Tuất

Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Những người tuổi Giáp Tuất 1994 đang bước sang độ tuổi cần phát triển trong sự nghiệp. Vậy người sinh năm 1994 hợp hướng nào để làm ăn thuận lợi, mang lại nhiều tài lộc? Cùng theo dõi các thông tin quan trọng về tuổi tuất trong bài viết ngày hôm nay.

Tổng quan người sinh năm 1994

Những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa. Nghĩa là Lửa trên núi. Các mệnh tương sinh gồm mệnh Thổ, Mộc. Các mệnh tương khắc gồm Kim, Thủy. Năm sinh dương lịch tính từ 10 – 02 – 1994 đến 30 – 01 – 1995. Năm sinh âm lịch gọi là Giáp Tuất.
Về cung mệnh, người nam có cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Còn người nữ có cung Ly, hành Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh.
Người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp với những màu sắc sau:
 •  Màu bản mệnh: chọn các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu tương sinh: chọn các màu thuộc hành Mộc như  xanh lá cây, xanh lục, xanh nõn chuối
 • Màu kiêng kỵ: không nên chọn các màu thuộc hành Thủy như xanh biển, xanh dương

Những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa

Người sinh năm 1994 hợp hướng nào

Chọn những hướng hợp với bản mệnh giúp tăng may mắn, gia đạo tốt đẹp. Ngoài ra còn giúp phát triển trong con đường làm ăn. Vậy Giáp Tuất hợp hướng nào, cùng xem thông tin sau:

Nam tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào

Những hướng nam tuổi Giáp Tuất hợp gồm:

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị): hướng này mang lại cuộc sống yên bình. Những việc muốn làm đều rất thuận lợi. Vì vậy có thể đặt làm hướng cho bàn làm việc để gia tăng cát khí.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y) : hướng này tốt về đường con cái. Gia đình đề huề, yên ấm, giàu sang. Vì vậy, thích hợp để đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây (Sinh khí): hướng này phát triển về đường làm ăn, sự nghiệp. Theo đó nam chủ sẽ có được giàu sang, tài lộc và danh vọng. Cho nên có nên đặt hướng cho bàn làm việc sẽ rất tốt.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên): hướng này mang lại sự hòa thuận, yên ấm. Gia đình luôn yêu thương nhau. Vì vậy, thích hợp đặt làm cửa chính cho ngôi nhà.
Xem thêm:  Sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì nhất?

Những hướng xấu nam sinh năm 1994 Giáp Tuất không nên chọn gồm hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những hướng này kỵ với nam chủ, luôn gây cản trở trong làm ăn. Trong cuộc sống mang lại những thị phi, hiểm họa không nên có.

Nam sinh năm 1994 nên chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam
Nữ tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào

Những hướng nữ tuổi Giáp Tuất nên chọn gồm:

 • Hướng Bắc ( Diên niên): hướng này mang lại sự đầm ấm, hạnh phúc cho ngôi nhà. Tình cảm gia đình luôn hòa thuận, gắn kết và yêu thương nhau. Vì vậy, nên đặt hướng này làm cửa chính.
 • Hướng Đông ( Sinh khí): hướng này tốt cho con đường tài lộc của nữ chủ. Chọn hướng này mang lại giàu sang, tiền tài và danh vọng. Cho nên, nữ chủ có thể đặt làm hướng của phòng làm việc sẽ rất tốt.
 • Hướng Nam (Phục vị): hướng này mang lại cuộc sống yên bình, yên ổn. Mọi việc làm đều rất thuận lợi, mang lại tài lộc. Vì vậy, nên chọn hướng này để đặt bàn làm việc.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y): hướng này tốt về đường con cái. Gia chủ cũng đạt được phú quý, giàu sang. Vì vậy hợp để đặt hướng cho phòng làm việc.

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 nên tránh những hướng xấu như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Những hướng này đều mang lại sự không may mắn, điều thị phi và bệnh tật cho nữ chủ.

Sinh năm 1994 bố trí nhà hướng nào

Chọn hướng nhà hợp với bản mệnh người ta dựa vào cung mệnh của người nam và nữ.

Người nam thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng nhà theo nhóm Tây tứ trạch. Các hướng hợp gồm Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Người nữ thuộc Đông tứ mệnh hợp với hướng nhà theo nhóm Đông tứ trạch. Các hướng nên chọn gồm Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

Xem thêm:  Canh Tuất sinh năm 1970 hợp màu gì

Nam tuổi Giáp Tuất hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Sinh năm 1994 hợp hướng bếp nào

Những người sinh năm 1994 Giáp Tuất nên chọn bếp các hướng xấu để nhìn về hướng xấu. Cách đặt bếp như sau:

 • Chọn bếp tọa tại các hướng xấu như Đông Nam, Nam, Bắc, Đông
 • Đặt bếp nhìn về các hướng đẹp gồm Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Một số lưu ý khi bố trí đặt bếp đó là:

 • Không nên đặt bếp và cửa chính, cửa phòng ngủ đối diện nhau
 • Không nên đặt bếp gần các bồn chậu rửa, khoảng cách nên đặt cách 60 cm
 • Không nên để các vật nhọn chiếu thẳng vào bếp
 • Các khu phụ, bồn rửa nên đặt tại các hướng xấu như Đông Nam, Nam, Bắc, Đông  để rửa trôi những điều không may mắn

Giáp Tuât 1994 đặt bàn thờ hướng nào

Cách đặt bàn thờ chuẩn và hợp bản mệnh gồm chọn hướng, bố trí vị trí đặt bàn thờ. Các loại bàn thờ có thể là bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài, bàn thờ các vị quan…Tuổi Giáp Tuất 1994 nên bố trí đặt bàn thờ như sau:

Cách đặt bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên mang yếu tố tâm linh của mỗi gia đình. Việc đặt bàn thờ theo hướng tốt, hợp với gia chủ sẽ mang lại may mắn, gia đạo tốt đẹp và phát triển trong làm ăn. Việc bố trí hướng bàn thờ gia tiên phải đặt nơi nhiều ánh sáng, tránh sự u ám, tránh hướng vào những vật nhọn, mang sát khí.

Các hướng hợp nên đặt bàn thờ gia tiên gồm:

 • Nam mệnh nên chọn hướng đẹp như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam
 • Nữ mệnh nên chọn hướng đẹp gồm Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

Nam mệnh nên chọn hướng đẹp như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam

Cách đặt bàn thờ thần tài

Bàn thờ thần tài thường được dùng trong làm ăn, kinh doanh. Theo đó, Giáp Tuất 1994 nên đặt bàn thờ thần tài tại các vị trí gần cửa ra vào, góc nhà. Ngoài ra cũng có thể đặt dựa lưng vào tường để tạo thế vững chãi.

Các hướng đẹp để đặt bàn thờ thần tài:

 • Nam chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam
 • Nữ chọn hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng về người sinh năm 1994 hợp hướng nào, cách bố trí hướng nhà cửa, bàn thờ. Hi vọng Giáp Tuất 1994 sẽ chọn cho mình những hướng phù hợp đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

Rate this post

Related Articles

Back to top button