Sinh năm 1996 mệnh gì

Trong nét văn hóa Á Đông, chuột được xem là biểu tượng của sự may mắn, sung túc, vui vẻ và hạnh phúc. Chẳng vì thế mà chuột lại được chọn là con giáp đứng đầu trong tất cả con vật. Vậy người sinh năm 1996 mệnh gì? vận mệnh của những người gắn với con giáp này có điều gì đặc biệt hay không. Đi tìm câu trả lời cho vấn đề về người tuổi Tý nhé.

sinh năm 1996 mệnh gì

Sinh năm 1996 tuổi con gì

Những người sinh năm 1996 là những người có năm sinh dương lịch từ ngày 19 tháng 02 năm 1996 đến ngày 06/02/1997.

Những người sinh năm 1996 có năm sinh âm lịch là năm Bính Tý.

Bính Tý có thiên can là: Bính

  • Tương hợp với: Tân
  • Tương khắc: Canh, Nhâm

Bính Tý có địa chi: Tý. Bính Tý nằm trong tam hợp: Thân – Tý – thìn và Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm 1996 mệnh gì

Những người sinh năm 1966 là những người mang mệnh thủy, cụ thể là Giản hạ Thủy. Giản hạ thủy có nghĩa là nước dưới Lạch.

Đây là một dạng nước không đủ lớn để trở thành sông, chưa đủ dài và rộng để hóa thành biển. Nước dưới lạch vô định vô hướng, lòng sâu khi cạn nhưng lại có sức mạnh sâu lắng và bền bỉ. Do vậy những người sinh năm 1996 là những người mang tính cách uyển chuyển, hài bòa và dễ thích nghi. Họ thường nhìn vấn đề dưới cách tổng quát. Nhạy cảm và nắm bắt rất tốt tâm lý của người khác là 1 điểm mạnh của bản mệnh này.

Họ có khả năng thích nghi rất tốt với môi trường, chuyển mình cho phù hợp với thế thời, tiến lui tức thời.

Do thuộc cung mệnh đầu tiên trong 12 cung nên những người Bính Tý mang bản chất người đứng đầu. Họ luôn tỏ ra bản thân là người tiên phong và thực hiện được trong mọi hoạt động. Những người sinh năm Bính Tý mệnh Giản hạ thủy mang bản chất thông minh, lanh lợi, hoạt động thiên về trí óc, phản ứng nhanh nhạy và xử lý tình huống vô cùng khéo léo.

Xem thêm:  Sinh năm 1960 mệnh gì? Hợp hướng nào?

Người sinh năm 1996 năm nay bao nhiêu tuổi?

Dựa theo năm sinh và năm hiện tại chúng ta tính tuổi 2007 như sau:
  • Năm 2020 được 24 tuổi (âm lịch được 25 tuổi)
  • Năm 2021 được 25 tuổi (âm lịch được 26 tuổi)
  • Năm 2022 được 26 tuổi (âm lịch được 27 tuổi)
  • Năm 2023 được 27 tuổi (âm lịch được 28 tuổi)
  • Năm 2024 được 28 tuổi (âm lịch được 29 tuổi)
  • Năm 2025 được 29 tuổi (âm lịch được 30 tuổi)

Những người tuổi Bính Tý hợp màu gì

Sinh năm 1996 hợp màu gì nhất

Những người sinh năm 1996 là những người mang mệnh Giản hạ thủy nên rất hợp với các màu: Đen, trắng, xanh dương.

sinh năm 1996 hợp màu gì

Màu đen: Màu của sự huyền bí, nghiêm minh và quyền lực. Màu sắc này có thể được xem như màu sắc tổng quát nhất để miêu tả con người bản mệnh này. Uy thế và sức mạnh và sự bí ẩn của người đứng đầu.

Màu xanh dương: Đây là màu sắc đặc trưng cho mệnh Thủy. Màu xanh là màu sắc của sự phóng khoáng, nhẹ nhàng nhưng đầy can trường và bình yên. Cũng như chính cách bản mệnh đối mặt và giải quyết vấn đề vậy.

Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là những màu đặc trưng của hành Kim, mang ý nghĩa tương sinh cho hành Thủy của tuổi Bính Tý. Sự thuần khiết, trọn vẹn và căng tràn của màu trắng kết hợp với nét ghi cứng cỏi của màu xám, màu ghi sẽ mang năng lượng mạnh mẽ cho những người tuổi Bính Tý, giúp cho bản mệnh nhìn thông suốt được mọi u mê, đảo lộn, vượt qua những cám dỗ tầm thường, chinh phục thành công.

Những người tuổi Bính Tý hợp màu xe gì

Những người Bính Tý khi mua xe nên chon những màu tương sinh (sinh xuất) hoặc tương hợp với bản mệnh nhằm tránh được nhũng điều xui rủi, nắm bắt được thời cơ và may mắn để găt hái những điều may mắn, tốt đẹp.

Màu xe tương hợp với bản mênh: Các màu xe tương hợp với bản mệnh Bính Tý là màu đen, màu xanh nước. Màu xe này sẽ mang đến năng lượng tích cực ho bản mệnh, giúp bản mệnh hanh thông thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Màu xe tương sinh với bản mệnh: Bản mệnh Bính Tý tương sinh với các màu xe như màu trắng, xám, ghi. Những gam màu xe này có tác dụng nâng đỡ bản mệnh vượt qua nhiều tai ương vạ gió, lên đường thuận lợi bình an.

Xem thêm:  Nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Hợp màu gì

Màu xe tương khắc với bản mệnh: Những người sinh năm 1996 không nên chọn các loại xe có mày xanh lục,màu vàng và vàng đất. Những màu này tương khắc với bản mệnh hút hết năng lực bản mệnh, dễ xảy ra tai nạn, chủ nhận chiếc xe dễ bị tai nạn, suy sụp sức khỏe, làm ăn không thuận lợi.

Tuổi Bính tý năm nay bao nhiêu tuổi? 

Cách tình tuổi dành cho những người sinh năm 1996 như sau:

+ Vào năm 2020, những người sinh năm 1996 là 24 tuổi (âm lịch là 25 tuổi);

+ Vào năm 2021, những người sinh năm 1996 là 25 tuổi (âm lịch là 26 tuổi);

+ Vào năm 2022, những người sinh năm 1996 là 26 tuổi (âm lịch là 27 tuổi);

+ Vào năm 2023, những người sinh năm 1996 là 27 tuổi (âm lịch là 28 tuổi);

+ Vào năm 2024, những người sinh năm 1996 là 28 tuổi (âm lịch là 29 tuổi);

+ Vào năm 2025, những người sinh năm 1996 là 29 tuổi (âm lịch là 30 tuổi)

Diễn biến từng năm tuổi Bính Tý

sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì

– Năm 24 tuổi của Bính Tý là năm thuận lợi cho số mệnh, đường công danh tài lộc được rộng mở. Tuy vậy cần đề phòng bệnh tật vào tháng 8 âm lịch;

-Năm 25 tuổi của Bính Tý: Công danh sự nghiệp ổn định, có chút bất hòa trong mối quan hệ tình cảm và gia đình

– Năm 26 tuổi của Bính Tý: Cả năm xông xênh tiền của, đặc biệt vào tháng 8 và tháng 11 âm lịch;

– Năm 27 tuổi của Bính Tý: Cẩn trọng kẻ gian, vạn sự bình thường, hầu như không  có nhiều khởi sắc mới;

– Năm 28 tuổi của Bính Tý: có lộc về đường tình duyên và con cái. Tuổi này gây dựng gia đình là thuận tình thuận lý;

– Năm 29 và 30 tuổi của Bính Tý: Đây là thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp Bính Tý. Nhà của đến giai đoạn nầy là ổn định, ấm êm, nghề nghiệp có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến cao.

Qua những chia sẻ về sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Năm nay bao nhiêu tuổi? có thể nhận thấy rằng tử vi vận mệnh của Bính Tý không có quá nhiều biến cố như những con giáp khác. Điều này phải chăng do tính cách của những bản mệnh Bính Tý thuộc dòng dõi thông minh, lanh lợi và khéo lép.Tuy thế, Bính Tý nên quan tâm nhiều hơn đên mối quan hệ xung quanh để tránh những buồn lo, thị phi, hãm hại. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button