Nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Hợp màu gì

là con Giáp đứng đầu trong 12 con Giáp bởi trí tuệ thông minh và bản lĩnh nhanh nhẹn. Vậy liệu rằng bản mệnh của con Giáp này có thuận lợi, thành công và may mắn hơn những con giáp khác hay không. Đi tìm câu trả lời cho vấn đề này, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tử vi vận mệnh của tuổi Mậu Tý: Nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Hợp Màu gì nhất?

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2008

Những người sinh năm 2008 có năm sinh âm lịch năm Mậu Tý, thuộc cung Càn.

Sinh năm 2008 cầm tinh con chuột, xương con chuột tướng tinh con chó sói, mạng Thích Lịch Hỏa và được Phật bà Quan âm độ mạng.

Nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Hợp màu gì

Vận mệnh nữ Mậu Tý

Gia đạo sự nghiệp: Hầu hết những người sinh năm 2008 đều có đường công danh trắc trở, gặp nhiều khó khăn. Họ phải góp nhặt từng chút nỗ lực mới có thể đạt được thành công. Nếu như những tuổi khác mất 5 năm 10 năm để có thành công thì nữ Mậu Tý phải mất gấp đôi thời gian như thế hoặc hơn. Sở dĩ không phải do trí tuệ hay năng lực mà do may mắn đến với Mậu Tý là không nhiều. Tuy vất vả cơ cực song nữ Mậu Tý lại không muộn phiền, đau khổ. Sau tuổi 34- khi mọi thứ đã chín muồi nữ Mậu Tý sẽ được toại nguyện, êm ấm, vui vẻ.

Tình duyên: Chuyện nhân duyên của Mậu Tý được ví như: sông có lúc, người có khúc. Những người sinh vào các tháng 3,6,8,10 âm lịch trải qua nhiều binh biến trong đời, đò qua nhiều lần mới đến được bến bờ hạnh phúc. Những người sinh tháng 2,4, 11 Âm lịch bớt lận đận hơn nhưng cuộc đời vợ chồng của người phụ nữ cũng lắm chuân chuyên. Những người sinh vào các thác còn lại được xem là may mắn nhất. Tình cảm đến với họ một cách tự nhiên, dễ dàng nhưng lại rất êm đềm, thủy chung và hạnh phúc.

Vận mệnh Nam Mậu Tý

Gia đạo sự nghiệp: Cũng giống như nữ mệnh, Nam Mậu Tý cũng phải rất vất vả khi gây dựng công danh sự nghiệp. Thêm vào đó lại gánh nặng về gia đình và tiền vận. Những người thành đạt thường là những người có số nhờ vợ, hưởng phát triển từ cung số của vợ mà ăn nên làm ra. Nam mệnh Mậu Tý sau 28 tuổi bớt chông chênh. Đến năm 37 tuổi nếu cố gắng thì công danh vững vàng, phát triển.

Tình duyên: Nam Mậu Tý là một trong những con giáp chịu nhiều gian truân và phiền muộn trong chuyện lương duyên. Trân thành, tha thiết và thủy chung xong cả hai bên cũng rất khó để giữ được nhau vì những lý do khách quan cuộc sống. Phải kiên trì và bản lĩnh mới có thể cùng nhau nắm tay đi đến tương lai một cách chỉn chu và vẹn toàn nhất. Hầu hết các bến đỗ hạnh phúc cuối cùng chỉ xuất hiện sau thời 25 tuổi.

Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì?

Những người sinh năm Mậu Tý có Thiên Can: Mậu có Địa chi là Tý. Tổng hợp Thiên can và Địa chi ta có mệnh Hỏa.

Những người sinh năm Mậu Tý có mệnh Thích Lịch Hỏa, dịch ra có nghĩa là Lửa sấm chớp. Và cách dịch giải cũng đã nói lên một phần con người và cuộc đời bản mệnh này. Sinh ra không phải được cậy hưởng may mắn, thái bình. Ngay từ nhỏ đã chịu nhiều ưu tư, buồn phiền và cơ cực. Lớn lên cũng phải đấu tranh, giằng giật và nỗ lực hết mình mới có thể mong phát triển hơn Những con người này thích những cái mới lạ, tư tưởng tích cực, có trí tuệ và tài ba song cuộc đời ít có những sôi động về danh vọng nhưng luôn bền bỉ và cố gắng.

Xem thêm:  Sinh năm 1960 mệnh gì? Hợp hướng nào?

sinh năm 2008 mậu tý mệnh gì

Với thiên can Mậu, nhưng người Mậu Tý tương hợp với Quý, tương hình: Nhâm Giáp;

Có địa chi: Tý => Tam hợp: Thân- Tý-Thìn; Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm Mậu Tý 2008 hợp màu gì?

Rất nhiều người thắc mắc sinh năm 2008 hợp màu gì?

Trong thuật phong thủy, màu sắc có ý nghĩa quan trong trong việc điều tiết yếu tố âm dương – nủ hành. Nắm bắt quy luật tương sinh – tương khắc bản mệnh nếu chọn được cho mình màu sắc phù hợp sẽ tăng thêm cảm giác tự tin, thoải mái, hội tụ may mắn đất trời, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Những người sinh năm Mậu Tý là những người mang mệnh Hỏa. Trong Ngũ hành tương sinh thì: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh lại tách đối thành : Sinh nhập (Hành khác làm lợi cho hành của bản mệnh); Sinh xuất: Hành của mình làm lợi cho cái khác.

Do đó, mệnh hợp với mệnh Hỏa là Mộc. Cây khô cháy dễ tạo nên lửa làm cho lửa cháy rừng rực.

Trong ngũ hành tương khắc ta có: Hỏa khắc Kim, Kim khắc mộc, Mộc khắc thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

Và tương tự như tương sinh tương khăc cũng được chia ra thành: Khắc nhập và khắc xuất.

Đối ứng với bản mệnh, thì những người mang mệnh Hỏa bị tương khắc với bản mệnh Thủy. Nước dập tắt lửa, làm lụi tàn lửa.

Trên quy luật tương sinh, tương khắc có thể kết Luận: Những người sinh năm Mậu Tý rất hợp vơi các màu Đỏ, Cam, Tím, xanh lá cây và kỵ nhất các màu xanh nước biển và màu  đen.

Sinh năm 2008 Mậu Tý chọn đá phong thủy màu gì?

Các màu tương sinh và tương hợp với bản mệnh của Mậu Tý là màu thuộc gam màu nóng như Đỏ, Cam, Tím, xanh lá Cây. Chúng ta có thể sử dụng quần áo, trang sức, xe cô có những gam màu này để tiếp thêm năng lượng, may mắn.

Nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Hợp màu gì

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều người lựa chọn vòng tay phong thủy để đắc công đức, được phúc vô lượng, quý nhân phù trợ.

Những người sinh năm Mậu Tý nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc Bích. Gỗ nhiều thì lửa cháy càng to, càng khí thế. Với màu xanh có thể chọn đá màu xanh càng đậm, càng sẩm càng tốt. Những loại đá nầy có khả năng chữa các bênh về gan, đau thần kinh toạ; đau lưng, các bênh xương khớp.

Ngoài ra, những người sinh năm Mậu Tý có thể lựa chọn các loại vòng phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng, tím. Đây là những gam màu tương hợp với bản mệnh, có tác dụng hỗ trợ, tiếp thêm nguồn năng lượng cho bản mệnh. Ta có thể kể đến các loại vòng đá phong thủy như Ruby, Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím.

Đeo những vòng phong thủy này bên mình có tác dụng vận động vầ tiềm ẩn nhiều nguồn năng lực tích cực tác động đến gia chủ, mang lại sự vui vẻ, hứng khởi.

Vật phẩm phong thủy cho người sinh năm Mậu Tý

Bên cạnh vòng phong thủy thì những người sinh năm Mậu Tý có thể lựa chọn cho mình những con linh vật phong thủy để mang đến những điều tốt lành.

Chuột vàng phong thủy: một con chuột nằm trên một đồng tiên hay nằm trên một chĩnh vàng được đặt gọn gàng góc bàn làm việc mang hy vọng sự sung túc, tài lộc;

Khỉ phong thủy: Tượng trưng cho thăng quan tiến chức và trí tuệ;

Xem thêm:  Nam nữ sinh năm 1984 mệnh gì? Cung gì? Hợp màu gì?

Rồng phong thủy: Từ lâu rồng đã được xem như vị trí thiên tôn đất trời, mang quyền lực thống trị. Những người sinh năm Mậu Tý có chức có quyền, làm chính trị gia nên để rồng phong thủy trong văn phòng;

Tỳ hưu phong thủy: Tỳ Hưu được sử dụng khá phổ biến với ý nghĩa phòng chống bệnh tật, bảo vệ gia đạo và tiền bạc. Bạn có thể để tỳ hưu trên két sắc hoặc đeo ở vòng cổ.

Ngoài ra để tăng thêm cảm giác thư thái, thoải mái những người sinh năm Mậu Tý có thể lựa chọn các loại cây trong nhà, trong văn phòng làm việc như:

Cây thường xuân: ý nghĩa xua đuổi yêu khí, hút linh khí đất trời, mang lợi bình an, thuận hòa;

Hoa phi yến: mang lại vui vẻ, hạnh phúc

Lan dạ hương: Mang ý nghĩa phát tài, phát lộc

Con số may mắn cho người sinh năm 2008?

Sinh năm 2008 hợp số nào? Để tính được con số may mắn người ta dựa vào năm sinh và giới tính của bản mệnh. Để tìm ra con số may mắn, đầu tiên ta lấy hai chữ số cuối của năm sinh cộng lại với nhau. Tiếp đó ta lại tìm tổng của hai số đơn lẻ của tổng (1).

Để tìm ra con số may mắn, nếu là nam ta lấy tổng đó trừ đi 4 còn nếu là nữ ta lấy tổng đó cộng thêm 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu lớn hơn 10) để cộng lại với nhau một lần nữa. Kết quả sau cùng chính là đáp án cho con số may mắn của bản mệnh.

Nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Hợp màu gì

Ví dụ:

Bạn sinh năm 1998, ta có

  • Năm sinh: 1998 = 9+8=17=1+7=8;
  • Nếu bạn là Nam: 8-6=2 => Con số may mắn của bạn là 2
  • Nếu bạn là nữ: 8+5 = 13; 1 + 3 = 4 => con số may mắn của bạn là 4

Tương tự với cách tính như trên ta có những người sinh năm 2008 có con số may mắn như sau:

  • Năm sinh: 2008 = 0 + 8 = 8
  • Nếu bạn là Nam: 8 – 6 = 2 => Con số may mắn của Nam sinh năm Mậu Tý là : 2
  • Nếu bạn là Nữ: 8 + 5 = 13; 1 + 3 = 4 => con số may mắn của bạn là 4;

Luận giải ý nghĩa con số may mắn

– Số 2: Số 2 thường được sử dụng với ý nghĩa một cặp, một đôi. Số 2 mang ý nghĩa hạnh phúc, đủ đầy và vẹn tròn. Bên cạnh đó con số này còn mang ý nghĩa thể hiện cân đối hòa hợp trong cuộc sống.

– Số 4: Số 4 có phiên âm là Tứ, gần với Tử chỉ sự chết chóc, tang thương. Song ít ai biết rằng số 4 còn là tương trưng đất trời: Tứ trụ; bốn bể, là sự kết tinh của hai cặp mang ý nghĩa lâu bền, viên mãn, ổn định và vững chắc.

Sinh năm 2008 nên sinh con tuổi gì?

Khoa học phong thủy đã chứng minh rằng khi chọn năm sinh còn cần chú ý đến các yêu tố Ngũ hành, thiên can, địa chi của cha mẹ. Theo đó, ngũ hành cha mẹ nên tương sinh hoặc tương hợp với ngũ hành của con. Thiên can, địa chi của cha mẹ nên nằm trong bộ hợp với thiên can và địa chi của con.

Cha (mẹ) tuổi Mậu Tý có thể xem xét sinh em bé vào những năm dưới đây để con cái mạnh khỏe, ngoan ngoan, gia chủ lại ăn nên làm ra:

Nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Hợp màu gì

  • Dự kiến sinh con năm 2028 (Mậu Thân):

– Ngũ hành: Đại dịch Thổ (Đất vườn rộng) => tương sinh

– Thiên can của con là Mậu => Bình

– Địa chi: Thân => Bình

  • Dự kiến sinh con năm 2029 (Kỷ Dậu)- Ngũ hành: Đại dịch Thổ (Đất vườn rộng) => tương sinh- Thiên can của con là Kỷ  => Bình- Đia chi: Dậu => Bình
  • Dự kiến sinh con năm 2032- Ngũ hành: Tang Thạch Mộc => tương sinh- Thiên can của con là Nhâm => tương khắc- Đia chi: Tý => Bình
  • Dự kiến sinh con năm 2036- Ngũ hành: Sa Trung Thổ => tương sinh- Thiên can của con Bính => Bình- Đia chi: Thìn=> Tương hợp

Những thông tin trên đây chỉ thể hiện một phần cuộc đời và sự nghiệp bản mệnh Mậu Tý. Ngoài những ý nghĩ tương sinh, tương khắc bản mệnh cũng nên cần nhắc đến việc lựa chọn các tuổi hòa hợp, lựa chọn hướng xuất hành, hướng nhà,… để có thể cân đối hài hòa các yếu tố âm dương, ngũ hành và đặc biệt là không ngừng cố găng và nỗ lực để vươn đến đỉnh cao của thành công.

Related Articles

Back to top button