Tuất

Canh Tuất sinh năm 1970 hợp màu gì

Người tuổi Canh Tuất 1970 có tính tình hiền lành, đặc biệt là có tài lãnh đạo, sớm thành công trong cuộc sống. Vậy người sinh năm 1970 hợp màu gì, chọn xe màu gì để thành công hơn nữa cũng như có nhiều may mắn trong cuộc sống. Cùng theo dõi các thông tin trong bài viết của chúng tôi ngay.

Tổng quan người sinh năm 1970

Những người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim - Thoa xuyến kim

Những người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim – Thoa xuyến kim. Nghĩa là Vàng trang sức. Các mệnh tương sinh gồm mệnh Thổ và Thủy. Tương hợp với mệnh Kim. Mệnh tương khắc gồm mệnh Mộc và Hỏa.

Người sinh năm 1970 cầm tinh con chó – Tự Quan Chi Cẩu. Nghĩa là Chó nhà chùa. Cách tính năm sinh dương lịch, tính từ 06 – 02 – 1970 đến 26 – 01 – 1971. Năm sinh âm lịch gọi là Canh Tuất.

Về cung mệnh, người nam và nữ đều có cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Người tuổi Canh Tuất hợp với các số 1, 3, 4.

Hướng tốt cho người sinh năm 1970:

 • Hướng Nam (Sinh Khí)
 • Hướng Đông Nam (Phúc đức)
 • Hướng Bắc (Thiên y)

Hướng không hợp với người sinh năm 1970 gồm:

 • Hướng Đông (Phục vị)
 • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh)
 • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ)
 • Hướng Tây Nam (Họa Hại)
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1970 hợp màu gì

Bạn có biết tuổi Canh Tuất hợp màu gì chưa?

Người sinh năm 1970 hợp với các màu thuộc hành Kim, Thổ, Mộc

Để người tuổi Canh Tuất thành công hơn nữa trong cuộc sống thì yếu tố màu sắc phong thủy rất quan trọng. Người sinh năm 1970 nên chọn các màu sắc sau để mang lại nhiều may mắn, vận khí cho mình:

 • Màu tương hợp: chọn màu thuộc hành Kim. Đó là các màu trắng, ghi, xám. Những màu này mang lại nguồn năng lượng dồi dào của chính bản mệnh. Từ đó có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.
 • Màu tương sinh: chọn màu thuộc hành Thổ. Đó là các màu vàng, nâu, vàng sẫm, nâu đất. Những màu này giúp kích thích nguồn năng lượng tương sinh với bản mệnh. Từ đó hỗ trợ công việc thuận lợi, phát triển.
 • Màu chế khắc: người sinh năm 1970 có thể chọn các màu thuộc hành Mộc. Đó là xanh lục, xanh lá, xanh nõn chuối. Những màu này bản mệnh có thể chế khắc được nguồn năng lượng bên trong nó. Từ đó hút cát khí, giúp may mắn hơn trong cuộc sống.
Xem thêm:  Sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì nhất?

Lưu ý cho người sinh năm 1970 khi kết hợp các màu sắc, không nên chọn các màu kiêng kị. Những màu này gây cản trở đến công việc của bản mệnh, mang lại những điều không may mắn. Vì vậy, nên tránh các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng.

Tuổi Canh Tuất đeo nhẫn màu gì

Tuổi Canh Tuất nên đeo đá quý, trang sức màu gì để hợp phong thủy cũng như phát huy nguồn năng lượng tích cực? Họ thuộc mệnh Kim, nên đeo những loại đá quý có màu sắc tương sinh và tương hợp với bản mệnh.

Người sinh năm 1970 có thể đeo các loại trang sức có màu trắng, ghi, xám như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá Sapphire…

 • Nếu chọn đá thạch anh trắng: giúp bản mệnh mang vẻ đẹp tinh khôi. Ngoài ra còn kích thích tài vận phát triển, giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe.
 • Nếu chọn đá thạch anh khói: bản mệnh luôn được che chở, bảo vệ bình an. Mọi điều đều được thuận lợi, tai qua nạn khỏi.
 • Nếu chọn đá mắt hổ vàng tươi hoặc nâu thì mang lại vẻ đẹp bí ẩn cho người chủ. Ngoài ra còn mang đến sự bình an, an lành. Nó giúp tăng cường sinh khí và năng lượng, lòng tin cho chủ nhân.

Người sinh năm 1970 nên đeo nhẫn màu bạc, vàng

Người sinh năm 1970 nên đeo nhẫn màu bạc, vàng để hợp phong thủy, hút may mắn, cát khí cho mình.

Tuổi Canh Tuất hợp xe màu gì

Xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Đặc trong làm ăn giúp tài vận phát triển. Người sinh năm 1970 nên chọn xe có màu tương sinh với bản mệnh và tránh những xe có màu tương khắc.

 • Chọn xe màu thuộc hành Kim như trắng, bạc, xám. Những màu này giúp người Canh Tuất không bị lạc đường, làm ăn thuận lợi.
 • Chọn màu xe thuộc hành Thổ như vàng, nâu. Những màu này hợp với tuổi Canh Tuất, sẽ mang lại may mắn, sức khỏe cho bản mệnh. Ngoài ra còn giúp kích thích phát triển tài vận trong làm ăn và sự nghiệp
 • Nếu chọn xe có màu xanh lục, xanh lá thì xe hay bị hỏng hóc. Người đi xe sẽ rất dễ bị tai nạn, nguy hiểm.
 • Nếu chọn xe có màu đen hay xanh dương cũng không tốt với bản mệnh. Bởi nó mang lại điều không may mắn, đi lại hay gặp tai nạn. Sức khỏe của người chủ cũng yếu.
 • Nếu chọn xe có màu đỏ, tím, hồng thì không tốt cho người tuổi Canh Tuất. Những xe màu này thuộc hành Hỏa sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hao tốn tiền bạc để sửa chữa xe.
Xem thêm:  Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp hướng nào

Sinh năm 1970 nên chọn xe màu thuộc hành Kim, Thổ

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp cây gì

Để may mắn và phát triển hơn trong công việc thì người sinh năm 1970 nên chọn cho mình những cây hợp phong thủy đặt bàn làm việc hoặc không gian sinh sống. Những cây hợp với tuổi Canh Tuất 1970 đó là:

Chọn cây thuộc hành Kim. Những cây gồm Bạch mã hoàng tử, cây Lan chỉ, Bạch lan, cây Lan tuyết, Ngọc ngân. Ngoài ra cũng có thể chọn các cây như Ngân Hậu, Lan ý, cây đuôi công Bách thủy tiên, hoặc Kim Cửu ly hương. Đặt những cây này ở không gian phòng khách hoặc bàn làm việc sẽ mang lại những may mắn, cát khí, vượng khí cho bản mệnh.

Chọn cây thuộc hành Thổ gồm cây Lưỡi hổ viền vàng, cây Thiết mộc lan, hoặc trầu bà đế vương màu vàng. Những cây khác như Đại niên thanh, Vạn niên thanh bò đốm vàng, hay  cau vàng, lan hồ điệp có hoa vàng trồng nơi sinh sống, sẽ rất tốt cho phong thủy của gia chủ. Không những mang lại không gian trong lành, mà còn có ý nghĩa mọi điều may mắn, thuận lợi trong làm ăn.

Sinh năm 1970 nên chọn cây thuộc hành Kim và Thổ

Trên đây là những thông tin dành cho quý các bạn tuổi Canh Tuất. Sinh năm 1970 hợp màu gì, chọn xe màu gì để được phát tài, phát lộc và may mắn? Với nguồn thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Related Articles

Back to top button