Mùi

Sinh năm 1955 mệnh gì? Hợp màu gì? Bao nhiêu tuổi

Xemluangiai.com sẽ giới thiệu các thông tin quan trọng về tuổi Ất Mùi như sinh năm 1955 mệnh gì, hợp màu nào nhé. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn rất nhiều trong cuộc sống, sự nghiêp. Cùng theo dõi ngay bên dưới.

Sinh năm 1955 mệnh gì

Những người sinh năm 1955 thuộc Kim – Sa Trung Kim. Nghĩa là Vàng trong cát. Những người này có mệnh tương sinh là Thủy, Thổ. Còn mệnh tương khắc là mệnh Mộc, Hỏa.

Về cung mệnh, người nam có cung Ly, hành Hoả, thuộc Đông tứ mệnh. Người nữ có cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1955 tuổi gì

Những người sinh năm 1955 cầm tinh con Dê. Cách tính năm sinh dương lịch, tính từ 24 – 01 – 1955 đến 11 – 02 – 1956. Năm sinh âm lịch gọi là Ất Mùi. Những người này có Thiên can là Ất. Tương hợp với mệnh Canh, tương hình với mệnh Kỷ, Tân. Địa chi của họ là Mùi. Tam hợp gồm Hợi – Mão – Mùi. Còn tứ hành xung gồm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người sinh năm 1955 thuộc Kim – Sa Trung Kim, tuổi con Dê

Ất Mùi sinh năm 1955 bao nhiêu tuổi?

Tính tuổi cho những người sinh năm 1955, tuổi Ất Mùi như sau:

 • Năm 2020 được 65 tuổi (âm lịch được 66 tuổi)
 • Năm 2021 được 66 tuổi (âm lịch được 67 tuổi)
 • Năm 2022 được 67 tuổi (âm lịch được 68 tuổi)
 • Năm 2023 được 68 tuổi (âm lịch được 69 tuổi)
 • Năm 2024 được 69 tuổi (âm lịch được 70 tuổi)
 • Năm 2025 được 70 tuổi (âm lịch được 71 tuổi)

Sinh năm 1955 hợp tuổi nào?

Những người sinh năm 1955 hợp tuổi nào? Nên chon các tuổi hợp với bản mệnh để công việc, tình duyên được suôn sẻ, thuận lợi. Cụ thể như sau:

Trong làm ăn: Nên kết hợp với các tuổi như Mậu Tuất, Ất Mùi, Tân Sửu. Các tuổi này giúp cho sự kết hợp được ăn ý, tạo được sự thành công nhanh chóng.

Xem thêm:  Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào?

Ất Mùi hợp với tuổi Mậu Tuất, Ất Mùi, Tân Sửu

+ Trong hôn nhân:

 • Khi chọn tuổi để kết duyên, nên chọn các tuổi như Mậu Tuất, Ất Mùi, Tân Sửu thì sẽ có được cuộc sống viên mãn, giàu sang và hạnh phúc, đủ đầy.
 • Khi chọn kết hôn với các tuổi Đinh Dậu, Quý Mão thì hợp về đường tình duyên nhưng đường tài lộc, công danh chỉ đạt mức trung bình.
 • Tránh kết hôn với các tuổi: Canh Tý, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Các tuổi này làm hôn nhân của bạn rơi vào cảnh khó khăn, lận đận, cuộc sống không được hạnh phúc đủ đầy.
 • Các tuổi tránh kết hôn: năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi. Nếu lấy nhau vào các tuổi này thì cuộc sống hôn nhân không tốt, luôn rơi vào khốn khó

+ Các tuổi đại kỵ với người sinh năm 1955 đó là: Nhâm Dần, Mậu Thân, Nhâm Thìn, Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thìn. Nếu chọn các tuổi này trong làm ăn hay kết duyên thì luôn rơi vào đại hạn. Trong hôn nhân nếu hai tuổi đại kỵ nhau, nên hóa giải bằng cách không tổ chức cưới hay rước râu linh đình. Có thể về sống với nhau trong âm thầm, sinh con đầu lòng rồi mới tổ chức hôn lễ.

Nam nữ sinh năm 1955 hợp màu gì?

Tuổi Ất Mùi hợp màu gì nhất? Trong phong thủy về màu sắc, việc chọn màu hợp với bản mệnh cũng giúp gia tăng năng lượng cũng như hút được nhiều may mắn. Từ đó dù trong công việc hay cuộc sống hàng ngày cũng luôn được thuận lợi. Nam, nữ sinh năm 1955 nên chọn các màu sắc hợp dưới đây:

 • Màu bản mệnh: nên chọn các màu thuộc hành kim. Đó là màu trắng, xám, ghi. Những màu này giúp phát huy năng lượng của bản mệnh. Từ đó thuận lợi trong công việc, cuộc sống gặp nhiều may mắn.
 • Màu tương sinh: chọn các màu thuộc hành Thổ. Đó là màu vàng, nâu, vàng sẫm, nâu sẫm. Những màu này tạo được năng lượng tương sinh với bản mệnh. Từ đó công việc có nhiều năng lượng, được thuận lợi hơn.
 • Màu kỵ: không nên chọn các màu thuộc hành Hỏa. Đó là các màu cam, hồng, tím, đỏ. Những màu này làm giảm năng lượng của bản mệnh, mọi điều không được thuận lợi, gây trắc trở.
Xem thêm:  Sinh năm 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Bao nhiêu tuổi

Người sinh năm 1955 hợp màu hành Kim, Thổ

Ất Mùi sinh năm 1955 hợp hướng nào?

Chọn hướng làm nhà, xây cổng hay đặt bếp xưa nay luôn được mọi người coi trọng. Bởi tiền tài, may mắn hay không đều phụ thuộc vào hướng hợp với bản mệnh.

Nam sinh năm 1955 hợp hướng nào?

 • Hướng Đông (sinh khí): chọn hướng này mọi điều tốt lành, gia tăng tài lộc và phú quý
 • Hướng Bắc (Phúc đức): đây là hướng luôn nhận được sự may mắn cũng như có quý nhân phù trợ.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): chọn hướng này thiên thời địa lợi, luôn được bề trên che chở.
 • Hướng Nam (Phục vị): hướng này tốt cho con đường công danh, phú quý của nam chủ

Lưu ý cho nam tuổi Ất Mùi: tránh chọn các hướng không tốt như Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam. Những hướng này đều xấu, có ảnh hưởng đến con đường làm ăn cũng như cuộc sống gây nhiều thị phi, trắc trở

Nữ sinh năm 1955 hợp hướng nào?

 • Hướng Tây (Sinh khí): hướng này đem lại tài lộc, phú quý, giàu sang cho nữ chủ
 • Hướng Tây Nam (Phúc đức): chọn hướng này luôn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Từ đó làm việc được thuận lợi, may mắn trong cuộc sống
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): hướng hợp thiên thời địa lợi, mọi việc luôn được bề trên che chở, giúp đỡ.
 • Hướng Tây Bắc (Phục vị): hướng này giúp cho gia chủ có được công danh, địa vị, tài lộc nhanh chóng

Lưu ý cho nữ tuổi Ất Mùi: không nên chọn những hướng xấu như Nam, Đông, Đông Nam, Bắc. Những hướng này đều mang xui xẻo, bệnh tật, thị phi, cản trở con đường làm ăn của nữ chủ.

Nam Ất Mùi nên chọn hướng Đông Nam, Đông Bắc, Đông, Nam

Nếu đang cần tìm hiểu về sinh năm 1955 mệnh gì, hợp màu nào, bao nhiêu tuổi? Bài viết đầy đủ nhất. Với những thông tin hữu ích này, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng. Từ đó giúp phát triển hơn trong con đường làm ăn cũng như cuộc sống thêm nhiều may mắn hơn nhé.

Rate this post

Related Articles

Back to top button