Kim

Màu sơn phòng ngủ mệnh Kim

Trong một ngôi nhà phòng ngủ vai trò quan trọng khi là nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài việc bố trí sắp xếp đồ dùng trong phòng, yếu tố phong thủy phải được tính đến, đặc biệt là màu sơn phòng ngủ. Vậy màu sơn phòng ngủ mệnh Kim nên chọn loại gì phù hợp?

mệnh kim

Hệ Kim sinh năm nào?

Những người hệ Kim sinh vào các năm sau 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001.
Tùy vào năm sinh mệnh Kim mà có các loại như:
– Mệnh Sa trung kim
– Mệnh Kim bạch kim
– Mệnh Thoa xuyến kim
– Mệnh Hải trung kim
– Mệnh Kiếm phong kim
– Mệnh Bạch lạp kim

Tính cách

Người hệ Kim khi sinh ra có tính cách vô cùng thẳng thắn, quyết đoán trong mọi việc. Ý chí sắt đá, có thể vượt qua thử thách, khó khăn mà nhiều người không làm được. Khả năng tập trung và kéo dài trong một thời gian dài.

màu sơn phòng ngủ mệnh kim

Với tính cách trên, người mệnh Kim thường tham vọng và đạt mục tiêu đề ra trong thời gian ngắn. Họ cũng có khả năng lãnh đạo và sống bên họ dễ bị cuốn hút bởi thái độ và nhiệt huyết khi làm việc. Nhìn chung thái độ sống của họ tích cực và đáng học hỏi.

Xem thêm:  Mệnh Kim hợp hướng nào

Tuy nhiên họ có nhược điểm đó là thường tự ti về bản thân. Điều này khiến họ đôi khi gặp trắc trở trong cuộc sống và phát triển sự nghiệp.

Màu sắc phù hợp

Người mệnh Kim có màu bản mệnh đó là màu sáng như màu vàng và màu trắng, ngoài ra còn có các màu tương sinh đó là màu nâu, màu vàng giúp sinh vượng (Thổ sinh Kim). Các màu sắc này mang lại cho may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim. Màu sắc kiêng kỵ nên tránh xa như màu hồng, màu đỏ bởi Hỏa khắc Kim rất mạnh.

Màu sơn phòng ngủ mệnh Kim

Khi xem màu bản mệnh chắc hẳn các bạn đã biết chọn màu gì cho phòng ngủ của mình rồi đúng không? Một là chọn màu bản mệnh hoặc chọn màu tương sinh nhé.

màu sơn mệnh kim

Người mệnh Kim nên chọn các màu sắc đó là màu ánh kim như màu trắng.

Người mệnh Kim cũng có thể chọn màu tương sinh (Thổ sinh Kim) như các màu vàng, màu nâu đất, màu xám…

Theo Âm – Dương màu Vàng thuộc hành Dương mang tính động nên phù hợp khi trang trí trong khu vực phòng khách, khu vực cầu thang… Riêng phòng ngủ nên chọn màu thuộc hành Thổ tính Âm mang lại sự nhẹ nhàng, yên tĩnh cho giấc ngủ, phù hợp không gian phòng ngủ hơn. Gia chủ cũng nên mua thêm chăn ga, gối màu vàng giúp gia tăng sinh khí cho bản mệnh.

Xem thêm:  Mệnh kim hợp số nào

Ngoài ra, gia chủ có thể dùng thêm các đèn ngủ, rèm cửa màu vàng, sáng để hài hòa với không gian phòng ngủ.

Hoặc gia chủ kết hợp các màu sắc của cả hai mệnh kim + thổ miễn sao hài hòa là được.

Tuyệt đối không dùng đồ vật trang trí màu đỏ, tím, hồng bởi mệnh kim rất kỵ các màu sắc trên.

Các màu sơn đẹp cho mệnh Kim

Một số gợi ý màu sơn đẹp dành cho người mệnh Kim. Chúng ta có thể phối màu chứ không nhất thiết phải dùng 1 màu cơ bản.

Màu ghi và vàng: tone màu dày nhưng không chìm. Màu sơn này hợp cho gia chủ lựa chọn nội thất trong nhà, vừa đơn giản lại mang tính nghệ thuật cao.

màu sơn mệnh kim đẹp

Màu vàng và trắng sữa: màu vàng và trắng tạo cho căn phòng vẻ đẹp của hiện đại và truyền thống. Đương nhiên màu sắc này cũng rất hợp mệnh, giúp gia chủ may mắn. Tone màu bắt sáng tạo cho không gian căn phòng trở nên sáng và thoải mái hơn.

Màu ghi và trắng: ưu điểm đó là vừa đẹp vừa dễ dàng che vết bẩn trong nhà. Đây là tone màu trầm nên sẽ giúp căn phòng có nội thất thêm điểm nhấn. Hay nói dễ hiểu là tone màu giúp đồ nội thất có cơ hội tỏa sáng.

Các bạn vừa theo dõi các màu sơn phòng ngủ mệnh Kim đẹp và hợp mệnh nhất. Chọn đúng màu sơn giúp gia chủ có nhiều điềm may mắn và thành công.

Rate this post

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button