Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp hướng nào

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một bản mệnh. Bản mệnh được cấu thành nên bởi cung mệnh và Sinh mệnh. Và mỗi bản mệnh đều chi phối đến một yêu tố phong thủy riêng biệt. Phong thủy sẽ quyết định đến may mắc và số phận con người. Khi kết hợp hài hóa nó sẽ đem lại ý nghĩa tích cực đến cuộc sống, công việc. Cùng xemluangiai tìm hiểu vấn đề này qua bài chia sẻ: Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp hướng nào? Hướng nào tốt?

1984 hợp hướng nào

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nhà nào

Hướng là để đón sinh khí vào nhà. chọn hướng nhà hợp lý, đón đươc luồng khí tốt không chỉ mang lại bình an, sức khỏe cho các thành viên gia đình mà còn kéo theo tài lộc, hưng thịnh cho gia chủ.

Nam Giáp Tý chọn hướng nhà nào để đại cát

Nam Giáp Tý có mệnh quái Đoài, có ngũ hành Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Như vậy xét theo Ngũ hành thì Nam Giáp Ty hợp với các hướng Tây Tứ trạch, cụ thể bao gồm:

Nam Giáp Tý nên làm nhà có hướng Tây Bắc. Hướng Tây Bắc có ý nghĩa sinh khí cho bản mệnh – là cung tốt nhất trong tứ cung Bát trạch. Làm nhà hướng Tây Bắc giúp cho gia chủ vượng về sức khỏe, giàu có về đường công danh, tài lộc, con gái dễ nghe dễ bảo.

Nam Giáp Tý nên làm nhà hướng Tây Nam: Khi làm nhà hướng Tây Nam, Nam Giáp Tý sẽ được Thiên Y chiếu mệnh. Hướng này có ý nghĩa trong sức khỏe, xua tan tà ma, bệnh tật;

Nam Giáp Tý nên chọn làm nhà hướng Đông Bắc: Đông Bắc để đón Diên Niên. Diên Niên là chòm sao chủ đích về sự hòa thuận, ấm no. Làm nhà theo hướng này với ước vọng gia đình yên ổn, hạnh phúc, bền chặt.

Nam Giáp Tý nên chọn làm nhà hướng Tây: Được phục vị. Phục vị là cung về trấn tĩnh, mang ý nghĩa ổn định cho gia đình về cả danh vọng, sự nghiệp. Làm nhà theo hướng này khiến tình cảm thủy chung, khăng khít.

Nam Giáp Tý tránh làm nhà các hướng Đông, Đông Nam và Bắc. Đây là những hướng phạm phải Tuyệt mệnh, Ngũ Quỷ và Lục Sát. Làm nhà hướng này nhẹ thì gia đình lục đục, nặng khiến khuynh gia bại sản, sức khỏe suy sút.

Xem thêm:  Sinh năm 1972 mệnh gì

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp hướng nào? Hướng nào tốt

Nữ sinh năm 1984 hợp làm nhà hướng nào

Nữ sinh năm 1984 có mệnh quái Cấn, có ngũ hành thổ lại thuộc Tây Tứ mệnh. Do vậy Nữ sinh năm 1984 hợp với các hướng thuộc Tây Tứ Trạch, cụ thể bao gồm;

 • Hướng Tây Nam: Được cung sinh khí chiếu mệnh, gia chủ có nhiều tài lộc;
 • Hướng Tây Bắc: Được sao Thiên Y độ mệnh; sức khỏe gia đình được cải thiện, gia tăng tuổi thọ
 • Hướng Tây: Được Diên niên mang ý nghĩa hòa thuận và sung túc, hạnh phúc trong đời sống tình cảm gia đình
 • Hướng Đông Bắc: Được phục vị. Làm nhà hướng này gia chủ sẽ được nhiều quý nhân phù trợ giúp đỡ, tích cực trong mối quan hệ ngoại giao và xã hội.

Nữ sinh năm 1984 đặc biệt lưu ý: Tránh làm nhà các hướng: Đông Nam; Hướng Bắc; hướng Đông; hay hướng Nam để tránh Tuyệt Mệnh, Lục Sát, hoa hại mang ý nghĩa tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống và công danh, sự nghiệp bản mệnh.

Hướng bếp tuổi Giáp Tý

Hướng bếp có thể được hiểu chính là hướng của bếp so với nơi đặt bếp: bếp lò; bếp gas; bếp từ; bếp hồng ngoại. Theo quan niệm Tọa hung hướng cát gia chủ tuổi Giáp Tý nên đặt bếp ở hướng xấu nhưng hướng về hướng tốt để thiêu rụi những điều không may mắn, đón chào những hi vọng tốt lành cho gia chủ.

Cùng với những phân tích ở trên thì những người Giáp Tý nên đặt bếp theo các hướng: Bắc; Đông; Đông; Đông Nam. Những hướng này giúp gia chủ xua tan đi những nguồn năng lực không tích cực, không may mắn.

Bên cạnh đó, chậu rửa hay khu nấu ăn cũng là một trong những điểm nhất phong thủy không thể thiếu của khu bếp. Những người Giáp Tý nên đặt những vật dụng này ở hướng Băc (Hoa hại); Nam (Ngũ Quỷ) với ý nghĩa xả trôi đi những thất bát; run rủi.

Đặc biệt Lưu ý khi chọn hướng đặt cửa Bếp; không được chọn nằm đối diện với cửa chính, của phòng ngủ để tránh tai ương bênh tật.

Hướng xuất hành tuổi Giáp Tý

Chọn hướng xuất hành trước khi thực hiện công việc trọng đại là điều vô cùng cần thiết. Đối với tuổi Giáp Tý các hướng xuất hành tốt là:

 • Hướng Tây Nam: đón hỷ thần và đại cát
 • Hướng chính nam: nghênh tài thần
 • Hướng Đông Nam: làm việc ắt có quý nhân phù trợ giúp đỡNam nữ sinh năm 1984 mệnh gì? Cung gì? Hợp màu gì?
Xem thêm:  Nam nữ sinh năm 1984 mệnh gì? Cung gì? Hợp màu gì?

Ngoài ra để lựa chọn hướng xuất hành phù hợp, gia chủ tuổi Giáp Tý cũng cần xem xét kỹ lưỡng cả về ngày, giờ, năm xuất hành để người tuổi Tý có may mắn trọn vẹn.

Tuổi Giáp Tý nên đặt bàn làm việc hướng nào

Theo phong thủy học, đặt bàn làm việc hay chọn hướng văn phòng làm việc có ý nghĩa tác đông đến trí tuệ, hưng phấn, cảm hứng trong công việc, từ đó quyết định sự hưng thịnh hay suy vong trong sự nghiệp của gia chủ tuổi Giáp Tý.

Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nên đặt bàn làm việc hoặc cửa chính văn phòng làm việc quay ra hướng Đông Nam. Hướng Đông Nam đón sự mát lành của thiện nhiên, mang lại may mắn và tài lộc trên con đường danh vọng của gia chủ. Tuy nhiên gia chủ tuổi Giáp tý nên cân nhắc kết hợp hài hòa những yếu tố dưới đây:

 • Bàn làm việc không được quay vào trong, ngược với ánh sáng, góc nhọn, góc hành lang
 • Sau lưng làm việc phải có 1 khoảng không chắn
 • Không được đặt bàn làm việc ở vị trí trung tâm của phòng
 • Bàn làm việc phải hướng ra nơi thoáng đãng, tươi sáng

Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ, ban thần tài hướng nào

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc bài trí và thiết kế ngôi nhà đó còn là hướng đặt bàn thờ và hướng đặt ban thần tài cho gia chủ sinh năm 1984. Bởi có thờ có thiêng có kiêng có lành. Có thành kính với bề trên thì bề trên mới thương xót lòng thành mà độ cho bình an, phú quý.

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp hướng nào? Hướng nào tốt

Hướng tốt nhất của ban thờ dành cho gia chủ tuổi Giáp Tý là hướng Tây Bắc. Song hướng này lại có toaj rơi vào Lục Sát nên để hài hòa cho bố cục căn nhà, gia chủ tuổi Giáp Tý nên chọn hướng Tây Nam, tọa Đông Bắc làm hướng đặt bàn thờ. Hướng này có ý nghĩa Phục vị, giúp cho gia chủ được bề trên độ mệnh, mạnh khỏe bình an, thu hút tài lộc.

Gia chủ tuổi Giáp Tý nên đặt bàn thờ tại góc nhà, sát cạnh cửa ra vào. Bàn thờ thần tài có hướng bên tráu hoặc phải đối diện với cửa ra vào tại nơi khô ráo, sạch sẽ. Đặt bàn thần tài ở vị trí này sẽ tụ khí thu hút được vận may, tài lộc, mang lại tiền tài và của cải cho gia chủ.

Hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ,…là những yếu tố phong thủy ứng dụng vô cùng quan trong trong nét sống văn hóa Á Đông. Bài viết đã chia sẻ về tuổi Giáp Tý hợp hướng nào đã giới thiệu đến quý bạn đọc về thuật phong thủy ứng dụng của tuổi Giáp Tý. Cùng theo dõi xemluangiai.net để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích về phong thủy nhé.

Rate this post

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button