Sửu

Tuổi Ất Sửu hợp màu gì? Hợp nghề gì?

Khoa học phong thủy đã minh chứng rằng nếu nắm bắt được cách thức phối màu và quy luật chọn lựa màu sắc phù hợp với bản mệnh không chỉ giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái, mà còn giúp bạn thu hút năng lượng may mắn, đạt hiệu quả tích cực hơn rất nhiều trong quá trình thực hiện công việc. Tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết: Tuổi Ất Sửu hợp màu gì Thích hợp nghề gì?

Tuổi Ất Sửu mệnh gì?

Những người tuổi Ất Sửu là những người có năm sinh dương lịch là từ ngày 25 tháng 02 năm 1985 đến ngày 08 tháng 02 năm 1986.

Những người sinh năm 1985 có mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim hay còn gọi là Vàng trong biển. Vàng sáng giữa sự mặn mòi của biển cả đã nói lên được tính cách mạnh mẽ, cứng cỏi và quyết đoán của bản mệnh Ất Sửu.

Cầm tinh con chó, có xương con trâu nên về sức khỏe, những người sinh năm Ất Sửu là được xem như những người tinh anh, khỏe mạnh, chăm chỉ và cố gắng.

Tuổi Ất Sửu hợp màu gì?

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp nhất màu nào

Theo quy luật Ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Điều này có nghĩa là những người sinh năm 1985 hợp nhất với các màu đặc trưng của mệnh thổ như màu: màu trắng, màu vàng, màu nâu, màu đỏ, màu tím.

tuổi ất sửu hợp màu gì? Hợp nghề gì?Cụ thể như sau:

  • Màu trắng: là màu tượng trưng cho sự thanh thoát, vẹn nguyên, nhã nhặn và trang trọng. Mặt kháng màu trắng còn biểu tượng cho vẻ đẹp hoàn mỹ, thiện lành;
  • Màu vàng: Nhắc đến màu vàng người ta sẽ nghĩa ngay đến sự chói sáng, tinh anh, là màu đặc trưng của bản mệnh;
  • Màu đỏ: Màu đỏ rực rỡ, mang ý nghĩa của sự rộn rã, màu sắc tươi trẻ, tràn đầy sức sống
  • Màu nâu: Là gam màu trầm xong màu đỏ kết hợp với mệnh Kim mang ý nghĩa vững chắc, trường tồn, mạnh mẽ và đày rắn rỏi;
  • Màu tím: Màu tím là biểu tượng vẻ đẹp thủy trung, vững bền và ý chí kiên định.

Gia chủ sử dụng những gam màu này đối với vật dụng hàng ngày sẽ giúp chiêu vượng tài lộc, kích thích vận may, công danh sán lạn.

Tuổi Ất Sửu kỵ nhất màu nào

Theo quy luật Ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim nên những người Ất Sửu nên tránh những màu sắc liên quan đến mệnh Hỏa như màu cam, màu xanh lá cây, màu hồng. Những gam màu này có  tác dụng ức chế, kìm hãm sự phát triển trong tiềm năng của bản mệnh. (Lửa nung cháy Kim loại.) Gia chủ nam nữ mệnh Kim không nên sử dụng tông màu này để tránh xung khắc, tai ương và tàn lui.

Xem thêm:  Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tuổi Ất Sửu nên mua đá phong thủy màu gì?

Như phân tích trên đây thì Tuổi Ất Sửu nên chọn cho mình những trang sức có màu vàng, vàng nâu đất thuộc hành thổ để được tương sinh. Đất phì nhiêu, màu mỡ sẽ mang lại nhiều kim quý. Có thể tham khảo các mẫu vòng phong thủy sau:

  • Thạch anh vàng Citrine: Đây là một loại đá biến thể hiếm quý của dòng thạch anh vàng. Mẫu đá nàu được biến đổi theo tông màu sáng, sậm của vàng từ vàng tươi, vàng óng đến vàng Citrine cam sậm, có nhiều khi còn ngả sang đỏ. Thạch Anh Vàng mang lại cho con người cảm giác bình yên, như luồng ánh sáng mặt trời xoa tan u tối, bão bùng.
  • Đá sapphire Vàng: Sapphire là anh em với đá ruby vè cả độ hiếm, độ cứng và độ sáng. Màu vàng của đá sapphire tượng trưng cho sự ấm áp, yêu thương, cho sức sống năng động và mạnh mẽ. Bên cạnh đó đá sapphire vàng còn là biểu tượng của tiền tài, của cải và phú quý.
  • tuổi ất sửu hợp màu gì? Hợp nghề gì?
  • Mắt hổ vàng nâu: Mang sức mạnh của chúa sơn lâm, đá hổ vàng nâu giúp cho bản mệnh tài lộc vững mạnh, trí tuệ tinh anh, trừ tà, không bị kẻ gian che mờ mắt
  • Mắt hổ da báo: Đây là loại đá thiêng liên được người Ấn Độ coi trọng. Mang trong mình sức mạnh bí ẩn, linh thiêng và quyền lực; loài đá này mang lại cho gia chủ sự tự tin, can trường, dũng mãnh và phồn vinh.

Những người tuổi Ất Sửu khi lựa chọn những loại đá phong thủy này nên chọn màu càng sẫm càng tốt để tăng thêm năng lượng tích cực, may mắn và phước lộc.

Tuổi Ất Sửu hợp màu xe nào

Một vật dụng vô cùng cần thiết với mỗi người đó chính là phương tiện đi lại. Phương tiện đi lại gắn bó hàng ngày với mỗi người, vì vậy việc lựa chọn màu sắc cho chiếc xe của mình cũng là điều vô cùng quan trọng.

Những người sinh năm Ất Sửu nên chọn màu xe như: trắng, xám, ghi hoặc màu nâu đất. Những màu này mang ý nghĩa tương sinh và/hoặc tương hợp với bản mệnh Kim của gia chủ. Từ đó có tác dụng nâng đỡ bản mệnh, đi đường bình an. Thêm vào đó phương tiện cũng ít bị hư hỏng gây hao tán tiền của. Chiếc xe tương sinh cũng có ý nghĩa phò tá bản mệnh để công việc được thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra.

Xem thêm:  Tuổi Đinh Sửu hợp màu gì? Hợp Nghề gì? Hợp với tuổi nào nhất

Tuổi Ất Sửu hợp màu gì? Hợp nghề gì? 1

Những người sinh năm Ất Sửu không nên chọn xe mang các màu hồng, màu tím, màu đỏ, màu xanh da trời. Đây là những màu tương khắc và/hoặc tương sinh (sinh xuất) của mệnh Kim. Chủ nhân của chiếc xe dễ bị khắc, bị tai nạn, hao tán tiền của, sức khỏe ảnh hưởng. Đặc biệt với chiếc xe màu đen, màu xanh da trời chiếc sẽ hút dần năng lượng tích cực của bản mệnh gây ra những rủi ro, đen đủi, làm ăn thất bát, gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Ất Sửu hợp nghề gì?

Tuổi Ất Sửu làm gì tốt nhất?

Sinh ra với xương con Trâu, Ất Sửu là những con người cần cù, chăm chỉ và chịu khó. Bản mệnh sinh ra với trí tuệ, thông minh và tinh anh nên những người sinh năm 1985 nên làm những công việc như: buôn bán bất động sản, xây dựng, nghiên cứu khoa học; công nghệ thông tin.

Những người Ất Sửu còn có tham vọng bay bổng, ưa khám phá và thử thách nên một số người cũng có thể chọn cho mình hướng đi xuất ngoại, ngoại ngữ du lịch.

Đối với những người có tính cách tỉ mỉ và có duyên bán hàng thì nên buôn bán kinh doanh bởi ông cha đã dạy: Tuổi Giáp, Ất đều có lộc các, của cải thường tích tụ nhiều hơn những con giáp khác.

tuổi ất sửu hợp màu gì? Hợp nghề gì?

Tuổi Ất Sửu nên kinh doanh gì tốt nhất?

Như đã nói ở trên đây thì những người tuổi Ất Sửu được phú cho số kinh doanh. Tuy nhiên trong kinh doanh muốn thành công còn phải hợp thời, hợp cơ, hợp cả vận. Vậy người tuổi Ất Sửu nên kinh doanh gì  để thành công. Trong quan hệ ngũ hành thì Thổ sinh Kim, do vậy những người tuổi Ât Sửu nên đầu tư kinh doanh về đất đai, nhà cửa, biệt thự hay các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng. Đầu tư vào bất động sản cộng hưởng với mệnh Kim của bản mệnh thì tiền tài và danh vọng sẽ thi nhau nở rộ, sức khòe vì thế cũng được bình an, thảnh thơi.

Khi làm ăn những người sinh năm Ất Sửu hợp với các tuổi như: Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân thì gia chủ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, công việc thuận lợi, danh vọng mở đường.

Tuổi Ất Sửu không nên hợp tác với các tuổi: Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ât Hợi. Những tuổi này mang đặc trưng hành Hỏa, thì công việc làm ăn bị thua thiệt nhiều, nhiều rủi ro, gian lận.

Vận dụng quy luật tương sinh của màu sắc giúp bản mênh tăng cường yếu tố thuận lợi, tích cực đồng thời hạn chế yếu tố bất lợi từ điều kiện bên ngoài. Quý bạn đọc tham khảo Tuổi Ất Sửu hợp nghề gì? Hợp màu gì? để lựa chọn cho mình màu sắc và nghề nghiệp phù hợp với cá tính, phong cách và sở thích của bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button