Mão

Sinh năm 1975 hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết duyên?

Trong thời buổi làm ăn khó khăn, thương trường cạnh tranh khốc liệt ai cũng cần sự kết hợp ăn ý cùng nhau. Sinh năm 1975 hợp với tuổi nào trong làm ăn luôn là câu hỏi của rất nhiều người. Để có được câu trả lời chính xác nhất thì các bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Sinh năm 1975 mệnh gì?

Người sịnh năm 1975 thuộc mệnh Thủy – Đại Khe. Luận giải: Thủy – nước trong khe lớn. Tương sinh của những người sinh năm 1975 là mệnh Mộc, Kim. Còn Hỏa, Thổ là mệnh tương khắc.

sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy, tuổi Ất Mão

Sinh năm 1975 là những người tuổi con mèo. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 11- 02 – 1975 đến ngày 30 – 01 – 1976. Năm sinh âm lịch là Ất Mão. Thiên can của người sinh năm 1975 là Ất. Trong đó, tương hợp là Canh, tương hình là Kỷ, Tân. Địa chi của những người sinh năm 1975 là Mão. Tam hợp là Hợi, Mão và Mùi. Còn Tý, Ngọ, Mão và Dậu là tứ hành xung.

Sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Đối với nam mạng sinh năm 1975 (nam mạng tuổi Ất Mão) sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng Sinh Khí. Những người hợp hướng này sẽ thu hút tài lộc, giàu sang phú quý, gia đình hòa thuận. Những nơi quan trọng như nơi làm việc sẽ rất thích hợp để đặt theo hướng này.
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng sinh Phúc Đức. Chọn hướng này sẽ giúp cho gia đình êm ấm, thiên về tạo phúc đức cho con cháu. Vì vậy rất thích hợp chọn làm hướng cửa chính.
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng sinh Thiên Y, tức là gặp Thiên thời sẽ được che chở. Hướng này tạo sự thuận lợi, hợp ý trời, được che chở và thu hút phúc lộc giàu sang.
 • Hướng Tây: Đây là hướng sinh Phục Vị. Những người chọn hướng này giúp cho gia chủ được mọi điều yên ổn, tốt lành, tránh được tai ương. Đặc biệt là luôn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.
Xem thêm:  Tuổi Kỷ Mão hợp nghề gì? Màu sắc gì?

Tuổi Ất Mão hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam

Các hướng nam mạng sinh năm 1975 cần tránh: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Đây là những hướng xấu, có hung khí sẽ gặp tai ương, chết chóc.

Nữ sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Đối với nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 sẽ hợp với bốn hướng sau:

 • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng Thiên Y, luận giải là Thiên thời được che chở. Chọn hướng này, nữ mạng sẽ hút được phúc lộc, giàu sang, con cháu cũng thông minh và hiếu thảo.
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng Phục vị, tức là luôn nhận được sự giúp đỡ. Chọn hướng này cũng tạo được sư yên ổn, an khang và thịnh vượng.
 • Hướng Tây: Hướng Diên niên, tạo mọi sự tốt lành. Nữ gia chủ luôn được bình yên, phúc đức.
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng sinh Khí. Những người chọn hướng này sẽ rất tốt để hút tài lộc, thịnh vượng. Vì vậy hợp để chọn  đặt nơi làm việc, cơ quan.

Lưu ý cho những nữ mạng 1975 cần tránh các hướng đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Nếu chọn các hướng này sẽ đại kị, xấu cho gia chủ,làm ăn không thuận lợi. Đặc biệt hay gặp trắc trở, bệnh tật, thậm chí là chết chóc.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp với màu gì

Khi chọn màu sắc thích hợp, đối với người sinh năm 1975 Ất Mão sẽ có các nhóm cần lưu ý sau đây:

 • Màu bản mệnh: chọn màu thuộc hành Thủy. Các gam màu chủ đạo là đen, xanh dương hay xanh nước biển, xanh ngọc.
 • Màu sắc tương sinh: chọn các gam màu thuộc hành Kim. Đó là màu trắng, xám, xám trắng.
 • Màu kiêng kị: không nên chọn các màu thuộc hành Thổ. Đó là màu nâu, nâu đất hay vàng sẫm.

Sinh năm 1975 hợp tuổi nào?

Nam Ất Mão sinh năm 1975 hợp tuổi nào?

Đối với nam mạng 1975 tuổi Ất Mão cần chọn cho mình tuổi làm ăn thích hợp để kinh doanh thuận lợi, thu hút được tài vận. Hay trong hôn nhân nếu chọn được tuổi hợp sẽ giúp gia đình êm ấm, hòa thuận. Một số tuổi hợp với Ất Mão như sau:

Xem thêm:  Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào? Màu sắc gì?

– Trong làm ăn:

 • Nếu chọn các tuổi thuộc mệnh Kim như Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Tân Hợi, Canh Tuất, thì gia chủ sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào.
 • Nếu chọn các tuổi thuộc mệnh Mộc gồm Mậu Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Tỵ hay Quý Sửu, Canh Dần thì công việc cũng thuận buồm xuôi gió. Nhưng nên chọn làm cấp dưới thì sẽ được xuôn sẻ hơn.
 • Nếu chọn các tuổi Nhâm Tuất, Giáp Dần, Ất Mão, Quý Hợi hay Bính Ngọ. Những người này thuộc mệnh Kim sẽ giúp cho gia chủ cùng nhau làm ăn phát đạt bởi chung chí hướng, chung mục đích. Đây được coi như hai bên cùng làm cùng chịu, lợi hay hại đều chịu như nhau.

Nam sinh năm 1975 hợp tuổi mệnh Kim, Mộc, Thủy

– Lựa chọn tuổi kết hôn: Ất Mão nên chọn các tuổi Bính Thìn, Quý Sửu, Nhâm Tuất hay Kỷ Mùi sẽ giúp cho gia đình hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc.

– Tuổi kỵ: Tránh chọn các tuổi sau: Canh Thân, Giáp Tý, Giáp Dần, Mậu Thân thì sẽ không bị ảnh hưởng trong làm ăn hay cuộc sống. Đặc biệt là kỵ với những người mệnh Thổ như Tân Mùi, Tân Sửu, Canh Ngọ, bởi trong làm ăn luôn bị thua thiệt.

Nữ Ất Mão sinh năm 1975 hợp với tuổi nào?

Đối với nữ mạng 1975 khi chọn tuổi sẽ hợp với các nhóm tuổi thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy. Cụ thể như sau:

– Trong làm ăn:

 • Chọn tuổi Đinh Tỵ, Mậu Thân, Tân Sửu, Tân Mùi … thuộc mệnh Thủy. Đây là  người cùng chung chí hướng làm ăn với nữ mạng. Nếu chọn thì như đôi bạn cùng tiến cùng chia sẻ.
 • Chọn tuổi mệnh Mộc như Kỷ Tỵ, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu…thì nên làm cấp dưới, trợ thủ sẽ rất thuận lợi và phát đạt trong con đường làm ăn.
 • Chọn tuổiThìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất, Đinh Mùi Bính Ngọ thuộc mệnh Kim thì rất thu hút tài lộc, vận khí và giàu sang.

Nữ sinh năm 1975 hợp với các tuổi thuộc mệnh Mộc, Kim và Thủy trong làm ăn

-Lựa chọn tuổi kết hôn, nên chọn các tuổi sau sẽ được yên ấm và hạnh phúc viên mãn bên gia đình: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu

-Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. Đây là những tuổi không hợp cần tránh để con đường làm ăn cũng như cuộc sống được thuận lợi.

Như vậy, trên đây là tất cả giải đáp cho các bạn về sinh năm 1975 hợp với tuổi nào. Hi vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp ích cho tuổi Ất Mão trong con đường kinh doanh, tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button