Thân

Giáp Thân sinh năm 2004 hợp màu gì? Mua xe màu gì

Bạn biết không, mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng nhất là trong phong thủy. Vậy, sinh năm 2004 hợp màu gì và màu sắc nào hợp bản mệnh. Nếu còn đang thắc mắc thì cùng theo dõi ngay bài viết ngày hôm nay. Từ đó biết người tuổi thân 2004 hợp màu xe nào, chọn đá màu gì may mắn, tài lộc.

Tổng quan người sinh năm 2004

Để biết các thông tin về người sinh năm 2004 hợp màu gì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan vận mệnh đã nhé. Người sinh năm 2004 có mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy. Nghĩa là Nước trong suối. Họ có mệnh tương sinh là Mộc, Kim. Các mệnh tương khắc gồm Hỏa, Thổ.
Về cung mệnh, người nam có cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Còn người nữ có cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh.
Những người sinh năm 2004 Giáp Thân thường rất thông minh, có giao tiếp rộng bởi tính hòa nhã. Tuy nhiên họ lại là người hay tùy hứng và không kiên định, nên thường bỏ dở giữa chừng. Nếu trong cuộc sống biết cách hóa giải thì mọi dự định sẽ sớm hoàn thành và phát triển.
Sinh năm 2004 có mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy

Giáp Thân sinh năm 2004 hợp màu gì?

Trong phong thủy có nói đến ý nghĩa của những màu sắc. Chúng luận giải rằng những màu hợp với bản mệnh sẽ mang lại điều may mắn. Đặc biệt còn hút năng lượng tích cực giúp công việc, cuộc sống thêm phát triển. Nam, nữ Giáp Thân 2004 cũng nên kết hợp với những màu sắc thích hợp để có nhiều may mắn nhé.

Đối với nam 2004

Nam sinh năm 2004 hợp màu gì? Những người nam Giáp Thân 2004 thuộc hành Thổ nên chọn những màu thuộc nhóm dưới đây:

 • Màu bản mệnh: chọn màu thuộc hành Thổ. Đó là màu vàng, nâu, vàng chanh, vàng sẫm, nâu sẫm hay nâu đất. Những màu này giúp năng lượng của chính bản mệnh được lan tỏa. Từ đó, trong công việc cũng có hứng thú để phát triển tốt, cuộc sống có nhiều may mắn.
 • Màu tương sinh: chọn các màu thuộc hành Hỏa. Đó là đỏ, tím, cam, hồng. Những màu này có thể hút được năng lượng tương sinh với bản mệnh, giúp thêm may mắn, công việc suôn sẻ.
 • Màu kỵ: nam chủ không nên chọn các màu thuộc hành Mộc như xanh lục, xanh lá hay xanh nõn chuối. Những màu này tuy rực rỡ, tươi xanh nhưng lại kỵ với nam chủ. Khi kết hợp sẽ làm giảm năng lượng tích cực bên trong, luôn cảm thấy tù túng, tinh thần giảm sút.
Xem thêm:  Sinh năm 1992 mệnh gì hợp tuổi nào

Nam sinh năm 2004 nên chọn màu hành Thổ, Hỏa

Đối với nữ 2004

Nữ sinh năm 2004 hợp màu gì? Nữ thuộc hành Thủy nên chọn các nhóm màu sắc sau:

 • Màu bản mệnh: chọn những màu thuộc hành Thủy. Đó là màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam và đen. Những màu này giúp năng lượng bản mệnh phát triển, tinh thần được thoải mái, làm mọi điều đều tốt.
 • Màu tương sinh: chọn các màu thuộc hành Kim. Đó là trắng, ghi, xám, bạc. Những màu này mang lại nguồn năng lượng tương sinh với bản mệnh. Từ đó tinh thần cũng tốt hơn, trong công việc hay cuộc sống luôn gặp may mắn và thuận lợi.
 • Màu kỵ: tránh kết hợp với các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu, nâu đất, vàng chanh. Những màu này khắc với bản mệnh luôn cản trở nguồn năng lượng bên trong, khiến mọi việc không được thuận lợi.

Giáp Thân sinh năm 2004 chọn xe màu gì?

Khi chọn xe, người ta thường quan tâm đến kiểu dáng, mẫu mã hay chất lượng. Và còn cả màu sắc nữa đó. Bởi không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, mà còn có ý nghĩa phong thủy. Nam, nữ sinh năm 2004 khi chọn cho mình những chiếc xe thì cũng nên lưu ý đến yếu tố màu sắc theo phong thủy nha. Các bạn nên chọn những màu sắc tương sinh với bản mệnh và kị những màu tương khắc. Cụ thể một số màu sắc như sau:

 • Chọn xe màu đen, xanh dương: hợp với nữ. Nếu đi xe có màu này, tuổi Giáp Thân luôn sáng suốt, dễ tìm đường. Đặc biệt còn hỗ trợ rất nhiều trong làm ăn nữa.
 • Chọn xe màu trắng, xám, ghi: hợp với cả nam và nữ. Nếu đi xe màu này, Giáp Thân ít gặp tai nạn, sức khỏe tốt. Trong công việc làm ăn cũng thuận lợi và phát triển hơn.

Giáp Thân nên chọn xe màu xanh dương, đen, trắng, xám

Khi chọn màu xe, lưu ý không nên chọn các màu sau đây:

 • Màu xanh lục: màu này làm giảm năng lượng của bản mệnh. Khi đi xe hay gặp tai nạn, sức khỏe yếu. Trong làm ăn hay bế tắc, kém phát triển.
 • Màu vàng, nâu: những màu này làm hao tốn tiền của, xe hay hỏng hóc, gia chủ sức khỏe không tốt.
 • Màu đỏ, cam, hồng, tím: nếu chọn thì gia chủ hay gặp tai nạn, sức khỏe yếu, xe hay hỏng hóc.
Xem thêm:  Sinh năm 1968 mệnh gì

Tuổi Giáp Thân hợp đá màu gì?

Đá quý trong phong thủy có ý nghĩa hút năng lượng, mang lại may mắn trong cuộc sống. Nam, nữ sinh năm 2004 khi chọn đá nên chọn các màu tương sinh với bản mệnh và tránh những màu tương khắc.

Đối với nam

Nam sinh năm 2004 có cung mệnh Khôn, hành Thổ nên khi có thể chọn đá quý theo nhóm màu sau:

Màu thuộc hành Hỏa: đỏ, tím, cam, hồng. Có thể kết hợp với các loại đá như thạch anh tím, đá hồng ngọc, mã não đỏ, thạch anh hồng. Những loại đá quý này giúp vận khí tăng, năng lượng dồi dào và có nhiều may mắn.

Màu thuộc hành Thổ: nâu, vàng. Những loại đá thích hợp như đá Can-xe-don nâu, thạch anh mắt hổ, đá sapphire. Nhóm màu này giúp sản sinh năng lượng của bản mệnh. Từ đó, tinh thần luôn dồi dào, tràn trề cho những công việc.

Màu thuộc hành Thủy như đen, xanh biển. Kết hợp với các loại đá như Sapphire, Tourmaline, Aquamarine. Nhóm màu này được chế khắc bởi bản mệnh, giúp tái tạo năng lượng và hút may mắn.

Nam nên chọn đá màu nâu, vàng, tím

Đối với nữ

Nữ sinh năm 2004 có cung mệnh Khảm, hành Thủy khi chọn đá quý, sẽ hợp với nhóm màu dưới đây:

Màu thuộc hành Kim: trắng, xám, ghi, bạc. Những loại đá quý kết hợp cùng như Sapphire trắng, thạch anh trắng. Những màu này mang lại tự tinh khôi, tinh khiết, năng lượng dồi dào

Màu thuộc hành Thủy như đen, xanh biển. Các loại đá quý nên chọn là thạch anh đen, sapphire đen hoặc Tektit, Tourmaline đen. Đeo đá quý màu này, nữ chủ sẽ có nhiều tài lộc, may mắn. Đồng thời có thể chấn tài, giữ lộc cho chủ

Sinh năm 2004 hợp số nào?

Những con số hợp với bản mệnh khi chọn sim hay biển xe, sẽ giúp công việc thuận lợi, làm ăn phát tài. Cụ thể nam nữ Giáp Thân nên chọn các số sau:

 • Nam hợp với các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp với các số: 1, 6, 7

Như vậy, các bạn đã biết sinh năm 2004 hợp màu gì, mua xe màu nào rồi đúng không? Những màu sắc hay con số thích hợp có ý nghĩa đem tiền tài, may mắn cho mọi người. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình những màu sắc hợp nhất cho bản thân.

Related Articles

Back to top button