Tỵ

Sinh năm 1965 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào tốt?

Các bạn muốn xem tuổi làm ăn, buôn bán nhưng chưa biết sinh năm 1965 mệnh gì. Cùng xem tuổi, cung mệnh của người sinh năm 1965 để biết vận mệnh của bản thân mình ngay nhé.

Sinh năm 1965 mệnh gì?

Người sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa. Nghĩa là lửa đèn to. Những người này có tương sinh là mệnh Thổ, Mộc. Còn tương khắc là mệnh Kim và Thủy.

Về cung mệnh, người nam và nữ khác nhau. Nam mạng có cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Nữ mạng có cung mệnh là Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1965 tuổi gì?

Những người sinh năm 1965 cầm tinh con Rắn, tướng tinh con trâu. Người ta thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, nghĩa là Rắn rời hang. Cách tính năm sinh dương lịch, được tính từ 01 – 02 – 1965 đến ngày 20-01 -1966. Tính tuổi dương năm nay 2020 được 55 tuổi. Năm sinh âm lịch được gọi là Ất Tỵ. Tính tuổi âm năm nay được 56 tuổi.
Những người tuổi Ất Tỵ có thiên can là Ất. Tương hợp là Canh, tương hình là Kỷ, Tân. Còn địa chi của họ là Ty. Tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu. Tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
Những người sinh năm 1965 cầm tinh con Rắn, tướng tinh con trâu

Sinh năm 1965 hợp tuổi nào?

Nam sinh năm 1965 hợp tuổi nào?

Chọn tuổi làm ăn, kết hôn rất quan trọng bởi nó quyết định vận mệnh cũng như tài lộc, cuộc sống của người gia chủ. Nam mạng tuổi Ất Tỵ nên chọn các tuổi sau đây:

Trong làm ăn

Hợp với các tuổi như Canh Tuất, Quý Sửu, Đinh Mùi. Nếu chọn thì tài lộc vượng, con đường làm ăn thuận lợi, như ý.

Lựa chọn tuổi kết hôn

Đinh Mùi, Quý Sửu, Canh Tuất, Giáp Thìn đều là những tuổi rất hợp giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trường cửu.

Xem thêm:  Sinh năm 2013 mệnh gì, cung gì và hợp màu gì?

Tuổi kỵ

Tránh các tuổi xấu nếu không muốn ảnh hưởng đến con đường làm ăn cũng như thị phi trong cuộc sống. Đó là Mậu Thân, Nhâm Dần, Giáp Dần, Canh Thân.

Nữ sinh năm 1965 hợp tuổi nào?

Nữ mạng chon người hơp tuổi để làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, nhất là cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc thì nên chọn kĩ những tuổi hợp mệnh. Cùng xem các tuổi hợp với bản mệnh sau đây:

Trong làm ăn

Thích hợp làm ăn, kinh doanh với những người tuổi Canh Tuất, Đinh Mùi, Quý Sửu. Không những gặp nhiều may mắn mà còn có lợi cho con đường thăng quan tiến chức.

Lựa chọn tuổi kết hôn

Chọn các tuổi tốt để kết hôn sau: Đinh Mùi, Quý Sửu, Canh Tuất, Giáp Thìn. Chọn các tuổi này không những nhân duyên tốt mà tài lộc cũng vượng. Còn nếu chọn các tuổi như Kỷ Dậu, BínhThìn, Ất Mão thì hợp duyên nhưng cuộc sống lại chỉ ở mức trung bình.

Tuổi kỵ
Đối với người tuổi Tỵ nếu chọn các tuổi Ất Tỵ, Nhâm Tý, Bính Ngọ, Tân Hợi để kết hôn thì cuộc sống sẽ rơi vào nghèo khổ, bần cùng. Còn kết hợp làm ăn thì lại không được suôn sẻ, may mắn.
Tuổi Ất Tỵ hợp với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu

Sinh năm 1965 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh năm 1965 hợp hướng nào?

Chọn hướng nhà, đặt bàn thờ hay văn phòng hợp với bản mệnh sẽ giúp công việc, cuộc sống thêm thuận lợi, may mắn. Nam chủ tuổi Ất Tỵ hợp với các hướng sau:

  • Hướng Tây: hướng Diên niên. Chọn hướng này nhà nhanh phát tài, con cháu thông minh, đỗ đạt cao, cuộc sống cũng vô cùng hạnh phúc.
  • Hướng Tây Bắc: hướng Thiên y. Đây là hướng cũng rất tốt, tạo công việc làm ăn thuận lợi, sinh phú quý, giàu sang.
  • Hướng Đông Bắc: Phục vị. Chọn hướng này gia chủ tốt vừa, làm ăn cũng khá.
  • Hướng Tây Nam: Sinh khí, cũng tốt vừa.

Lưu ý, nam mạng không nên chọn các hướng sau: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát). Đây là các hướng xấu đem lại nhiều thị phi, không may mắn.

Nữ mạng sinh năm 1965 hợp hướng nào?

Nữ chủ tuổi Ất Tỵ 1965 khi chọn hướng làm ăn, đặt văn phòng hay đặt hướng nhà sẽ hợp với các hướng:

  • Hướng Tây Bắc: sinh khí. Nếu chọn hướng này tài lộc ban đầu rất thịnh, song về sau giảm dần.
  • Hướng Đông Bắc: Diên niên. Hướng này rất tốt, nếu chọn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cháu nhiều. Kinh tế cũng vững, đạt sự giàu sang, phú quý.
  • Hướng Tây Nam: Thiên y. Chọn hướng này khá tốt, phú quý đạt được nhanh chóng.
  • Hướng Tây: Phục vị. Hướng này tốt ít, kinh tế cũng thuộc loại khá, gia sản lúc đầu thịnh sau giảm.
Xem thêm:  Sinh năm 2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Bao nhiêu tuổi

Lưu ý cho nữ mạng 1965 khi chọn hướng, không nên chọn các hướng xấu mang Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Họa Hại và Lục Sát. Đó là hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Sinh năm 1965 nên chọn hướng mang Sinh khí, Phục vị, Thiên y và Diên niên

Sinh năm 1965 hợp màu nào?

Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì?

Bản mệnh tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa cho nên khi chọn các màu may mắn nên chọn màu mang bản mệnh mình. Đó là các màu thuộc mệnh Hỏa. Có thể kể đến như đỏ, cam, hồng, tím. Chọn các màu này không những mang lại sự rực rỡ mà còn mang may mắn, vui tươi.

Ngoài ra nam, nữ sinh năm 1965 cũng rất hợp với các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang lại sức sống, năng lượng và may mắn.

Sinh năm 1965 chọn trang sức màu gì?

Trong phong thủy thì việc lựa chọn các trang sức đi kèm dường như rất hiệu quả. Đặc biệt là mang những màu sắc hợp với bản mệnh. Nam, nữ sinh năm 1965 khi chọn trang sức nên chọn các màu sau đây:

Màu bản mệnh: sử dụng chính màu thuộc bản mệnh đó là đỏ, cam, hồng, tím (thuộc hành Hỏa). Những màu này rất có ích giúp kích thích năng lượng, thu hút tài lộc.

Màu tương sinh: nên chọn màu thuộc hành Mộc là xanh lục, xanh lá để có được năng lượng tương sinh. Từ đó giúp công việc thuận lợi, mở rộng và phát triển hơn.

Màu chế khắc: có thể đeo các loại trang sức có màu xám, ghi, trắng. Đây là các màu thuộc hành Kim mà mệnh Hỏa có thể khắc chế được năng lượng bên trong nó.

Tuổi Ất Tỵ nên chọn màu thuộc hành Hỏa, Mộc và Kim

Lưu ý, khi chọn trang sức nên tránh các màu kiêng kỵ, không hợp. Đó là các màu thuộc hành Thủy như xanh lam, xanh đen. Bởi nó sẽ khắc chế năng lượng bên trong của mệnh Hỏa, gây cản trở đến công việc và cảm thấy tù túng, thiếu năng lượng.

Người ta thường nói xem tuổi đoán mệnh để tạo điều may mắn, tốt lành. Sau khi tìm hiểu, hi vọng các bạn đã biết được sinh năm 1965 mệnh gì, hợp tuổi nào, hướng nào…từ đó giúp bản thân có nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Related Articles

Back to top button