Mão

Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào? Màu sắc gì?

Các bạn sinh năm 1963 muốn tìm hiểu về đường công danh, tài lộc, nhưng lại chưa biết tuổi Quý Mão 1963 hợp với hướng nào. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này để chọn cho mình hướng phù hợp cho tương lai giúp sự nghiệp viên mãn nhé.

Tuổi Quý Mão mệnh gì?

Những người sinh năm 1963 thuộc tuổi con mèo. Tính ngày sinh dương lịch là từ ngày 25-01-1963 đến ngày 12-02-1964. Năm sinh âm lịch gọi là Quý Mão. Những người này có thiên can là Quý. Tương hợp là Mậu, còn tương hình là Đinh và Kỷ. Địa chi thuộc Mão, với tam hợp và Hợi – Mão – Mùi. Còn tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào

Những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim – Kim Bạch. Luận giải rằng Kim tức là Vàng pha bạc. Tuổi Quý Mão tương sinh với các mệnh thuộc Thủy, Thổ. Còn Mộc và Hỏa là hai mệnh tương khắc.

Tuổi Quý Mão hợp màu gì?

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1963 hợp màu gì? Người ta dựa vào các cung bản mệnh ngũ hành để tìm ra các điểm tương sinh và tương khắc với nhau. Với tuổi Quý Mão, sẽ hợp với các màu sắc theo các nhóm sau đây:

Màu tương sinh: Trong bản mệnh ngũ hành thì có Thổ sinh Kim. Do đó, màu sắc mạng mệnh Thổ sẽ hợp với người tuổi Quý Mão 1963. Các màu gồm vàng, nâu, vàng cát, nâu đất. Chọn các màu này sẽ giúp kích thích năng lượng phát triển, từ đó công việc thuận lợi.

Màu tương hợp: Màu sắc thuộc chính bản mệnh Kim như trắng, xám, ghi, sẽ rất hợp với người Quý Mão. Bởi đây là màu sắc thu hút cát khí, từ đó có thêm năng lượng, thuận lợi trong mọi việc.

Tuổi Quý Mão họp với gam màu thuộc mệnh Thổ, Kim, Mộc

Màu khắc chế: Theo ngũ hành có Kim khắc Mộc. Nếu chọn các màu trong mệnh Mộc sẽ khắc chế được năng lượng từ mệnh này. Các màu gồm xanh lục, xanh lá, xanh non.

Xem thêm:  Tuổi Kỷ Mão hợp nghề gì? Màu sắc gì?

Màu kiêng kị: Trong bản mệnh ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy, tuổi Quý Mão sẽ kỵ với những sắc màu thuộc Hỏa. Một số màu cần tránh đó là tím, hồng, cam, đỏ, hồng cam, hồng đỏ…Đây là những màu sẽ khắc chế làm cho tuổi Quý Mão cảm thấy bí bách, tù túng, trì trệ và không thuận lợi trong công việc.

Tuổi Quý Mão hợp tuổi nào?

Nam tuổi Quý Mão hợp tuổi nào?

Trong làm ăn cũng như hôn nhân, phải chọn tuổi hợp thì mới thuận lợi cũng như hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Các tuổi hợp với Quý Mão gồm:

 • Trong làm ăn: sẽ hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu. Đây là các tuổi giúp cho nam Quý Mão có được sự thành công cũng như tài lộc trong làm ăn.
 • Lựa chọn tuổi kết hôn: sẽ rất hợp nếu chọn các tuổi Quý Mão, Đinh Muì, Ất Tỵ, Tân Sửu, Kỷ Dậu, Tân Hợi. Nếu chọn thì nam mạng sẽ hòa hợp với vợ, tình cảm cũng tốt đẹp, không gây hiềm khích lớn.
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý là hai tuổi mà nam Quý mão nên tránh dù là kết hợp làm ăn hay lựa chọn vợ chồng.

Chọn tuổi cho Quý Mão họp trong làm ăn và hôn nhân

Nữ tuổi Quý Mão hợp tuổi nào?

Nữ tuổi Quý Mão luôn hòa đồng, vui vẻ và hay giúp đỡ người khác. Vì vậy trong làm ăn hay hôn nhân cũng có khá nhiều tuổi hợp. Cụ thể là:

 • Trong làm ăn: hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi. Bởi đây là các tuổi có thể bổ trợ tạo động lực giúp nữ Quý Mão có thể thuận lợi trong con đường làm ăn của mình.
 •  Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu
 •  Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý là hai tuổi nữ Quý Mão không hợp. Cần tránh để không ảnh hưởng gây cản trở con đường làm ăn, cũng như sinh trắc trở không nên có.

Tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Nam tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

Nam mạng 1963 tuổi Quý Mão hợp với bốn hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc. Cụ thể như sau:

 • Hướng Đông Nam: Đây là hướng Sinh Khí. Nếu chọn hướng này, gia chủ sẽ thu hút được tiền tài cũng như địa vị, tài lộc cho mình.
 • Hướng Nam: Đây là hướng sinh Phúc Đức. Chọn hướng này sẽ giúp gia chủ trong chuyện tình cảm gia đình hòa thuận, tình yêu không lục đục.
 • Hướng Đông: hướng Thiên Y. Đây là hướng mang lại sức khỏe,  tuổi thọ cho người thân lớn tuổi trong nhà.
 •  Hướng Bắc: Đầy là hướng Phục Vị. Chọn hướng này gia chủ 1963 sẽ cải thiện được tinh thần, năng lượng làm việc. Đặc biệt là luôn gặp may mắn.
Xem thêm:  Sinh năm 1975 hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết duyên?

Tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Những hướng mà nam sinh năm 1963 kỵ đó là Tây Nam – Đông Bắc  – Tây – Tây Bắc. Đây lần lượt là các hướng Tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ – Họa Hại- Lục Sát. Nếu chọn một trong các hướng này sẽ gây ra điều trắc trở, thị phi, không tốt đẹp cho bản mệnh.

Nữ tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Nữ tuổi Quý Mão 1963 hợp với các hướng sau sẽ tốt đẹp: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Luận giải kỹ như sau:

 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng Sinh Khí. Nữ mạng 1963 chọn hướng này sẽ rất tốt trong làm ăn thu hút tiền tài, mang lại địa vị cao cho mình.
 • Hướng Tây Bắc: hướng sinh Phúc Đức. Chọn hướng này gia chủ luôn được hòa thuận trong tình cảm gia đình, tình yêu tốt đẹp.
 • Hướng Tây: hướng sinh Thiên Y. Tức là tốt đẹp trong cải thiện sức khỏe, mang lại tuổi thọ cho người thân lớn tuổi.
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng Phục Vị. Gia chủ chọn hướng này luôn có được sự may mắn, cũng như tinh thần và năng lượng dồi dào, giúp phát triển trong làm việc.

Nữ tuổi Quý Mão hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Các hướng mà nữ gia chủ tuổi Quý Mão nên tránh nếu muốn thuận lợi trong cuộc sống. Đó là Bắc  – Đông Nam – Đông  – Nam. Các hướng này lần lượt là Tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ – Họa Hại – Lục Sát. Nếu chọn sẽ sinh ra những điều không may mắn, nhiễu loạn, thị phi, hoặc gây ra mất tình cảm, sinh ra sự thù hận.

Vậy là chúng ta đã biết hết tất cả các thông tin về tuổi Quý Mão hợp hướng nào, màu sắc nào rồi phải không? Một chút thông tin trong bài viết này mong rằng sẽ đem lại những lợi ích nhất định cho chính bản thân bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button