Tuất

Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào

Tuổi Giáp Tuất được cho là thông minh, nhạy bén và sớm đạt được thành công nếu chớp thời cơ. Vậy sinh năm 1994 hợp với tuổi nào trong làm ăn để phát tài, phát lộc? Chọn tuổi nào kết hôn để cuộc sống gia đình hạnh phúc, sang giàu? Hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết ngay dưới đây.

Tổng quan người sinh năm 1994

Những người sinh năm 1994 có mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa.

Những người sinh năm 1994 có mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa. Nghĩa là Lửa trên núi. Các mệnh tương sinh gồm mệnh Thổ, Mộc. Các mệnh tương khắc gồm mệnh Kim, Thủy.
Về cung mệnh, người nam có cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Còn người nữ có cung Ly, hành Hoả, thuộc Đông tứ mệnh.
Con số hợp phong thủy với người sinh năm 1994:
 • Nam mạng hợp với các số 6, 7, 8
 • Nữ mạng hợp với các số 3, 4, 9
Giáp Tuất 1994 hợp với các màu:
 • Màu bản mệnh: hợp màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, tím, hồng
 • Màu tương sinh: hợp màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá, xanh nõn chuối
 • Màu kỵ: không nên chọn các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh biển, xanh lam
 • Nam 1994 hợp hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức),  Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị)
 • Nữ 1994 hợp hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị)

Giáp Tuất 1994 không hợp với các hướng:

 • Nam 1994 không hợp hướng Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát)
 • Nữ 1994 không hợp hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát)

Người sinh năm 1994 hợp tuổi nào

Nam sinh năm 1994 hợp với tuổi nào

Nam sinh năm 1994 hợp với các tuổi Mậu Dần, Ất Hợi, Tân Tỵ, Bính Tý

Trong làm ăn hay tình duyên, nam sinh năm 1994 hợp tuổi sau:

 • Trong làm ăn: hợp với các tuổi Mậu Dần, Ất Hợi, Tân Tỵ, Bính Tý. Những tuổi này khi kết hợp làm ăn thì sẽ mang lại tài lộc dồi dào. Còn nếu là đồng nghiệp, đối tác thì cùng giúp đỡ nhau phát triển sự nghiệp.
 • Lựa chọn tuổi kết hôn: nên chọn các tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần, Tân Tỵ,  Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Bính Tý. Những tuổi này khi kết hợp thì sẽ rất hòa hợp trong tình cảm. Hôn nhân hạnh phúc, hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp.
 • Tuổi kỵ: nam 1994 không nên chọn tuổi Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Quý Dậu, Đinh Mão. Những tuổi này nếu kết hợp trong làm ăn không tốt, tài lộc giảm, kinh doanh thua lỗ. Còn nếu chọn tuổi này kết hôn thì cuộc sống gia đình không thực sự viên mãn, hay lục đục.
Xem thêm:  Sinh năm 1958 mệnh gì? Tuổi con gì bao nhiêu tuổi

Nữ sinh năm 1994 hợp tuổi nào

Nữ sinh năm 1994 nên chọn các tuổi hợp sau đây:

 •  Trong làm ăn: chọn các tuổi Mậu Dần, Ất Hợi, Bính Tý. Những tuổi này giúp cho nữ Giáp Tuất thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh buôn bán cùng nhau sẽ nhanh phát tài. Còn nếu là đồng nghiệp, bạn bè thì cũng giúp nhau trong sự nghiệp phát triển.
 • Lựa chọn tuổi kết hôn: nên chọn các tuổi hợp như Ất Hợi, Mậu Dần, Nhâm Ngọ,  Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân. Những tuổi này nếu kết duyên thì cuộc sống hạnh phúc, hòa hợp trong tình cảm.
 • Tuổi kỵ: không hợp với tuổi Tân Mão, Đinh Mão, Ất Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Dậu. Nếu chọn tuổi này kết hợp kinh doanh, buôn bán thì đều thua lỗ, giảm sút. Còn chọn để nên duyên vợ chồng thì hôn nhân không hạnh phúc, tình cảm không hợp nên hay cãi vã, hiểu nhầm.

Nữ sinh năm 1994 nên chọn các tuổi Mậu Dần, Ất Hợi, Bính Tý

Tuổi Giáp Tuất lấy chồng năm nào

Rất nhiều nữ tuổi Giáp Tuất 1994 tìm kiếm câu trả lời nên lấy chồng năm nào?

Nữ tuổi Giáp Tuất chọn tuổi lấy chồng năm 20, 25, 27, 30 tuổi thì đều đẹp. Có thể kết hôn vào những năm tuổi khác nhưng không được lấy chồng các năm 17 tuổi, 22 và 23 tuổi, năm 29, 33, 35 và 41 tuổi. Những năm này tuổi bản mệnh không tốt cho hôn nhân. Vì vậy, cuộc sống gia đình sẽ không hạnh phúc, viên mãn.

Nữ Giáp Tuất kết hôn tuổi nào

Nữ Giáp Tuất nên chọn tuổi kết hôn sau đây để cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no:

 • Nữ Giáp Tuất với nam Giáp Tuất: hai tuổi này hợp nhau không chỉ trong tình duyên mà cả đường tài lộc. Khi kết hợp với nhau có số dễ làm ăn, mọi việc thuận lợi. Tình cảm cũng hòa hợp nên cuộc sống yên ổn, hạnh phúc.
 • Nữ sinh năm 1994 với nam sinh năm 1993: hai tuổi này hợp nhau trong tình duyên. Kết hôn với nhau tạo số làm ăn, kinh doanh tốt. Vợ chồng đều hanh thông, lo tính mọi việc, làm việc gì cũng thuận lợi. Tình cảm gia đình hòa thuận, nên cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.
 • Nữ sinh năm 1994 với nam sinh năm 1992: hai tuổi này tốt cho đường tình duyên, tài lộc. Khi kết hôn cùng nhau gặp số giàu sang, phú quý. Vợ chồng trải qua thành bại thì làm ăn dễ dàng, đạt được tài lộc. Tình cảm hôn nhân cũng hòa hợp, sống chung hạnh phúc, êm ấm.
 • Nữ sinh năm 1994 kết hôn với nam sinh năm 1990: hai tuổi này tốt để kết hôn. Nếu nên duyên vợ chồng thì gặp số dễ đạt được địa vị, công danh. Mọi việc làm đều thuận lợi, dễ dàng. Tình cảm hai người cũng hợp nhau nên cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận, êm ấm.
Xem thêm:  Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp hướng nào

Nữ sinh năm 1994 nên kết hôn với nam sinh năm 1994, 1993, 1992, 1990

Những tuổi nữ Giáp Tuất không hợp để kết duyên vợ chồng:

 • Nữ 1994 kết hôn với nam 1985: hai tuổi này không hợp để kết hôn. Vì sẽ gây tuyệt mạng, tức là khắc nhau, có ảnh hưởng đến nhau.
 • Nữ sinh năm 1994 kết hôn với nam 1991: hai tuổi này không tốt để kết hôn, vì gặp số Nhì bần tiện. Tức là khi nên duyên vợ chồng thì làm ăn không đạt, vướng vào nghèo khổ, thiếu thốn trong thời gian dài. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng cũng khá hòa hợp. Nếu biết chịu khó làm ăn thì cuộc sống cũng tương đối hạnh phúc, đủ đầy.
 • Nữ sinh năm 1994 kết hôn với nam sinh năm 1984: hai tuổi này không hợp trong tình duyên. Nếu kết hôn với nhau thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Hôn nhân con cái cũng ít. Tuy nhiên, tình cảm lại khá hòa hợp. Nếu chịu khó làm ăn thì cũng được hưởng cuộc sống no ấm, hạnh phúc.

Trên đây là toàn bộ thông tin dành cho người sinh năm 1994 hợp tuổi nào. Tuổi Giáp Tuất hợp tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh để phát tài, phát lộc. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn sớm đạt được thành công, đặc biệt trong năm 2020 này.

Rate this post

Related Articles

Back to top button