Tỵ

Sinh năm 2013 mệnh gì, cung gì và hợp màu gì?

Mỗi người sinh ra ai cũng muốn biết năm sinh mang vận mệnh như thế nào? Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu sinh năm 2013 mệnh gì, cung gì, hợp màu gì thì cùng theo dõi bài này.

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Sinh năm 2013 mang mệnh Thủy – Trường lưu thủy. Nghĩa là nước chảy mạnh, dòng chảy mạnh. Những người này có tương sinh là mệnh Kim, Mộc. Tương khắc là mệnh Thổ, Hỏa.

Về cung mạng, nam sinh năm 2013 có cung mạng là Khôn , hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Còn
nữ sinh năm 2013 có cung mạng là Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh.
Sinh năm 2013 mang mệnh Thủy - Trường lưu thủy, tuổi con Rắn

Sinh năm 2013 tuổi gì?

Những người sinh năm 2013 mang tuổi con Rắn, tướng tinh con chó, con nhà Hắc Đế. Cách tính năm sinh dương lịch, từ 10 – 02 – 2013 đến 30 – 01 – 2014. Tính tuổi dương năm nay 2020 là 7 tuổi. Năm sinh âm lịch gọi là Quý Tỵ. Tính tuổi âm lịch năm nay 2020 là 8 tuổi.

Những người sinh năm 2013 có Thiên can là Quý. Tương hợp là Mậu, tương hình là Đinh, Kỷ. Địa chi của họ là Tỵ. Tam hợp là  Tỵ – Dậu – Sửu. Tứ hành xung gồm Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Sinh năm 2013 hợp tuổi nào?

Sinh năm 2013 hợp tuổi làm ăn nào?

Nam, nữ sinh năm 2013 nếu muốn làm ăn, kinh doanh cần tìm người hợp tuổi để công việc được thuận lợi, suôn sẻ. Các tuổi hợp có thể bắt tay với tuổi Quý Tỵ đó là Ất Mùi, Đinh Dậu, Quý Tỵ.

Sinh năm 2013 chọn tuổi nào kết hôn?

Không chỉ trong làm ăn, kinh doanh mà kết hôn cũng là việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Nam, nữ sinh năm 2013 nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hôn nhân, tình duyên tốt đẹp.

Xem thêm:  Nam, nữ sinh năm 1989 mệnh gì? Hợp màu gì?

Nếu chọn các tuổi Quý Tỵ, Tân Sửu, Kỷ Hợi, Đinh Dậu hay Tân Mão thì các bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, phú quý.

Nếu chọn các tuổi kết duyên như Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn hay Giáp Ngọ, thì cuộc sống cũng khá giả, đầy đủ.

Các tuổi kỵ với người sinh năm 2013: Mậu Thân, Bính Thân. Không nên chọn các tuổi này để kết duyên hay làm ăn bởi sẽ tạo trắc trở, tình duyên lận đận. Các tuổi xấu không được kết hôn là năm 17 tuổi, 23 tuổi, 29 tuổi, 41 tuổi, 47 tuổi, 53 tuổi.

Sinh năm 2013 nên chọn các tuổi Quý Tỵ, Tân Sửu, Kỷ Hợi, Đinh Dậu hay Tân Mão

Tuổi đại kỵ người sinh năm 2013

Ngoài những tuổi hợp cần biết thì tuổi đại kỵ cũng quan trọng giúp chúng ta tránh những ảnh hưởng mà nó mang lại. Nam, nữ sinh năm 2013 cần lưu ý sau đây:

Hai tuổi Nhâm Dần và Canh Dần là đại kỵ nhau. Vì vậy, không được hợp tác làm ăn hay kết duyên, sẽ gây ra trắc trở, rơi vào con đường tuyệt mạng, ly biệt.

Nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì nên tránh xa trong làm ăn, buôn bán để tránh gây thiệt hại. Còn nếu đã là vợ chồng thì khi rơi vào đại kỵ, hôn lễ không nên tổ chức linh đình. Có thể cúng lễ để giải hạn.

Sinh năm 2013 hợp màu gì?

Nam/ nữ Quý Tỵ hợp màu gì nhất?

Màu sắc phong thủy cũng là một vấn đề đáng lưu tâm của biết bao nhiêu người từ xưa đến nay. Nam, nữ sinh năm 2013 cũng nên chọn cho mình những màu sắc hợp với bản mệnh để gia tăng vận khí và may mắn nhé. Dưới đây là các màu hợp với người sinh năm 2013:

Màu bản mệnh: chọn các màu thuộc hành Thủy. Đó là đen, xanh dương, xanh biển, xanh da trời.
Màu tương sinh: chọn các màu thuộc hành Kim. Đó là các màu xanh lục, xanh lá, xanh nõn chuối.
Màu kỵ: màu không hợp với bản mệnh là các màu thuộc mệnh Thổ. Đó là màu vàng, nâu, nâu đất, vàng đất. Ngoài ra cũng không nên chọn màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, hồng, cam. Bởi nó sẽ làm giảm năng lượng, kém may mắn.
Sinh năm 2013 nên chọn màu thuộc hành Thủy, Kim

Sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Trong quan niệm xưa, hướng nhà quan trọng trong việc giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, thu hút tài lộc, phú quý. Cùng xem các hướng nào hợp với nam tuổi Quý Tỵ: gồm Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Xem thêm:  Sinh năm 2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Bao nhiêu tuổi

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): chọn hướng này tốt cho con đường tài lộc của gia chủ. Theo đó, sẽ có được sự giàu sang phú quý, con cái thành đạt. Tuy nhiên tài lộc về sau có giảm.

Hướng Tây Bắc (Phúc Đức): hướng này mang lại tài lộc, danh tiếng và địa vị cho gia chủ. Đối với gia đình, con cháu luôn thông minh, giỏi giang ,người trong nhà trường thọ.
Hướng Tây (Thiên Y): hướng tốt về gia đạo, tài lộc nhưng có suy giảm về kinh tế sau này.
Hướng Tây Nam (Phục Vị): hướng cũng tốt cho gia chủ trong con đường làm ăn, tài lộc. Tuy nhiên, kinh tế cũng giảm say này, cẩn thận người nam trong nhà bị tổn hại.
Lưu ý: khi chọn hướng nên tránh các hướng xấu, không tốt cho gia chủ. Đó là hướng Đông, Đông Nam, Đông và Nam.
Nam Quý Tỵ hợp với các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Nữ sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Đối với nữ chủ sinh năm 2013, khi chọn hướng làm nhà hay xây bếp cần chọn các hướng hợp sau đây:

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): chọn hướng này có được phú quý. Gia đình hòa thuận, con cái thông minh, hiếu thảo, mọi người sống hạnh phúc, trường thọ.
Hướng Nam (Phúc Đức): hướng tốt cho tài lộc phát sinh ban đầu. Sau này có suy giảm vận khí, lưu ý người trung nam trong nhà.
Hướng Đông (Thiên Y): chọn hướng này cũng giúp gia đình thịnh vương ban đầu. Nhưng có sự suy giảm về sau. Tuy nhiên, gia đình rất hòa thuận, nhân nghĩa. Lưu ý người nữ giới trong nhà đau ốm.
Hướng Bắc (Phục Vị): chọn hướng này tốt cho con đường làm ăn phát đạt ban đầu. Nhưng lưu ý sức khỏe của vợ con trong nhà.
Nữ Quý Tỵ nên chọn hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc

Lưu ý cho người nữ chủ khi chọn hướng phù hợp với bản mệnh, nên tránh các hướng xấu để không ảnh hưởng đến vận khí. Theo đó, không nên chọn các hướng như Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu tất cả thông tin về sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu nào, tuổi nào, hướng nào. Với những tìm hiểu về mệnh, tuổi này chắc hẳn các bạn cũng đã tìm ra cho mình những điều bổ ích, giúp may mắn hơn đúng không nào.

Rate this post

Related Articles

Back to top button