Hợi

Ất Hợi sinh năm 1995 hợp với tuổi nào khi làm ăn, kết hôn

Chọn mặt gửi vàng”  hay chọn tuổi để gả vợ dựng chồng là nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam. Chọn người hợp tuổi thì công danh sự nghiệp phát đạt, tiền tài phú quý, chọn vợ/chồng hợp tuổi thì đời sống gia đình ấm êm, vững bền. Bài viết dưới đây vận dụng nhiều quy tắc về tứ trụ, ngũ hành sinh khắc, tam hợp lục hại để đưa ra những kiến thức bổ ích về Ất Hợi sinh năm 1995 hợp tuổi nào trong làm ăn, kết hôn?

Những điều cần biết về người sinh năm Ất Hợi

Những người sinh năm 1995 có năm sinh dương lịch từ ngày 21 tháng 01 năm 1995 đến ngày 3 tháng 02 năm 1996.

Ất Hợi sinh năm 1995 hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn

Dân gian thường dùng Cụm từ “Quá vãng chi trư” còn có nghĩa là “Lợn hay đi” để chỉ về tuổi Ất Hợi. Tuổi Hợi luôn lao vào công việc với trách nhiệm và sự nhiệt tình bất kể thời gian, công sức, hay vất vả. Làm việc cùng những con người này, bạn sẽ cảm nhận sự dũng cảm và kiên trì cũng như trách nhiệm mà họ hướng tới. Tuổi Ất Hợi mang trong mình sáng kiến và sáng tạo độc đáo. Tính cách thùy mị, hiền lành cùng với bản lĩnh và trách nhiệm nên họ luôn được mọi người yêu mến, kính trọng.

Những người sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa – cụ thể là Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi). Nam sinh năm 1995 có cung mệnh Khôn thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Nữ sinh năm 1995 có cung mệnh Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh.

Những ngươi sinh năm 1995 cầm tinh con Hươu, con dòng Xích đế, cô quạnh.

Tuổi Ất Hợi hợp tuổi nào trong hôn nhân?

Hôn nhân là một trong những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời mỗi người. Chọn người bạn đời phù hợp sẽ khiến cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc. Theo phong cách Á Đông, việc lựa chọn tuổi phù hợp là yếu tố cần thiết để xác định hôn nhân lâu bền. Tham khảo Tuổi Ất Hợi hợp tuổi nào trong hôn nhân  để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Xem thêm:  Nam nữ sinh năm 2007 mệnh gì? Hợp màu gì

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn tuổi nào hợp?

 • Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi: Hai vợ chồng có cùng cung mệnh nhưng để tiến tới hôn nhân thì nên xem xét thêm. Bởi hai vợ chồng tính tình sung khắc, đường công danh cũng không hòa hợp. Nếu để tiến tới hôn nhân thì hai vợ chồng phải nhường nhịn nhau, chín bỏ làm mười mới có thể gây dựng gia đình ấm êm hạnh phúc.
 • Nam tuổi Ất Hợi nên kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (chồng hơn vợ 2 tuổi): Hai vợ chồng lấy nhau gặp số Nhất Phú Quý. Làm ăn phát đạt, giàu sang phù quý, con cái được vợ chồng trợ mệnh mà đuề huề, ngoan ngoãn.
 • Nam tuổi Ất Hợi nên kết hôn nữ tuổi Kỷ Mão (Chông hơn vợ 4 tuổi): Hai con giáp này lấy nhau gặp số Tứ đạt đạo. Làm việc hay được Quý nhân phù trợ giúp đỡ, soi đường dẫn lối. Vợ chồng thấu hiểu đạt lý, cuộc sống ấm no, vui vẻ.
 • Nam tuổi Ất Hợi nên kết hôn nữ tuổi Quý Mùi (2003): Cũng giống như Đinh Sửu, khi kết hợp với nữ tuổi Quý Mùi, hai vợ chồng gặp số Nhất Phú Quý. Nếu cố gắng thì cuộc sống giàu sang, sung túc; thiếu may mắn hơn thì cũng ấm no, đủ đầy.
 • Nam Ất Hợi không nên kết hôn với nữ tuổi Bính Tý, Tân Tỵ; Mậu Dần; Canh Dần; Nhâm Thân. Đây là những số mang mệnh Nhì Bần Tiện và phạm phải Tam Tai. Gia chủ nên lưu ý để hóa giải xung khắc khi tiến đến hôn nhân.

Ất Hợi sinh năm 1995 hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn

Nữ tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn tuổi nào hợp?

 • Nữ Ất Hợi nên ấy chồng sinh năm 1993. Chồng tuổi Quý Dậu kết hợp với vợ được tuổi Tam Vinh Hiển. Vợ chồng được thăng quan tiến chức, có địa vị cao trong xã hội;
 • Nữ Ất Hợi lấy chồng sinh năm 1991: Hai vợ chồng lấy nhau có số Nhất Phú Quý. Nếu chăm chỉ làm ăn, tích nhiều phúc đức thì của ăn của để nhiều vô kể. Thiếu may mắn hơn cũng giàu sang hơn bao người;
 • Nữ Ât Hợi lấy chồng sinh năm 1989: Chồng tuổi Quý Tỵ. Hai vợ chồng lấy nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Gia đình danh giá, có chức tước, bổng lộc trong xã hội. Thuận cả về đường làm ăn và con cái;
 • Nữ Ất Hợi kết hôn với nam 1987: Hai vợ chồng gặp số Tứ đạt đạo. Từ công việc, gia đình đều thuận lợi, các mối quan hệ xã hội được mở rộng, có quý nhân phù trợ giúp đỡ.
 • Nữ Ất Hợi không nên lấy chồng sinh năm Bính Dần, Mậu Dần, Canh Thân và Nhâm Thân. Lấy chồng tuổi này sung khắc với nhau, tính tình không hòa hợp, đời sông và cả tình cảm gia đình đều khó phát triển
Xem thêm:  Nam nữ sinh năm 2007 mệnh gì? Hợp màu gì

Sinh năm 1995 nên kết hôn năm bao nhiêu tuổi?

Nữ tuổi Ất Hợi không nên cưới chồng vào các tuổi 17; 23; 29; 35; 41; 47; 53. Đây là những con số không may mắn và Kim Lâu.

Nam tuổi Ất Hợi kỵ cưới vợ vào các tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 54, 51 tuổi.

Đây là những năm tuổi không tốt. Vợ/chồng kết hôn nên tránh kết hôn vào những năm này để cuộc sống không muộn phiền, lo toan, cơ cực, tránh được cảnh xa vắng.

Tuổi Ất Hợi hợp tuổi nào trong làm ăn?

Theo ngũ hành bản mệnh thì những người sinh năm Ất Hợi hợp với các tuổi: Tân Mùi; Kỷ Mão; Tân Mão; Mậu Tuất; Kỷ Hợp; Đinh Mão; Quý Sứu; Canh Dần. Những con giáp này sẽ giúp sự nghiệp tuổi Ất Hợi được hanh thông, phát triển.

Ất Hợi sinh năm 1995 hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn

Cụ thể như sau:

 • Tuổi Tân Mùi: sinh năm 1991

+ Tuổi Tân Mùi mang Mệnh Hỏa: => Tương sinh với Ất Hợi

+ Tuổi Tân Mùi có Thiên can Tân => Tương xung

+ Tuổi Tân Mùi có Địa chi: Mão => Tam Hợp

 • Tuổi Kỷ Mão:

+ Tuổi Kỷ Mão mang Mệnh Hỏa: => Tương sinh với Ất Hợi

+ Tuổi Kỷ Mão có Thiên can Kỷ => Tương khắc

+ Tuổi Kỷ Mão có Địa chi: Mão => Tam Hợp

 • Tuổi Tân Mão

+ Tuổi Tân Mão mang Mệnh Hỏa: => Tương sinh với Ất Hợi

+ Tuổi Tân Mão có Thiên can Tân => Tương khắc

+ Tuổi Tân Mão có Địa chi: Mão => Tam Hợp

 • Tuổi Canh Dần sinh năm 2010

+ Tuổi Canh Dần mang Mệnh Hỏa: => Tương sinh với Ất Hợi

+ Tuổi Canh Dần  có Thiên can Canh => Tương sinh (sinh xuất)

+ Tuổi Canh Dần có Địa chi: Dần => Lục phá

Hôn nhân và sự nghiệp luôn là nền tảng quan trọng để mỗi người định hướng phát triển bản thân. Thông tin người Ất Hợi sinh năm 1995 hợp tuổi nào giúp bạn lựa chọn đối tác làm ăn cũng như vợ/ chồng phù hợp với mệnh. Quý bạn đọc tham khảo và đóng góp thêm ý kiến để bài chia sẻ của xemluangiai được đầy đủ và chi tiết hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button