng cho sự cân bằng của âm dương, con người có nam và có nữ, con số cân bằng có cặp, biểu tượng cho lứa đôi, hạnh phúc.

Số 5: đại diện cho sự cơ bản trong trời đất, thiên nhiên ví dụ như ngũ hành, ngũ phúc. Số 5 còn dùng cho những con người có tài năng lãnh đạo, đứng trên nhiều người.

Số 6, 8: con số phát tài phát lộc và may mắn. Số 6 đại diện cho lộc, số 8 biểu tượng cho con người với sự làm ăn phát đạt.

Số 7: con số có nhiều ý nghĩa, phổ biến và quyền năng trong cuộc sống.  Ví dụ như 7 ngày trong tuần, 7 kì quan..mang lại cho chúng ta ánh sáng và hi vọng.

Xem thêm:  Mệnh Kim hợp màu gì

Số 9: tượng trưng cho vua chúa và những điều vê quyền lực. Ngai vang vua thường có 9 bậc đó là cửu đỉnh biểu tượng của quyền lực tối cao trên vạn người. Số 9 cũng biểu tượng cho những điều kỳ lạ trong cuộc sống như voi chín ngà…

Dùng số mệnh Kim lợi ích gì?

Điều mà chúng ta nên biết đó là khi chọn số hợp với mệnh kim sẽ mang lại những lợi ích gì cho bản thân.

Các con số hợp mệnh Kim giúp tăng khả năng đưa ra quyết định, giúp quyết đoán, ý chí gan lì, tránh việc mất tập trung, lan man. Tăng cường sự đánh thép, ý chí bền bì của bản chất mệnh kim.

Con số hợp mệnh Kim giúp tăng cường sức khỏe, giúp gia chủ có nhiều điềm may, làm việc gì cũng trở nên đơn giản và thuận lợi hơn.

Áp dụng

Những con số hợp mệnh kim nên được dùng vào những việc gì?

  • Chọn mua số điện thoại, sim điện thoại phù hợp bản mệnh. Điều này rất cần với những ai kinh doanh.
  • Chọn mua biển số xe, với những ai có điều kiện nên chọn mua biển số xe hợp mệnh Kim. Một biển số không chỉ đẹp mà còn hợp mệnh.
  • Đặt số nhà hay chọn số tầng khi sống căn hộ, chung cư. Dành cho những ai tam khảo trước khi quyết định mua nhà.

Bạn đã biết Mệnh kim hợp số nào nhất đúng không nào? Chọn cho bản thân mình những con số hợp mệnh giúp may mắn và phát tài nhé.

Rate this post

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button