Dần

Sinh năm 1962 hợp hướng nào? Màu sắc gì?

Phong trạch bát thủy là một trong những phương pháp nghiên cứu được ứng dụng phổ biến trong việc xem xét các hướng xây nhà, bố trí nội thất, hướng đặt bàn làm việc, hướng xuất hành, màu sắc hài hòa. Và để tiếp tục chuỗi bài viết nghiên cứu về phương pháp tìm kiếm may mắn, phước lộc phước tài cho gia chủ, hôm nay xemluangiai.net xin chia sẻ về chủ đề:sinh năm 1962 hợp hướng nào? Màu sắc gì?

Tổng quát người sinh năm 1962

Những người sinh năm 1962 là những người có năm sinh âm lịch là năm Nhâm Dần. Những người nay cầm tinh con Hổ – cọp.

Nam sinh năm 1962 có cung Khôn, mệnh Thổ năm trong Tây tứ mệnh;

Nữ sinh năm 1962 có cung Tốn, mệnh Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh.

sinh năm 1962 hợp hướng nào

Để mô tả về cuộc đời Nhâm Dân người xưa thường ví:

Nhâm Dần tức cung Cấn và mạng Kim,

Lá vàng tây trắng đâu dễ tìm ra.

Nếu người thuận sinh mùa Thu,

Là người số tốt có lộc giàu sang.

Đông Xuân sanh thì ở mức trung bình,

Nếu vào mùa Hạ tức mùa lỗi sinh.

Số này khi nhỏ khó nuôi,

Ốm đau bệnh tật liên miên qua ngày

Lớn lên phước lộc đủ dùng,

Không dư cũng chẳng thiếu ung dung an nhàn.

Nữ nhân sẽ sau số nhân người,

Gặp chồng có đức phải thời nhịn ngay.

Làm ơn cho bạn chẳng đòi,

Bạc tiền trợ giúp có ngày hại thân.

Anh em không mấy thuận hòa,

Tuổi nhỏ độc lập tuổi già hưởng vinh.

Về tính cách: Những người tuổi Nhâm Dần là những người thoáng tính, khéo léo, giỏi ứng xử nên dễ gây được thiện cảm với mọi người xung quanh. Họ thường được những người trung tuổi quý mến, giúp đỡ.

Về cuộc sống: Nhâm Dần là con hổ mạnh bạo, ưa khám phá, thích mạo hiểm và thử thách bản thân. Họ muôn vươn xa vươn cao để tìm kiếm sự mới mẻ, và không hài lòng với những gì mình có. Những người Nhân Dần thường có số vinh hiển, quan to chức trọng trong xã hội.

Sinh năm 1962 hợp hướng nào?

Người Nhâm Dần hợp với hướng nào? Do là những người có tiền tài và sự nghiệp đặc biệt nên những người Nhâm Dần thường chú ý đến những chi tiết tỷ mỷ trước khi thực hiện công việc trọng đại. Một trong những điều bản thân Nhâm Dần xem xét đó chính là “hướng”. Họ luôn tâm niềm rằng đó chính là sự hài hòa giwuax con người và đất trời, mang đến sự hưng vượng, may mắn trong kinh doanh buôn bán, công việc và đời sống hàng ngày.

Nam Nhâm Dần 1962 hợp với hướng nào?

Dù làm việc, xuất hành hay xây nhà Nam Nhâm Dần nên cân nhắc các hướng Đại phúc đại cát sau đây:

Hướng Ý nghĩa Luận giải
Tây Bắc Diên Niên Hướng này phù hợp với tiền tài, phú quý thích hợp để đặt bàn làm việc/làm văn phòng
Đông Bắc Sinh Khí Hướng này chỉ sự may mắn trong cuộc sống, nhận được nhiều sự giúp đỡ, gặp dữ hóa lành, gặp vạn sự may mắn trong công viêc
Tây Thiên Y Hướng này để chỉ sự che chở, mang ý nghĩa bình an, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng, thích hợp làm hướng giường củ, rèm cửa, hướng bếp, hướng đặt bàn thờ.
Tây Nam Phục vị Hướng này mang ý nghĩa trợ giúp, có sự hỗ trợ hậu thuẫn vững chắc để công danh phát triển. Hướng này phù hợp với việc thi cử, tuyển chọn.
Xem thêm:  Sinh năm 1998 hợp với tuổi nào? Độ tuổi kết hôn đẹp nhất

Sinh năm 1962 hợp hướng nào? Màu sắc gì?

Nữ mạng Nhâm Dần hợp với hướng nào?

Thuộc Kim Mệnh trong Ngũ hành, dù là yếu thế hơn song nữ Nhâm Dần luôn tồn tại là một vị trí trung tâm của xã hội. Họ thường là những bà lớn quyền quý, nắm trong tay quyền lực làm chủ: Làm chủ gia đình, làm chủ xã hội, có tố chất lãnh đạo và gánh vác. Do đó nữ mệnh Nhâm Dần lại càng coi trọng việc xem xét về hướng. Với bản mệnh này có thể luận giải như sau:

Hướng Ý nghĩa Luận giải
Bắc Sinh khí Phúc lộc đủ đầy. Hướng này mang đến cho gia chủ tấn tài tấn lộc tấn an khang, tiền tài phát đạt.
Đông Diên Niên Hướng này có ý nghĩa chỉ sự ổn định về cả công việc và gia đình. Sự nghiệp vững chắc, gia đình thuận hòa.
Nam Thiên Y Thiên thời địa lợi nhân hòa. Hướng này có ý nghĩa Trời phú ban cho sức khỏe, hậu vận khỏe mạnh, gặp dữ hóa lành.
Đông Nam Phục vị Hướng này thiên về sự bình yên, tĩnh lặng, mang ý nghĩa hậu thuận vững chắc.

Những hướng xấu của tuổi Nhâm Dần

Bên cạnh những hướng Đại hung thì tuổi Nhâm Dần nên lưu ý những hướng Đại hung, tiềm ẩn những điều không tốt, ảnh hưởng đến sự phát triển công danh, sự nghiệp như:

Hướng Đông: ám chỉ sự thất thu, tang tóc, phá sản

Hướng Tây Nam (với nữ): Cuộc sống gian nan, gia đình lục đục;

Hướng Đông Nam (với nam): bênh tật đau ốm; tiền bạc tiêu tốn.

Tuổi Nhâm Dần nên đặt hướng Bếp nào?

Đặt bếp là phải tọa hung hướng cát để đón may mắn, tài lộc và thiêu đốt hóa giải những điều xấu của Hoa hại.

Nam Nhâm Dần 1962 nên đặt bếp tọa đông hướng Tây để có Thiên Y tốt vừa sức khỏe dồi dào, gia đình bình an, ấm êm, hạnh phúc. Hướng này mang âm lực có tác dụng trợ giúp chống được những điều không tốt, hóa giải nguy nan, biến hung thành cát.

Nữ Nhâm Dần 1962 nếu làm chủ trong gia đình thì có thể cân nhắc hướng tọa bếp là tọa đông Bắc hướng Tây Nam để được Phục vị. Đặt bếp tọa theo vị trí này giúp gia chủ vững bền, ổn định, thuận hòa, vợ chồng thương yêu nhau, con cái dễ bảo ban, quan hệ gia đình tránh được lục đục.

Sinh năm 1962 hợp màu gì nhất?

Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì?

Vận dụng những màu sắc hòa hợp sẽ giúp gia chủ nâng cao sức mạnh của phong thủy, gặp nhiều may mắn và trọn vẹn thành công. Cùng tham khảo màu sắc hợp với bản mệnh của những người sinh năm 1962 .

Xem thêm:  Sinh năm 1986 hợp hướng nào? Hợp với tuổi nào nhất?

Sinh năm 1962 hợp hướng nào? Màu sắc gì?

Sinh năm 1962 là những người mệnh Mộc. Xét theo Ngũ hành thì: Mộc sinh – Hỏa; Kim sinh Mộc. Hơn nữa họ còn là Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạch Kim), do đó màu sắc hợp với mệnh này được chia ra như sau:

Nam sinh năm 1962 Hợp với các màu: Đỏ; Hồng; Tím, Vàng, Nâu. Đây là những màu có ý nghĩa tương sinh, phù tá, giúp sức đặc biệt trong công việc. Ngoài ra nếu là quản lý có thể chọn những màu đặc trưng của mệnh thủy để khắc chế như: màu Xanh nướcc biển, xanh da trời nhạt.

Hạn chế sử dụng các màu trắng, màu xám vì những màu này dễ làm suy giảm tiềm lực phát triển của nam Nhâm Dần;

Tuyệt đối không được sử dụng những màu liên quan đến mênh thổ như Xanh lá cây. Đây là những màu tương khắc, mang ý nghĩa tiêu cực.

Nữ sinh năm 1962 tương hợp với các màu vàng sậm, nâu đấy, trắng, xám, bạc, ghi. Bạn có thể lựa chọn những màu này cho vật dụng, trang sức, quần áo để tăng thêm sự đại phú đại quý, sang trọng, quý phái, thu hút sự giúp đỡ và tâm điểm chú ý. Điều này có ảnh hưởng tích cực trong việc hợp tác, làm ăn.

Lưu ý: Không được lựa chọn các màu xanh lá cây hay xanh lục. Đây là những màu khắc bản mệnh và kìm hãm sự phát triển.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Nhâm Dần để may mắn?

Chọn màu sơn nhà có ý nghĩa trong việc sinh khí, cân bằng, hỗ trợ và điều hòa âm tương – ngũ hành trong bản mênh từng người.

Những người sinh năm 1962 trong ngũ hành ứng với Kim Bạch Kim. Khi lựa chọn sơn nhà hay sơn văn phòng, nơi làm việc nên lựa chọn các gam màu thuộc hành kim như Trắng, vàng để tương hợp. Bên cạnh đó, để tương sinh có thể nghiên cứu đến các gam màu thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) như vàng, đỏ để được phò tá, tiếp thêm năng lượng tích cực.

Tuổi Nhâm Dần lựa chọn màu xe như thế nào?

Đây là câu hỏi được đặt ra bởi mõi người ít nhất một lần trong đời. Bởi xe là phương tiện thiết thực trong cuộc sống hầng ngày. Chọn màu xe là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến vận mệnh và phát triển mỗi cá nhân.

Tuổi Nhâm Dần thuộc hành Kim nên chọn các màu có ý nghĩa tương sinh với chủ nhân như màu trắng, màu xám, màu ghi để đem lại tài lộc, an toàn, ít hư hỏng và sự cố. Hoặc có thể lựa chọn các màu vàng và nâu mang ý nghĩa nâng đỡ, hỗ trợ cho bản mệnh.

Không nên lựa chọn xe theo các màu: màu đen, màu xanh nước, màu xanh, xanh lục là những màu mang ý nghĩa tương khắc và chế ngự. Những màu này dễ khiến chủ nhân của nó bị ảnh hưởng về sức khỏe, sinh mệnh suy giảm, xe hay bị hỏng.

Những thông tin hữu ích về sinh năm 1962 hợp hướng nào? Màu Sắc gì? mang đến cái nhìn khái quát cho những người tuổi Nhâm Dần về việc ứng dụng thuật phong thủy để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày. Quý bạn đọc có thể tham khảo để thực hiện các công việc được suôn sẻ, hanh thông.

Rate this post
Back to top button