Sửu

Tuổi Đinh Sửu hợp màu gì? Hợp Nghề gì? Hợp với tuổi nào nhất

Tuổi Đinh Sửu nên lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà, cho đồ dùng, phương tiện hàng ngày hay thậm chí là nghề nghiệp như thế nào để đem lại may mắn. Đinh sửu kết hợp với các tuổi hay mệnh nào để sự nghiệp thăng tiến, công danh phát triển và thành đạt? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết luận giải ngày hôm nay: Tuổi Đinh Sửu hợp màu gì? Hợp với nghề gì? Hợp tuổi nào nhất?

Tuổi Đinh Sửu mệnh gì?

Những người tuổi Sửu cụ thể là Đinh Sửu sinh năm sinh dương lịch từ ngày 07/02/1997 đến 27/01/1998.

Tuổi đinh sửu hợp màu gì? Hợp với nghề gì? Hợp tuổi nào nhất?

Đinh Sửu mang Thiên Can là Đinh, có Địa chi là Sửu và có Mệnh là Thủy, cụ thể là Giảm Hạ Thủy hay còn gọi là Nước Cuối Nguồn.

Nam Đinh Sửu có Chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh,

Nữ Đinh Sửu có Chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh.

Tuổi Đinh Sửu mang tướng tinh: Xương con trâu, tương tinh con trùn

Tuổi Đinh Sửu hợp màu gì?

Sinh năm 1997 hợp màu gì? Với hành Thủy nên Tuổi Đinh Sửu có màu tương hợp là màu thuộc hành Thủy, màu tương sinh là màu thuộc hành Kim, cụ thể:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương;

+ Màu tương sinh là các màu: xám, màu trắng, màu ghi

Đinh Sửu kỵ nhất với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Vòng phong thủy hợp với tuổi Đinh Sửu mệnh Kim?

Từ phân tích về sự tương sinh, tương hợp và tương khắc bên trên những người Đinh Sửu mệnh kim nên đeo các loại vòng đá có màu như: Thạch anh vàng; Thach anh khói vàng; mắt hổ vàng nâu; mã nào vàng; thạch anh tóc vàng; hổ phách. Những loại đá này sẽ giúp chủ nhân sinh vượng và tài lộc.

Tuổi đinh sửu hợp màu gì? Hợp với nghề gì? Hợp tuổi nào nhất?

Những loại đá tương vượng cho mệnh Kim: thạch anh trắng; thạch anh tóc trắng; Moonstone; sapphire trắng; đá xà xừ; gỗ hóa thạch xám.

Xem thêm:  Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì? Hợp màu gì?

Thuyết Ngũ Hành đã luận giải Kim Khắc Mộc vì vậy người mệnh Kim có thể sử dụng cấc loại đá thuộc Xanh lá như đá thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, Serpentine, caxendon,…để chế ngự sự phát triển, hút linh khí may mắn của hành mộc.

Vòng phong thủy Đinh Sửu không nên sử dụng: Thạch anh Tím; Thạch anh Hồng; mắt hổ đỏ; mã não đỏ.

Tuổi Đinh Sửu mua xe màu gì để may mắn

Màu sắc của phương tiện là yếu tố cần thiết hình thành nên trường năng lượng trong phong thủy. Màu sắc của xe ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mệnh và kinh tế mỗi người. Vận dụng quy luật Ngũ hành, Đinh Sửu nên chọn màu xe tương sinh với bản mệnh.

Màu xe Đinh Sửu nên mua: màu xanh Xám, trắng, ghi.  Đây là những màu thuộc hành Kim – mang ý nghĩa tương sinh, nâng đỡ bản mệnh chủ nhân tránh được tai ương vạ gió, đi đường thuận lợi bình an. Bên cạnh đó, chủ nhân cũng có thể chọn các gam màu bản mệnh như màu đen, màu xanh da trời có tác dụng tương hỗ với bản mênh, cân bằng âm dương, hòa hợp phát triển.

Màu xe Đinh Sửu không nên mua: màu đỏ, màu cam, đặc biệt các màu xanh lá cây. Những màu này tương khắc, hao tổn sinh khí, hao tán tiền của, dễ gây tai nạn.

tuổi đinh sửu hợp màu gì? Hợp với nghề gì? Hợp tuổi nào nhất?

Tuổi Định Sửu hợp với nghề gì?

Những người sinh năm Đinh Sửu được trời phú cho đức tính kiên trì, bền bỉ. Họ luôn nỗ lực hết mình để thực hiện công việc một cách hoàn hảo nhất. Không khoa trường, ồn ào, lại càng không thích thị phi nhiễu điều, bởi lẽ đó họ được mọi người xung quanh yêu mến, được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Với bản chất chăm chỉ chịu khó nên Đinh Sửu hợp nhất với ngành nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn cao như: giáo viên; bác sĩ; nghiên cứu; tư vấn; ngoại giao. Một số bản mệnh còn có khả năng về ăn nói, sáng suốt, điềm đạm nên thiên hướng về lãnh đạo, quản trị.

Bên cạnh đó, tuổi Đinh Sưu lại có trí tuệ sáng suốt, uyển chuyển và khéo léo nên định hướng công việc kinh doanh cũng đều tốt với bản mệnh.

Hướng kinh doanh tuổi Đinh Sửu

Như đã đề cập phía trên thì Đinh Sửu cũng có tiềm năng lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Họ là những con người dứt khoát và chăm chỉ. Về lĩnh vực kinh doanh, vì mang bản mệnh Thủy nên Đinh Sửu có thể cân nhắc lựa chọn kinh doanh các sản phẩm về làm đẹp; quần áo thời trang; bât động sản; mặt hàng điện tử.

Xem thêm:  Tuổi Ất Sửu hợp màu gì? Hợp nghề gì?

Đây là những miếng đất màu mỡ phát huy tối đa năng lực và bản lĩnh trí tuệ của Đinh Sửu.

Tuổi Đinh Sửu hợp tuổi nào nhất?

Nam Đinh Sửu hợp với tuổi nào?

Đinh Sửu nếu muốn hợp tác làm ăn thì tốt nhất nên chọn những bản mệnh cầm tinh con Tý hoặc năm Tỵ. Đặc biệt là các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Quý Tỵ để được dĩ hòa vi quý, thuận buồm xuôi gió, công danh thăng tiến.

Nam Đinh Sửu kết hôn nên lựa chọn các tuổi Canh Dần; Quý Tỵ; Mậu Tý; Bính Thân; Đinh Hợp hoặc GIáp Ngọ. Vợ tuổi này kết hợp với Nam Đinh Sửu mang lại tướng vượng phu, tạo phước lộc giàu sang, con cái ngoan ngoãn, gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tuổi đinh sửu hợp màu gì? Hợp với nghề gì? Hợp tuổi nào nhất?

Nam Đinh Sửu kỵ nhất với các tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Những tuổi này có tính khắc với bản mệnh, dễ hao tán tiền của, sức khỏe suy sụp.

Nữ Đinh Sửu hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn Nữ Đinh Sửu hợp nhất với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Tý. Dù là nam hay nữ mang độ tuổi này đều mang đến ý nghĩa hợp tác vững bền, thúc đẩy đường công danh sự nghiệp của nữ Đinh Sửu phát triển, đem đến nhiều tiền tài và danh vọng.

Về đời sống vợ chồng, nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 nên lựa chọn bạn đời là những người mang tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn để hưởng cuộc sống an nhàn, được yêu thương, chăm sóc, che chở, con cái sinh ra dễ nuôi, dễ bảo. Cuộc sống hôn nhân ít sóng gió, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi đinh sửu hợp màu gì? Hợp với nghề gì? Hợp tuổi nào nhất?
Tuổi đinh sửu hợp màu gì? Hợp với nghề gì? Hợp tuổi nào nhất?

Nữ Đinh Sửu kỵ nhất với các tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý và Bính Tý tránh những trắc trở, thua thiệt.

Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, tuổi Đinh Sửu hợp với màu gì? Tuổi Đinh Sửu hợp với nghề gì? Hợp với tuổi nào? trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân, và cuộc sống dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc là điều quan trọng quyết định đến thành công hay thất bại trên con đường tương lai của bản mệnh Đinh Sửu. Quý bạn đọc tìm hiểu những thông tin trên đây để tránh được những rắc rối về sau.

Back to top button